phiên bản mobile “chuẩn nhất” của Adition với tên gọi Au Mobi, và hi vọng nó sẽ tạo ra trào lưu mới trong cộng đồng game thủ Việt tháng 10.

Với cộng đồng game thủ Việt chúng ta, Audition là 1 cái tên rất đỗi quen thuộc. Nó là một trong những huyền thoại game online với chủ đề âm nhạc - vũ đạo đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, “làm mưa làm gió” một thời gian dài với cộng đồng người chơi vô cùng lớn mạnh.

Với những thành công đáng ngưỡng mộ đó, NPH VNG với quyết định phát hành phiên bản mobile của Adition với tên gọi Au Mobi tại thị thường Việt Nam. Game tái hiện đồ hoạ đúng chuẩn phiên bản PC và có đầy đủ các mode chơi kinh điển hấp dẫn, dự kiến sẽ đến tay game thủ Việt vào ngày 18/10 tới.

Được NPH VNG tự hào gọi là "game nhảy “chuẩn” Audition nhất trên nền tảng di động", Au Mobi sở hữu nền tảng đồ hoạ 3D đẹp mắt được chăm chút khá kỹ lưỡng, với các nhân vật được thiết kế giống hệt bản gốc Audition trên PC, đặt biệt là đôi mắt to tròn đáng yêu.

Ngoài ra, những tính năng quen thuộc từ bản PC, những bộ sưu tập thời trang khổng lồ và kho nhạc đồ sộ luôn bắt kịp xu hướng tuổi teen chắc chắn là điều không thể thiếu.

Các kiểu nhảy trong Au Mobi đã được tuỳ biến để phù hợp hơn trên nền tảng mobile. Game còn có kiểu nhảy Bong Bóng khá thử thách, đòi hỏi người chơi phải chạm vào những bong bóng xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình theo đúng nhịp.

Một ví dụ nhỏ: bạn sẽ chơi nhảy 4K cổ điển bằng các phím ảo được tích hợp ngay trên màn hình thay cho mũi tên và Spacebar của bàn phím, và canh nhịp beat nhạc theo các khoảng y hệt như Audition PC.

Bên cạnh đó Au Mobi VNG còn mang đến nhiều tính năng tương tác với người chơi như Cốt truyện chính, học viện ngôi sao, đào tạo diễn xuất, Fam, Party… Người chơi sẽ được rèn luyện, thành lập vũ đoàn riêng, trò chuyện và làm quen với nhiều người chơi khác. Thật quá thú vị phải không nào?

Nhìn chung, Au Mobi VNG đã kế thừa rất tốt những gì tinh tuý nhất từ đàn anh Audition trên PC trước đó từ nền tảng đồ hoạ cho đến phần âm nhạc và vũ đạo vô cùng mãn nhãn.

Vì vậy nếu bạn là tín đồ của vũ đạo, âm nhạc và thời trang, đừng bỏ lỡ những thông tin mới về Au Mobi VNG và cơ hội trở thành game thủ trải nghiệm sớm nhất, cùng những VIP code cực “cool” nhé!

Chơi game PS3 trên PC đẹp hơn cả 'chính hãng' nhờ phần mềm miễn phí RPCS3

Video đang hot