Ảnh ấn tượng tuần qua phải kể đến khoảnh khắc Tổng thống Nga Vladimir Putin đội mưa viếng các liệt sĩ và chuyến ghé thăm hiện trường vụ cháy Grenfell Tower của Hoàng gia Anh, trong đó có cả Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bất chấp cơn mưa nặng hạt tới đặt vòng hoa tưởng niệm các chiến sĩ vô danh ở vườn Alexander, phía ngoài điện Kremlin nhân ngày Ký ức và Đau thương. (Ảnh: Reuter)
Hình ảnh do truyền thông Nga đăng tải cho thấy ông Putin đầu trần đứng mặc niệm trước đài tưởng niệm, dù lúc đó trời đang mưa rất lớn. (Ảnh: Reuters)
Vừa qua, nữ hoàng Elizabeth đã ghé thăm hiện trường vụ cháy tòa nhà Grenfell Tower và cảm ơn sự cống hiến của những người lính cứu hỏa. (Ảnh: AP)
Khung cảnh hoang tàn bên trong tòa nhà Grenfell Tower sau khi ngọn lửa đã tắt. (Ảnh: AFP)
Cá voi Beluga chơi đùa với du khách tại thủy cung Mystic Aquarium ở Connecticut, Mỹ. (Ảnh: Timothy A. Clary / AFP)
Glastonbury Festival chính là lễ hội âm nhạc quy mô nhất nhì thế giới vừa được tổ chức tại Anh tuần qua. Glastonbury Festival là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới. Nó được diễn ra trong 5 ngày ở một khu đồng ruộng đầy bùn đất và cỏ dại gần Pilton, Somerset, Anh. (Ảnh: Matt Cardy / Getty)
Những đứa trẻ trong bộ áo tốt nghiệp vui mừng trong ngày cuối cùng ở mẫu giáo tại Hàm Đan, Hà Bắc, Trung Quốc. (Ảnh: Reuters)
Hàng nghìn người hành hương vây quanh căn nhà lập phương ở nhà thờ Hồi giáo Grand Mosque trong cuộc hành hương Umrah, một trong những sự kiện lớn nhất của những người theo đạo Hồi. (Ảnh: Amr Nabil / AP)
Tuần qua cũng là lần đầu tiên gia đình ông Donald Trump tham dự chuyến picnic trong khuôn viên Nhà Trắng. Trong ảnh là cảnh Ivanka Trump đang chơi đùa cùng con gái mình. (Ảnh: Alex Wong / Getty)
Hình ảnh hy hữu khi chú gấu chơi bóng tại vườn thú Yongin, Hàn Quốc khiến nhiều người thích thú. (Ảnh: Kim Hong-Ji / Reuters)
Dân tị nạn tại thành phố Douma, gần thủ đô Damascus của Syria đang chuẩn bị tham gia bữa ăn tập thể giữa khung cảnh hoang tàn sau khi bị phiến quân phá hủy. (Ảnh: Hamza Al-Ajweh / AFP)
Chùa Wat Ta Kien tại ngoại ô Bangkok, Thái Lan vừa mới đây đã khiến cộng đồng mạng được một phen náo động khi xuất hiện 3 người máy Transformer khổng lồ đứng gác. Theo đó, mỗi người máy này có chiều cao lên đến 8 mét.
Vào khoảng thời gian tháng 6-7 hằng năm, bãi biển Hvannasund ở quần đảo Faroe Islands lại nhuốm một màu đỏ của máu khi người dân nơi đây bắt đầu mùa giết cá voi.
Các cô gái đồng diễn Yoga trong ngày quốc tế Yoga tại hồ Thiên Đức, thành phố Thai Châu, Trung Quốc. (Ảnh: Vcg / Getty Images)

Ảnh ấn tượng tuần qua: Biển lửa kinh hoàng tại tòa nhà 27 tầng London, Vạn Lý Trường Thành bị 'xâm chiếm'

Video đang hot