Ảnh ấn tượng tuần qua ghi lại những sự kiện nổi bật nhất trên thế giới, có thể kể đến chiến thắng của Emmanuel Macron để trở thành Tổng thống trẻ nhất lịch sử Pháp hay cú knock-out vô tiền khoáng hậu của Anthony Joshua.

Với tỷ lệ chung cuộc là 65,5% tổng số phiếu bầu, ông Emmanuel Macron đã chính thức trở thành Tổng thổng trẻ tuổi nhất trong lịch sử nước Pháp. (Ảnh: Reuters)
Niềm vui của phe ủng hộ Macron khi người lãnh đạo của họ được xem như "Obama của Pháp", hứa hẹn sẽ đem lại luồng gió mới cho đất nước này. (Ảnh: AP)
Cú knock-out của Anthony Joshua, đánh bại Wladimir Klitchsko trước sự chứng kiến của 90.000 khán giả trên sàn đấu Wembley. Chiến thắng này của Joshua đã mở ra kỷ nguyên mới cho quyền anh hạng nặng. (Ảnh: Andrew Couldridge / Reuters)
Trong cuộc biểu tình chống Tổng thống Nicolas Maduro, người dân Venezuela đã bị bắt lửa sau khi bình xăng của một xe cảnh sát phát nổ. (Ảnh: Juan Barreto / AFP)
Hồng Kông vào một buổi chiều đen nghịt mây mù, báo hiệu cho một ngày mưa tầm tã. (Ảnh: Aaron Tam / AFP)
Cô bé thiếu sinh quân Lucie Myslikova 16 tuổi đối chất trực tiếp với một người biểu tình tại Czech. (Ảnh: Vladimir Cicmanec / AP)
Tượng Nữ thần Tự do đang được xây dựng tại Jakarta, Indonesia. Công trình này tiêu tốn khoảng 170 triệu Rupiah (290 triệu đồng), được mong chờ sẽ thu hút thêm du khách cho khu vực. (Ảnh: Tatan Syuflana / AP)
Cảnh những người thợ hun khói để lùa ong ra khỏi tổ và tiến hành thu hoạch mật tại dãy Gaza. (Ảnh: Mohammed Abed / AFP)
Một cô gái đang bắn thử khẩu súng trung liên từ thời Đệ nhị Thế chiến tại triển lãm ở St.Petersburg, Nga. (Ảnh: Dmitri Lovetsky / AP)
Bức ảnh cuối cùng của phóng viên ảnh chiến trường của quân đội Mỹ, Hilda Clayton trở thành chủ đề được chia sẻ tuần qua. Ống súng cối đã phát nổ trong buổi luyện tập này ở quận Laghman, Afghanistan khiến Clayton và 4 người lính khác thiệt mạng. (Ảnh: Hilda Clayton / U.S. Army)
Các nhà sư Hàn Quốc cầm chiếc đèn phát sáng diễu hành dưới phố Seoul nhân lễ Phật Đản. Đây được xem là một trong những ngày lễ lớn nhất của đất nước này. (Ảnh: Chung Sung-Jun / Getty)
Một người phụ nữ phải dùng đến mặt nạ phòng độc để đối phó với cơn bão cát đang hủy hoại Bắc Kinh thời gian qua. Đất cát và bụi bẩn khiến người dân thành phố này đang sinh hoạt ngày một khó khăn hơn. (Ảnh: Kevin Frayer / Getty)
Một thành viên trong đội dân quân tự vệ Syria, hay còn được biết đến là lực lượng Mũ Trắng, đang hướng dẫn cho học sinh cách bảo vệ bản thân trước những cuộc không kích tại Damascus. (Ảnh: Sameer Al-doumy / AFP)
Hình ảnh cảm động của gia đình nhà Reyes ôm nhau đoàn tụ khi đội cảnh vệ biên giới Mỹ-Mexico tại San Diego, California mở cửa hàng rào trong vòng 3 phút nhân ngày thiếu nhi của Mexico. (Ảnh: Mike Blake / Reuters)
Trẻ em Israel chơi đùa trên chiếc xe tăng nhân ngày Quốc Khánh nước này tại Givatayim. Giữa những hỗn loạn, chiến sự cam go, trẻ em hoàn toàn là những đối tượng vô tội. (Ảnh: Ariel Schalit / AP)

Ảnh ấn tượng tuần qua: Sự trở lại của Obama và bóng hồng quần vợt

Video đang hot