Từ vụ tấn công đẫm máu vào Nghị viện Anh, khoảnh khắc ông Trump lái xe tải cho đến chiến dịch vớt phà Sewol, tất cả đều sẽ có trong bộ ảnh ấn tượng tuần qua.

Vợ chồng Công tước Cambridge, Catherine và Hoàng tử William, trò chuyện tình tứ dưới đồng hồ khổng lồ tại bảo tàng Musee d'Orsay trong 2 ngày ghé thăm Paris, Pháp. (Ảnh: Eliot Blondet / Getty)
Một người phụ nữ đang sơ cứu cho một nạn nhân trong vụ tấn công đẫm máu tại cầu Westminster, gần Nghị viện Anh. Phóng viên ảnh Toby Melville đã vô tình chứng kiến thảm kịch này trong khi đang chụp ảnh quanh Nghị viện lấy tư liệu cho vụ Brexit. (Ảnh: Toby Melville / Reuters)
Khói đen bao trùm cả một vùng trời tại Boulder, Colorado, Mỹ trong vụ cháy rừng nghiêm trọng trên núi khiến nhiều gia đình phải sơ tán khẩn cấp. (Ảnh: Seth Frankel / AP)
Một cậu bé đạp xe qua con đường đổ nát và những ngôi nhà không còn nguyên vẹn tại phía Tây Mosul, khu vực vừa được các binh sĩ Iraq giải phóng. (Ảnh: Felipe Dana / AP)
Trong tuần qua, sau gần 3 năm, cuối cùng 9 thi thể còn sót lại trong vụ chìm phà Sewol bi thương năm 2014 đã có hy vọng được trở về đất mẹ, khi Hàn Quốc bắt đầu nâng được chiếc phà lên khỏi mặt nước. (Ảnh: Getty)
Tuần qua, công trình Nhà thờ Mộ Thánh, nơi được cho là vị trí chôn cất Chúa Jesus, đã được mở cửa trở lại cho khách tham quan sau nhiều tháng tu bổ. (Ảnh: Dusan Vranic / AP)
Gương mặt của một đứa trẻ Iraq phải rời khỏi quê nhà vì chiến tranh đang xếp hàng chờ được vào trại tị nạn Hammam al-Alil, phía Nam Mosul. (Ảnh: Suhaib Salem / Reuters)
Một tay súng đang chiến đấu cùng khẩu súng máy hạng nặng trên cầu Failaq al-Rahman tại Jobar, một quận đang bị chiếm đóng bởi phe nổi loạn ở phía Đông Damascus, thủ đô Syria. (Ảnh: Amer Almohibany / AFP)
Một thợ lặn đang thực hiện công việc hằng ngày của mình là lặn xuống động Poco Azul, Brazil để tìm những món đồ mà du khách làm rơi khi đến đây tham quan. (Ảnh: Pilar Olivares / Reuters) 
Thi thể của một người dân tị nạn được tìm thấy trong vụ đắm tàu ngoài khơi biển Lybia khiến gần 200 người thiệt mạng. (Ảnh: Yannis Behrakis / Reuters)
Dòng người tộc Kurd cùng những ngọn đuốc lũ lượt kéo lên núi để ăn mừng ngày Newroz, đánh dấu khoảnh khắc năm mới và chào đón mùa xuân của họ tại Iraq. (Ảnh: Ari Jalal / Reuters)
Tổng thống Mỹ Donald Trump tỏ ra vô cùng phấn khích trên chiếc xe bán tải trong dịp ông mời các tài xế và CEO của hãng xe này đến tham quan Nhà Trắng. (Ảnh: Jim Watson / AFP)
Người đẹp Laura Gonzalez đã trở thành tân hoa hậu Columbia sau nhiều tháng tranh tài gay cấn với các cô gái đến từ mọi miền đất nước. (Ảnh: EPA)
Tròn 1 năm sau vụ đánh bom đẫm máu tại Brussel, người dân Bỉ tập trung ở thủ đô nước này để tưởng niệm 32 nạn nhân trong thảm kịch năm 2016. (Ảnh: AP)
Một nhân viên Adidas sáng tạo khi sử dụng máy chiếu để thể hiện hoa văn mới trên áo trong buổi giới thiệu sản phẩm ở Berlin, Đức. (Ảnh: Reuters)

Bộ ảnh trong tuần: Phủ xanh thế giới với Lễ Phục Sinh 

Video đang hot