Anh Hùng Xạ Điêu 3D được đưa về Việt Nam bởi SohaGame

Anh Hùng Xạ Điêu 3D tiếp tục là một sản phẩm game mobile đề tài Kim Dung, lối chơi nhập vai đánh theo lượt do SohaGame phát hành.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D có tên gốc là Đông Tà Tây Độc, game đã được SohaGame mua về Việt Nam và dự kiến ra mắt game thủ trong tháng 12 tới. Lấy tên gọi là tên một bộ truyện nổi tiếng của Kim Dung, trò chơi cũng xây dựng nhân vật và cốt truyện dựa theo những tác phẩm nổi tiếng của nhà văn này. Thể loại Anh Hùng Xạ Điêu 3D sử dụng là nhập vai đánh theo lượt, kết hợp với hình chức chiến đấu hành động đã khiến game mang đến chất riêng, vừa lạ vừa quen.

Với sự sáng tạo trong lối chơi, gameplay của Anh Hùng Xạ Điêu 3D nổi bật ở các tính năng hấp dẫn như: Khiêu chiến môn phái, Hiệp khách hành,...tất cả được lồng ghép với nhau một cách liền mạch, mới mẻ, hứa hẹn sẽ tạo nên sức hấp dẫn cho các fan Kim Dung.

Sở hữu đồ họa 3D với nhân vật được thiết kế theo lối Q–Style bắt mắt, đồ họa của Anh Hùng Xạ Điêu 3D cũng gây ấn tượng với người chơi nhờ hình ảnh sắc nét, hiệu ứng kỹ năng phong phú, sông động. Bên cạnh đó, việc đưa vào và làm mới các bộ võ công nổi tiếng như: Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp, Đạn Chỉ Thần Thông, Nhất Dương Chỉ,...cũng khiến game thủ cảm thấy phấn khích.

Về cơ bản, lối chơi của Anh Hùng Xạ Điêu 3D cũng giống như các game nhập vai đánh theo lượt khác. Sắm vai một đại hiệp bôn tẩu trên giang hồ, bạn phải làm sao thu thập được thật nhiều đồng hành, rồi sắp xếp chúng vào trận hình, nâng cấp nhân vật và kích hoạt các hệ thống ngũ hành để chiến đấu vượt qua thử thách cũng như đánh bại người chơi khác.

Các chế độ chơi đa dạng trong game, đẩy mạnh sự cạnh tranh khốc liệt giữa người chơi cũng là điểm hẹn lý tưởng cho những game thủ thích tỉ thí.

Hiện tại, thông tin về game chưa được hé lộ nhiều, theo dự kiến, Anh Hùng Xạ Điêu 3D sẽ ra mắt game thủ Việt vào tháng 12.

Fanpage: https://www.facebook.com/anhhungxadieu.vn/

http://infogame.vn/game-mobile/anh-hung-xa-dieu-3d-duoc-dua-ve-viet-nam-boi-sohagame-38693.html

Video đang hot
Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham

'The Face 2018': Đúng như dự đoán, Song Hằng bắt tay vùi dập khiến Võ Hoàng Yến cay đắng khóc tức tưởi

Học trò cưng, ưu tú nhất của mình bị loại ngay khi cuộc chơi mới bắt đầu đã khiến Võ Hoàng Yến uất ức đến...

The Face Việt Nam The Face tập 2

Sĩ Thanh lên tiếng vì bộ ảnh cưới phản cảm

Cô nàng đã có chia sẻ về bộ ảnh gây sóng gió trong thời gian vừa qua.

Sĩ Thanh ảnh cưới của Sĩ Thanh

Giọng ải giọng ai: Trấn Thanh phấn khích trước màn song ca xuất sắc của Phan Mạnh Quỳnh và 'anh 7 Tài Smile'

Phan Mạnh Quỳnh và anh chàng ở vị trí số 7 đã có màn song ca tuyệt vời, đốn tim người nghe trong đó có...

Giọng Ải Giọng Ai Phan Mạnh Quỳnh