Anh em Sơn Tùng lại làm netizen "mất máu" hàng loạt vì loạt ảnh chung chất ngầu: Gen nhà này đúng là trội quá!

Hoang hang 12:58 21/02/2020

Loạt ảnh mới nhất của Sơn Tùng và em trai Việt Hoàng đang khiến netizen, đặc biệt là hội fangirl mê mẩn vì vừa chất vừa điển trai.

Từ trước đến nay, anh em nhà Sơn Tùng vẫn luôn làm khán giả mê mẩn bởi độ điển trai, phong cách chất ngầu một chín một mười. So với Sơn Tùng, cậu em trai Việt Hoàng dù mới 20 tuổi nhưng đã được kiểm chứng về độ hot không hề kém cạnh anh trai nổi tiếng. Bằng chứng là bất cứ hình ảnh nào của Việt Hoàng, hay khoảng khắc chung của hai anh em được đăng tải đều nhận về lượng tương tác khủng.

Mới đây, khán giả lại một lần nữa "mất máu" khi Sơn Tùng đăng loạt ảnh chung với em trai Việt Hoàng lên trang cá nhân. Nếu như Sơn Tùng điển trai, chất ngầu đã đành thì Việt Hoàng lại gây mê với vẻ ngoài trưởng thành, nam tính. Có thể nói, từ thần thái đến phong cách của hai anh em trong từng bức hình đều làm khán giả khó rời mắt. 

Anh em Sơn Tùng lại làm netizen mất máu hàng loạt vì loạt ảnh chung chất ngầu: Gen nhà này đúng là trội quá!Anh em Sơn Tùng lại làm netizen mất máu hàng loạt vì loạt ảnh chung chất ngầu: Gen nhà này đúng là trội quá!

Từ khi vào TP.HCM để học đại học, Việt Hoàng rất thường xuyên xuất hiện cùng anh trai Sơn Tùng ở các chuyến du lịch lẫn một số sự kiện.

Anh em Sơn Tùng lại làm netizen mất máu hàng loạt vì loạt ảnh chung chất ngầu: Gen nhà này đúng là trội quá!Anh em Sơn Tùng lại làm netizen mất máu hàng loạt vì loạt ảnh chung chất ngầu: Gen nhà này đúng là trội quá!Anh em Sơn Tùng lại làm netizen mất máu hàng loạt vì loạt ảnh chung chất ngầu: Gen nhà này đúng là trội quá!

Từ thần thái, độ diển trai cho tới phong cách của anh em Sơn Tùng đều không kém cạnh nhau.

Theo An/Trí thức trẻ