Ảnh ấn tượng thế giới tuần qua khiến người xem tràn ngập cảm xúc với nụ hôn Hàn Quốc - Thổ Nhĩ Kỳ cùng với cô bé Triều Tiên nhỏ nhắn tại đài tưởng niệm lãnh đạo nước này.

Hình ảnh cô bé nhỏ nhắn đang quét dọn bậc thềm trước đài tưởng niệm hai vị lãnh đạo của Triều Tiên Kim Il-Sung và Kim Jong-Il được bình chọn là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất tuần qua. (Ảnh: Ed Jones/AFP)
Cảnh cô bé học sinh tiểu học Hàn Quốc Han Ji-min hôn cựu chiến binh người Thổ Nhĩ Kỳ, Osman Cucer trong ngày kỷ niệm 64 năm chiến tranh Hàn Quốc kết thúc đã để lại cảm xúc cho nhiều người. Cucer từng là một quân nhân tham chiến tại Hàn Quốc. (Ảnh: Chung Sung-jun / Getty Images)
Hình ảnh một người lình cứu hỏa lái mô tô trong đêm giữa biển lửa tại Castelo Branco, Bồ Đào Nha. (Ảnh: Rafael Marchante / Reuters)
Tổng thống Mỹ Donald Trump thu hút sự chú ý của mọi người với bài phát biểu tại sự kiện National Scout Jamboree 2017. (Ảnh: Carlos Barria / Reuters)
Một căp đôi tận hưởng phút giây lãng mạng của mình tại lễ hội ánh sáng ở công viên Ostankino, Moscow, Nga. (Ảnh: Maxim Zmeyev / AFP)
Hình ảnh chú chó đáng thương đang chờ bị giết thịt tại một lò mổ ở Yogyakarta, Indonesia. (Ảnh: Ulet Ifansasti / Getty)
Bức ảnh ấn tượng khi gương mặt của diễn viên người Anh Hero Douglas phản chiếu dưới mặt hồ ở North Wales. (Ảnh: Christopher Furlong / Getty)
Một người tham gia hóa trang thành lính Tây Ban Nha trong màn mô phỏng lại trận chiến giữa quân Tây Ban Nha và quân Anh 220 năm trước. (Ảnh: Desiree Martin / AFP)
Sự kiện làng game ChinaJoy cũng là một sự kiện tiêu điểm tuần qua. Trong ảnh là một nữa cosplayer đang thực hiện bộ ảnh của mình. (Ảnh: Aly Song / Reuters)
Sergey Khodos (phải) của Nga đang thi đấu với Peter Somfai đến từ Hungary trong giải vô địch đấu kiếm thế giới FWC. (Ảnh: Filip Singer / EPA)
Cảnh hiếm gặp khi đom đóm phủ khắp một góc rừng Mexico trong quá trình đi tìm bạn đời của mình. (Ảnh: Edgard Garrido / Reuters)
Các giáo viên đang quét dọn bùn đất ở khu thể thao của một trường học Trung Quốc sau trận lũ hoành hành giữa tháng 7 vừa qua. (Ảnh: Xinhua / Rex)

Ảnh ấn tượng tuần qua: Giọng ca chính của Linkin Park tự tử, cảnh sát Malaysia luyện tập chuẩn bị SEA Games

Video đang hot