Ảnh ấn tượng tuần qua phải kể đến chuyến thăm Indonesia của cựu Tổng thống Barack Obama cũng như vụ lở đất nghiêm trọng tại Trung Quốc.

Sau khi rời Nhà Trắng, gia đình ông Obama đã đi đến nhiều nơi trên thế giới. Mới đây nhất, Indonesia chính là địa điểm được cựu Tổng thống Mỹ lựa chọn. (Ảnh: AP)
Cả nhà Obama chèo thuyền tại Bali, Indonesia. Trước khi kết thúc chuyến thăm, ông Obama đã đến Yogyakarta, nơi mẹ của ông, bà Ann Dunham từng sinh sống và thực hiện những nghiên cứu khoa học. Ở đây, cả gia đình đã được 650 binh lính tháp tùng và bảo vệ mọi lúc mọi nơi. (Ảnh: Reuters)

Trận lở đất kinh hoàng đã xảy ra ở thôn Tân Ma, huyện Mậu, thuộc châu tự trị dân tộc Tạng-Khương Ngawa, tỉnh Tứ Xuyên, Tây Nam Trung Quốc. Trận lở đất này đã khiến hàng trăm người mất tích và vẫn đang tìm kiếm. (Ảnh: Aly Song / Reuters)
Những chú cảnh khuyển đã được huy động tối đa để hỗ trợ công cuộc giải cứu. Tuy nhiên, quy mô vụ lở đất này có phần quá sức với các chú chó. Đã có nhiều cảnh khuyển kiệt sức, nằm bất động ngay tại hiện trường. (Ảnh: Reuters)
Phản ứng hào hùng của Lực lương Quân đội Giải phóng Nhân dân Hồng Kông khi duyệt binh đón tiếp Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình. (Ảnh: Damir Sagolj / Reuters)
Nhạc hội "lặng im" đặc biệt tại Gdynia, Ba Lan, nơi những người tham gia sẽ được phát một chiếc tai nghe và quẩy theo nhạc phát ra từ bên trong, hoàn toàn không có âm thanh nào phát ra từ bên ngoài. (Ảnh: Matej Leskovsek / Reuters)
Vận động viên Akeem Kerr đến từ Jamaica thực hiện phần thi nhảy sào tại giải đấu JAAA ở nhà thi đấu quốc gia Kingston, Jamaica. (Ảnh: Lucy Nicholson / Reuters)
Một ban nhạc học sinh gây bất ngờ khi xuất hiện tại một sự kiện ở Bolivia trong trang phục những người lính Stormtrooper trong series phim Star Wars. (Ảnh: Juan Karita / AP)
Khoảnh khắc ấn tượng khi một vận động viên thể dục dụng cụ trình diễn tại Petit Palais, Paris, Pháp với đệm lò xo bên dưới. (Ảnh: Jean-Paul Pelissier / Reuters)
Người dân Nhật Bản đồng loạt mặc trang phục của nhân vật Waldo trong series truyện tranh nổi tiếng "Where is Waldo?" tập trung tại một cuộc thi chạy ở Toshimaen, Tokyo. (Ảnh: Shizuo Kambayashi / AP)
Du khách chụp ảnh với "Forever Bicycles", một công trình điêu khắc tại Austin, Texas, Mỹ, do nghệ sĩ Trung Quốc Ai Weiwei thực hiện. (Ảnh: Eric Gay / AP)
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vui vẻ tham gia hoạt động thể thao cùng những người khuyết tật tại Paris. (Ảnh: Jean-Paul Pelissier / Reuters)
Tổng thống Slovakia, Andrej Kiska, đấu cờ vua với cô bé 10 tuổi Lucia Kapicakova, nhà vô địch cuộc thi Cờ vua dành cho Thiếu niên trên toàn châu Âu. (Ảnh: Vladimir Simicek / AFP)
Martha đã đoạt giải quán quân trong đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm chú chó xấu xí nhất trên thế giới lần thứ 29 được diễn ra tại Mỹ. (Ảnh: Josh Edelson / AFP)
Một thành viên của Lực lượng Dân chủ Syria đang bần thần ngồi trước phòng y tế sau khi các đồng đội bị phục kích bởi một nhóm bắn tỉa. (Ảnh: Goran Tomasevic / Reuters)

Ảnh ấn tượng tuần qua: Ông Putin đội mưa viếng chiến sĩ, Nữ hoàng Elizabeth đích thân cảm ơn lính cứu hỏa

Video đang hot