Ấm lòng trước hình ảnh tủ đồ miễn phí cho người nghèo ở Biên Hòa

Sau những thùng bánh mì, trà đá miễn phí, shop đồng giá 2k ở Sài Gòn thì giờ đây lại xuất hiện thêm một tủ đồ cho và nhận miễn phí ở Biên Hòa dành cho người nghèo khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Trên mạng xã hội, nhiều người đang chia một số hình ảnh về tủ đồ miễn phí dành cho người nghèo khiến nhiều người vô cùng hồ hởi trước hành động từ thiện ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn.

Theo đó, những bức ảnh chụp lại những sào treo quần áo cũ một cách ngay ngắn cùng với dòng băng rôn với dòng chữ: "Quần áo - vật dụng miễn phí dành cho người nghèo".

Được biết mô hình tủ đồ miễn phí vừa mới mở cửa phục vụ cho người nghèo ở Biên Hòa, nằm ở khu vực gần chợ Sặt, đối diện bến xe Hố Nai (Hố Nai - TP. Biên Hòa - Đồng Nai).

Tủ đồ cho và nhận miễn phí tại Biên Hòa (Ảnh: Facebook)

Với tiêu chí "Bạn cần xin cứ lấy tự nhiên, không cần cám ơn", tủ đồ này phục vụ cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn bằng những món vật dụng như: quần áo, giày dép và có cả thức ăn...  Để giúp tủ đồ thêm phong phú, những người sáng lập còn kêu gọi thêm những người đồng hành, gom góp những món đồ còn dùng được nhưng không có nhu cầu sử dụng nữa. Bất kể là những món vật dụng nào, chỉ cần bạn muốn cho đi, sẽ có người cần nhận lại. 

Dù chỉ vừa xuất hiện trên Facebook, thông tin về tủ đồ miễn phí ở Biên Hòa đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ và rất nhiều bình luận để lại với nội dung mong muốn có thông tin liên lạc để đến trực tiếp ủng hộ thêm cho tủ đồ.

Rất nhiều bạn trẻ quan tâm, ủng hộ tủ đồ miễn phí ở Biên Hòa (Ảnh: Facebook)

Bạn D.N.T chia sẻ: "Đây quả thật là một câu chuyện vô cùng có ý nghĩa, cuộc sống luôn cần những tấm lòng hảo tâm như các bạn. Hãy duy trì và phát triển mạnh mẽ nhé!"

"Hi vọng từ một hành động nhỏ, sẽ dần được lan rộng hơn nữa, để nhiều người được giúp đỡ hơn" - Bạn T.N cùng có đồng quan điểm

Xuất hiện tủ bánh mì miễn phí ở Hà Nội Nhịp sống   ·  Tủ bánh mì miễn phí phục vụ lao động nghèo vừa xuất hiện trên hè phố ở Hà Nội khoảng hơn một tuần nay. Tuy nhiên, người chủ làm từ thiện không muốn lộ diện.Tủ bánh xuất hiện giữa ngã 3 Trần Nhân Tông - Nguyễn Đình Chiểu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Hành động mở tủ đồ từ thiện cho người nghèo ban đầu dù không quá nhiều nhưng hy vọng đây chỉ là bước mở đầu cho một hành động đẹp. Sẽ có thêm nhiều những người có tấm lòng hảo tâm sẽ cùng nhau chung tay cho hình ảnh này ngày càng lan rộng, tủ đồ ngày càng phong phú... giúp đỡ một phần nhỏ cho người nghèo nhưng mang lại một hình ảnh đẹp, ý nghĩa và đáng được phát huy.

Vậy là sau khi Hà Nội, Sài Gòn có những thùng trà đá, tủ bánh mì miễn phí hay những gian hàng bán đồ với giá 2 ngàn đồng... thì Biên Hòa lại xuất hiện thêm tủ đồ miễn phí cho người nghèo. Câu nói "cũ người mới ta" quả chưa bao giờ hết giá trị khi có mô hình tủ đồ cho người nghèo này. Nó có thể, vừa giúp người muốn cho đi những món đồ không dùng đến, vừa giúp đỡ những người nghèo có được những món đồ cần dùng mà không phải tốn tiền thì chẳng còn việc gì ý nghĩa bằng.

Ở Sài Gòn, không có tiền người nghèo vẫn đầy ắp quần áo tại quầy miễn phí

http://khoeplus.vn/thoi-su/tin-24g/am-long-truoc-hinh-anh-tu-do-mien-phi-cho-nguoi-ngheo-o-bien-hoa-10249.html

Video đang hot
Kaity Nguyễn gây tranh cãi khi 'phì phèo' thuốc lá trong teaser phim đóng chung với Thái Hòa

Đây được xem là màn tái xuất đáng mong đợi của hot girl Kaity Nguyễn hơn một năm sau khi gây sốt với "Em...

Kaity Nguyễn Thái Hòa

Bỏ chạy khỏi TQ, đối tác của Apple và các ông lớn đi đâu?

Khi căng thẳng Mỹ - Trung chưa suy giảm, nhiều hãng công nghệ tìm kiếm một “công xưởng của thế giới” mới...

Âm thầm tiến bước, doanh thu ngoài quảng cáo của Google đã đạt 15,5 tỷ USD trong năm 2017

Không thể ngờ, 10 năm trước, mảng kinh doanh ngoài quảng cáo của Google chỉ mới đạt 667 triệu USD, chiếm...

Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái cùng 'hội bạn thân'

Hình ảnh Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái vừa được đăng tải trên mạng xã hội.

Phạm Anh Khoa sinh nhật

Vừa ra mắt, phim cổ trang của Nhã Phương đã dính ngay nghi án đạo nhái 'Diên Hi Công Lược' và 'Như Ý truyện'

Dù nhận được vô số lời khen ngợi tuy nhiên trailer của "Trạng Quỳnh" lại bị cho là có quá nhiều điểm tương...

phim Trạng Quỳnh Nhã Phương

3 dấu hiệu cho thấy da mặt đang thiếu độ ẩm trầm trọng

Chỉ cần xuất hiện 1 trong 3 dấu hiện này thì chắc chắn các nàng phải thay đổi ngay cách dưỡng da, cấp cứu...

da khô bí quyết cho làn da đẹp