Anh Đức - Miu Lê "sượng trân" khi bị hỏi về chuyện liên quan... Hiền Hồ

Thao Nguyen 00:49 21/05/2020

Trấn Thành cực lầy khi hỏi thẳng Anh Đức rằng từng nghe nói nam diễn viên thích Hiền Hồ, vậy có khi nào thích Miu Lê chưa?

Trong tập 3 "Người ấy là ai?" mùa 3, host Trấn Thành đã ưu ái dành những lời giới thiệu "có cánh" cho các khách mời. Bên cạnh gương mặt "chương trình nào cũng gặp, không muốn gặp cũng không được" - Hương Giang, A Xìn còn chào mừng anh chàng đối trọng với chính mình trong phim "Cua lại vợ bầu" - Anh Tú, cô gái mạnh mẽ, nhìn mỏng manh nhưng lại không mỏng manh mà rất mạnh mẽ - Miu Lê, nam thần, người đàn ông được nhắc đến "mọi thời đại", niềm tự hào của mọi chị em phụ nữ, cục hấp dẫn, quyến rũ nặng nề mà ai cũng mang về nhà - Anh Đức.

Dường như sự xuất hiện của Anh Đức cạnh Miu Lê trên hàng ghế cố vấn không hoàn toàn là ngẫu nhiên khi Trấn Thành lên tiếng hỏi han: "Nghe nói ngày xưa Anh Đức thích Hiền Hồ. Lúc Miu Lê để tóc ngắn người ta cũng nói Hiền Hồ, Miu Lê giống nhau. Không biết là trước đó có bao giờ Anh Đức thích Miu Lê chưa?". Câu hỏi thẳng thắn một cách bất ngờ khiến cả 2 nhân vật được nhắc tới đều "sượng trân" không biết trả lời ra sao.

Anh Đức - Miu Lê sượng trân khi bị hỏi về chuyện liên quan... Hiền Hồ