Ảnh ấn tượng tuần qua có thể kể đến vụ hỏa hoạn tại tòa tháp Torch ở Dubai hay chùm ảnh về thế giới của những sumo nhí đến từ Nhật Bản.

Ngọc tháp Torch 79 tầng tại Dubai đã bốc cháy dữ dội khiến nhiều người không khỏ liên tưởng đến thảm họa Grenfell Tower ỏ Anh vài tháng trước. Tuy nhiên rất may lần này không có bất kỳ thương vong nào. (Ảnh: Trevor Goddard / Getty)
Những bức ảnh chụp được trong giải đấu sumo Wanpaku đặc biệt không phân biệt hạng cân dưới đây cho thấy những đứa trẻ Nhật Bản từ bé đã phải học cách tranh đấu để vươn tới đỉnh vinh quang như thế nào. (Ảnh: Kim Kyung Hoon / Reuters)
Các cô gái dân tộc Yi đang tham gia vào màn trình diễn tại Lễ hội Đuốc truyền thống, được tổ chức tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. (Ảnh: Natalie Thomas / Reuters)
Vừa qua, người dân đã thả hàng nghìn con vịt cao su xuống sông Chicago trong hội đu vịt cao su Windy City thường niên. Tổng cộng 60.000 con vịt đã được thả để bắt đầu cuộc đua, quyên góp số tiền 350.000 USD cho Thế Vận Hội đặc biệt tại Illinois. (Ảnh: Scott Olson / Getty)
Chú rùa con Cistude chui ra khỏi trứng của mình tại sở thú Mulhouse, Pháp. (Ảnh: Sebastien Bozon / AFP)
Dàn cảnh sát kỵ binh oai hùng đứng bảo vệ cho Tổng thống Brazil Michel Temer trước tình hình loạn lạc ở đất nước này. (Ảnh: Sergio Lima / AFP)
Cậu bé chơi đùa với bong bóng trong buổi trình diễn nghệ thuật mang tên "Bubble Up" của nghệ sĩ Nhật Bản Shinji Ohmaki tại Hồng Kông. (Ảnh: Kin Cheung / AP)
Chú chó Edward ngủ ngon lành trong áo khoác của người chủ sau chuyến hành hương của những tín đồ Công Giáo La Mã ở Lecanvey, Ireland. (Ảnh:Clodagh Kilcoyne / Reuters)
Những tu sĩ trẻ theo đạo Hindu đang đắm mình trong làn nước thánh tại đền Pashupatinath ở Kathmandu, Nepal. (Ảnh: Navesh Chitrakar / Reuters)
Những hình ảnh ảo giác của người nghệ sĩ phản chiếu qua gương tạo nên một khung cảnh vô cùng ảo diệu tại lễ hội ở Edinburgh, Anh. (Ảnh: Roberto Ricciuti / Getty)
Michelle Carter, cô gái ép bạn trai mình tự sát bằng tin nhắn bật khóc tại tòa sau khi bị tuyên án 15 tháng tù. Đây chính là một trong những vụ án rúng động nhất của Mỹ, bộc lộ thực trạng của nhiều thanh niên ngày nay. (Ảnh: Matt West / AP)
Lực lượng bán quân sự Ấn Độ sử dụng ná thun và đá cẩm thạch để đàn áp cuộc bạo động của người Kashmir tại Srinagar, Ấn Độ. (Ảnh: Dar Yasin / AP)
Hàng nghìn người đã khiến các công viên nước, hồ bơi của tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc luôn rơi vào tình trạng chật kín thế này đây. (Ảnh: Reuters)
Một thợ lặn đạp xe dưới lòng đại dương tại Pula, Croatia. (Ảnh: Antonio Bronic / Reuters)

Ảnh ấn tượng tuần qua: Nụ hôn xuyên quốc gia và cô bé Triều Tiên lọt top ảnh tuần

Video đang hot