Ai nói béo là không thể làm người mẫu, nhìn nàng béo này bạn sẽ hiểu thế nào là béo không ảnh hưởng đến thần thái

Kulvn 03:47 05/06/2018

Tess Holliday là nàng béo nổi tiếng khắp mạng xã hội với phong cách thời trang "chuẩn không cần chỉnh" của mình.

Không phải hình hạc xương mai, đường cong hay body khủng, cô nàng béo này cũng có thể hạ gục bất cứ ai với thần thái siêu mẫu của mình. Chẳng ngại thử những bộ thời trang mới nhất, những bộ quần áo tưởng chừng chỉ dành cho vóc dáng mảnh mai cũng được cô nàng này tự tin diện.

Ít ai biết rằng, cô gái này ngay từ nhỏ đã bị bắt nạt bởi trọng lượng và màu da nhợt nhạt của mình. Quá đáng hơn khi họ mang người mẹ tàn tật của cô ra làm trò đùa cợt. Vượt qua tất cả, Tess đã trở thành một nhà thiết kế thời trang, make up và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Giờ đây, cô nàng này sở hữu gần 2 triệu lượt follow trên Instagram, trở thành người dẫn đầu trong phong cách thời trang nổi bật. Luôn là đại diện cho những người sống tự tin với cơ thể của chính mình, Tess đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ.

Đã lập gia đình và có con, Tess hiện sống hạnh phúc với công việc mình yêu thích cùng gia đình bé nhỏ của mình. Ra mắt sách, kinh doanh và làm từ thiện, cô chính là đại diện cho những nàng béo còn sợ hãi hay e dè với định kiến xã hội.

Ngắm Sarah McDaniel - thiếu nữ 2 màu mắt vạn người mê đắm