Ảnh ấn tượng tuần qua có thể kể đến sự trở lại của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và bóng hồng quần vợt Maria Sharapova.

Nữ dược sĩ Tiffany Brown không nhịn được cười khi trò chuyện với cựu Tổng thống Barack Obama trong buổi tọa đàm tại đại học Chicago. Đây là lần đầu tiên ông Obama xuất hiện trước công chúng sau khi rời khỏi Nhà Trắng. (Ảnh: Scott Olson / Getty Images)
Cùng với Barack Obama chính là sự trở lại của vận động viên tennis xinh đẹp người Nga, Maria Sharapova sau 15 tháng bị cấm thi đấu chuyên nghiệp do sử dụng doping. (Ảnh: Reuters)
Ánh mắt của chú hà mã con 2 tuần tuổi đang nghỉ ngơi tại vườn thú Nyiregyhaza, Hungary. (Ảnh: AP)
Đây chính là tác phẩm nghệ thuật của nhiếp ảnh gia kiêm nghệ sĩ đường phố người Pháp Philippe Echaroux khiến nhiều người vô cùng thích thú tại Barcelona, Tây Ban Nha. (Ảnh: Philippe Echaroux / Getty)
Một người phụ nữ đứng hút thuốc trên ban công căn hộ tại Gdynia, Phần Lan. (Ảnh: Russell Boyce / Reuters)
Người đàn ông ngỡ ngàng trước khung cảnh của phòng kính vô tận, tác phẩm của nghệ sĩ người Nhật Yayoi Kusama tại bảo tàng Hirshhorn, Washington. (Ảnh: Joshua Roberts / Reuters)
Một nông dân đang thắp lửa sưởi ấm cho cánh đồng nho tránh khỏi cái rét sáng sớm tại Chablis, Pháp. (Ảnh: Christian Hartmann / Reuters)
Thành viên hội nghiên cứu lịch sử Gruppo Storico Romano mặc trang phục của một người lính binh đoàn Lê Dương, kỷ niệm ngày thành lập thành phố Rome. (Ảnh: Alessandro Bianchi / Reuters)
Các sinh viên ngành y tại đại học Chulalongkorn thực hiện nghi thức trước khi sử dụng các thi thể này vào mục đích nghiên cứu. (Ảnh: Athit Perawongmetha / Reuters)
Hàng trăm chú cừu Racka di chuyển thành bầy trong lễ hội cổ truyền của Hungary. (Ảnh: Laszlo Balogh / Reuters)
Hơn 100 nhà hoạt động trên khắp thế giới đã ăn mặc như Nữ thần Tự do, tập trung trước tòa Đại sừ quán của Mỹ tại London để biểu tình. (Ảnh: Tolga Akmen)
Archer Somodevilla, con trai phóng viên ảnh Chip Somodevilla nổi tiếng của Getty Images, đã không ngại ngần quỳ xuống giữa hàng trăm ống kính để có được thước ảnh đẹp nhất của ông Paul Ryan. (Ảnh: Bill Clark)
Người ủng hộ ứng cử viên Tổng thống Pháp, ông Emmanuel Macron, vui mừng trước kết quả của vòng bỏ phiếu đầu tiên. (Ảnh: Eric Feferberg / AFP)
Tổng thống Canada điển trai Justin Trudeau lại tiếp tục khiến các cô gái trên Twitter vỡ òa khi thể hiện sự nam tính với bộ đồng phục cứu hỏa trong một chuyến thăm mới đây. (Ảnh: AP)
Viên cảnh sát Tom Harrison đã khiến nhiều người bất ngờ khi mặc đồ tinh tinh và bò để hoàn thành chặng đua marathon London. Hành động này của anh nhằm quyên góp cho quỹ bảo vệ tinh tinh. (Ảnh: AP)

Ảnh ấn tượng tuần qua: Lễ Phục Sinh ở Nhà Trắng, teen Mỹ 'quẩy tung nóc' với Coachella 2017

Video đang hot