Chi nhánh Aston Martin Manila đã trình làng chiếc Vanquish S tại một sự kiện diễn ra ở khu trung tâm mua sắm Powerplant Mall, Manila.

Vanquish S mang lại sức mạnh động cơ cải tiến, nâng cao về mọi kiểu dáng mới để tạo ra một chiếc xe hầm hố trong phong cách thể thao và vẫn giữ được nét sang trọng trong dòng siêu xe của hãng Aston Martin.

Aston Martin Vanquish S

Phong cách cực chất của Vanquish S có được là nhờ thân xe sử dụng phần lớn vật liệu sợi carbon siêu nhẹ, cụm đèn pha bi-xenon độc lập với đèn LED tích hợp thông minh chiếu sáng theo hướng lái.

Đầu xe cực hầm hố

Mẫu xe có thiết kế tính toán khí động học cao hơn với cản trước và bộ khuếch tán sau đều sử dụng carbon, giúp cải thiện thêm cả sự ổn định tổng thể xe khi di chuyển ở tốc độ tối đa.

Phần đuôi sau khá ấn tượng

Nội thất bên trong xe tinh tế và sang trọng với rất nhiều sự xuất hiện của sợi carbon, các chi tiết bọc da cao cấp cũng như hệ thống âm thanh giải trí Bang & Olufsen và định vị vệ tinh.

Nội thất bên trong xe

Những tính năng của xe:

  • Hệ thống ổn định thân xe động
  • Hệ thống chống bó cứng phanh
  • Hệ thống phanh điện tử
  • Phân phối lực phanh
  • Hệ thống phanh khẩn cấp
  • Kiểm soát lực kéo
  • Trợ lực phanh thủy lực
Các tính năng khá bắt mắt

Chủ tịch của Aston Martin Manila chia sẻ rằng: "Tôi rất vui mừng khi được chính thức giới thiệu Vanquish S mới, và chúng tôi rất mong đợi được ngắm nhìn chiến binh của Aston Martin chạy trên đường phố Manila".

Sang trọng khi chạy ngoài phố

Hiện tại, hãng Aston Martin đã sẵn sàng cho các đơn đặt hàng, và đợt giao hàng đầu tiên đến Manila dự kiến sẽ được bắt đầu trong tháng này.

Mẫu Aston Martin này hiện tại vẫn chưa được công bố giá.

Mời các bạn xem clip Vanquish S

Audi R8 Coupe Audi Sport Edition 2017 - Không có chiếc thứ 201

Video đang hot