Ảnh ấn tượng tuần qua phải kể đến bầu không khí nhộn nhịp ở lễ hội té nước Songkran tại Thái Lan. Trong khi đó, Thụy Điển lại lặng đi với lễ tưởng niệm các nạn nhân trong vụ tấn công bằng xe tải ở Stockholm.

Một chú voi phun nước vào du khách trên xe Tuk Tuk tại tỉnh Ayutthaya, Thái Lan trong ngày hội té nước Songkran nổi tiếng. (Ảnh: Sakchai Lalit / AP)
Ảnh chụp bằng flycam, thể hiện không khí vô cùng náo nhiệt ở mọi tuyến đường trong những ngày Tết Songkran. (Ảnh: Getty)
Cảnh sát tại Stockholm mang theo hoa hồng để tưởng niệm những nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công bằng xe tải khiến cả Thụy Điển rúng động. (Ảnh: AP)
Vụ việc diễn ra ở Drottninggatan, một trong những phố đi bộ đông đúc nhất của thành phố Stockholm, Thụy Điển. Trong ảnh là cảnh một cô gái đang viết lên bức tường tưởng niệm nạn nhân của vụ tấn công này. (Ảnh: Getty)
Tay đua người Tây Ban Nha, Dani Pedroza té khỏi xe trong cuộc đua mô tô Grand Prix tại Argentina. (Ảnh: Natacha Pisarenko / AP)
Một nữ cảnh sát cúi đầu trong sự kiện đưa thi thể viên cảnh sát Keith Palmer về nhà nguyện Southwark. Palmer chính là người đã hi sinh để bắn hạ kẻ tấn công tại Westminster, Anh Quốc. (Ảnh: Dan Kitwood / Getty)
Hình ảnh ấn tượng khi cô gái 13 tuổi, Aibhin Kenneally của nhóm nhảy Flynn-O'Kane đang khởi động trước khi trình diễn tại giải đấu ở Dublin, Ireland. (Ảnh: Clodagh Kilcoyne / Reuters)
Một thì sinh đang hào hứng hoàn tất chặng thi của mình trong cuộc đua lội bùn McVities thường niên dài 8 km tại Ireland. (Ảnh:

Charles McQuillan / Getty)
Các cô gái mặc trang phục truyền thống của Triều Tiên ôm nhau trước quảng trường Kim Il Sung trong khi chờ bạn mình. (Ảnh: Wong Maye-E / AP)
Những nữ quân nhân Triều Tiên diễu hành trong ngày sinh cố chủ tịch Kim Il Sung. (Ảnh: Reuters)
Một phụ nữ đưa tay hứng nước trong lễ hội truyền thống Baishak Asnan của Nepal. (Ảnh: Navesh Chitrakar / Reuters)
Thủ tướng Canada Justin Trudeau trao cho chủ nhân giải Nobel Hòa bình Malala Yousafza quốc kỳ Canada cùng với cái nhìn đầy trìu mến. (Ảnh: Chris Wattie / Reuters)
Một du khách tham gia vào nghi lễ truyền thống tại Texistepeque, El Salvador. (Ảnh: Jose Cabezas / Reuters)
Các thành viên của đội bóng Dortmund đang được cảnh sát Đức hộ tống sau khi xe của họ bị đánh bom khiến một cầu thủ bị thương. (Ảnh: Getty)

Ảnh ấn tượng tuần qua: John Cena cầu hôn trên sàn đấu, nước Nga đau buồn sau vụ đánh bom

Video đang hot