Ai "đọ lại" được BLACKPINK: MV lyrics phát hành trên kênh youtube "trôi nổi" cũng "rinh" về thành tích 100 triệu view đầu tiên của Kpop!

Thao Nguyen 22:58 29/02/2020

Thành tích mới nhất của BLACKPINK khiến cho cộng đồng fan không khỏi tự hào.

Mới đây, cộng đồng BLINK (tên fandom của girlgroup Kpop BLACKPINK) đã được dịp vỗ ngực tự hào khi MV lyric "Forever Young" đã chính thức cán mốc 100 triệu view. Video này được phát hành vào tháng 8/2016, như vậy tính đến thời điểm hiện tại, MV lyrics "Forever Young" đã mất khoảng 1 năm 6 tháng để có cho mình thành tích đáng ngưỡng mộ này. Dù video chỉ được phát hành trên kênh Youtube của fan nhưng đây lại chính là phiên bản MV lyric đầu tiên đạt được thành tích mà Kpop chưa ai từng sở hữu.

Ai đọ lại được BLACKPINK: MV lyrics phát hành trên kênh youtube trôi nổi cũng rinh về thành tích 100 triệu view đầu tiên của Kpop!

Thành tích hiện tại của MV Lyrics "Forever Young" sau 1 năm 6 tháng phát hành.

Có cho mình thành tích này, không ai có thể nghi ngờ được gì hơn nữa khi

BLACKPINK được các ưu ái đặt cho biệt danh là "Youtuber" hay "bà hoàng" trăm triệu view của Kpop. Từ những MV "bom tấn" cho đến loạt clip biểu diễn trên sân khấu hay chỉ video dance practice cũng được các cô nàng "rinh" về thành tích 100 triệu view vô cùng "ngon ơ".

Tuy nhiên, để một MV lyric đạt được con số lượt view "khủng" này và không phải trên kênh Youtube chính thống thì quả thật các cô nàng nhà YG không phải dạng vừa. Trước đó, MV dance practice "Forever Young" cũng đã có cho mình lượt xem 100 triệu view. Tính đến thời điểm hiện tại, con số này đã đạt hơn 128 triệu view trên Youtube.

Ai đọ lại được BLACKPINK: MV lyrics phát hành trên kênh youtube trôi nổi cũng rinh về thành tích 100 triệu view đầu tiên của Kpop!

Phiên bản dance practice đã đạt hơn 128 triệu view trên Youtube.