Ái nữ sinh năm 1999 đăng ảnh diện váy cưới, lẽ nào đại gia Minh Nhựa sắp lên chức bố vợ ở tuổi 36!

Kulvn 13:18 30/07/2019

[Kul.vn] Nếu thật sự tin mừng Joyce Phạm kết hôn là thật thì chẳng mấy chốc đại gia Minh Nhựa sẽ lên chức bố vợ ở tuổi 36.

Joyce Phạm (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) được biết đến như con gái đầu đại gia Minh Nhựa - phó Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Long Thành và vợ cũ Phương Thuý. Ở tuổi 20, cô bạn sở hữu nhan sắc khá ấn tượng nhờ hưởng gen bố, cuộc sống sang chảnh, đồ hiệu đắt tiền. Cách đây không lâu, cô còn khiến dân tình choáng ngợp khi tự xây dựng sự nghiệp riêng, khai trương shop thời trang nằm trên một con phố sầm uất của quận 1.

Con gái vị đại gia nổi tiếng này còn có mối tình kéo dài 5 năm cùng bạn trai bảnh bao, cool ngầu. Nếu cô bạn năm nay đã 20 tuổi thì anh chàng kia cũng đã 22 tuổi. Tay trong tay, couple Joyce Phạm - Tâm Nguyễn du lịch vi vu khắp nơi, diện đồ hiệu đẹp mắt và hút về kha khá fan. Và trên hết, ai nấy đều mong chờ một happy ending dành cho cả hai.

Không để dân tình phải đợi lâu, mới đây, Joyce Phạm đã hé lộ ảnh mặc váy cưới trên trang Instagram @joyce.pham1106. Đáng chú ý hơn cả là dòng note "Ngày này củng đã đến". Dẫu có hơi sai chính tả nhè nhẹ như "cũng" mà viết thành "củng" thì hôm nay cô bạn được đặc cách tha thứ hết nhé!

Dù không cần thấy rõ mặt thì ai cũng biết người con gái xinh đẹp này chính là Joyce Phạm.

Trước đó, cô bạn từng công khai gọi bạn trai Tâm Nguyễn là "chồng sắp cưới".
Chồng sắp cưới của Joyce rất thân với gia đình và bố Minh Nhựa.

Nếu tin vui ái nữ nhà Minh Nhựa sẽ kết hôn ở độ tuổi 20 thì bố của cô bạn cũng sẽ lên chức bố vợ ở tuổi 36 (Minh Nhựa và vợ cũ có con lúc ông 16 tuổi - PV).