Ai còn dám tin vào ngôn tình khi Ahn Jae Hyun từng nói không thể sống nổi nếu không có Goo Hye Sun

Kulvn 04:52 18/08/2019

Ahn Jae Hyun đã từng bày tỏ không thể sống nổi nếu thiếu Goo Hye Sun, nhưng kết cục anh lại là người muốn ly hôn với cô. Vậy ai còn dám tin ngôn tình là có thật?

Sáng nay (18/08/2019), cộng đồng fan Kpop vô cùng bất ngờ khi nghe tin một trong những cặp đôi đẹp nhất xứ Hàn là Ahn Jae HyunGoo Hye Sun ly hôn. Trước đó cặp đôi luôn thể hiện sự hạnh phúc đáng ghen tị của mình từ show thực tế cho đến ngoài đời. Chẳng một ai tin rằng sẽ có một ngày họ nói với nhau hai chữ "ly hôn", mà người thông báo tin tức lại chính là Goo Hye Sun

Goo Hye Sun thông báo thông tin ly hôn với Ahn Jae Hyun cùng tấm ảnh có ghi dòng chữ "Anh yêu em Goo Hye Sun. Anh yêu em Goo Hye Sun"

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun nên duyên từ "Bác sĩ ma cà rồng", trong quá trình quay phim cả hai đã phát sinh "phim giả tình thật" khiến cho các fan không khỏi vui mừng. Quen nhau được hơn 1 tháng, cả hai đã quyết định về chung một nhà trước sự chúc phúc của hàng ngàn người hâm mộ. Một đám cưới nhỏ đã diễn ra cùng với những lời hứa của chú rể Ahn Jae Hyun càng làm cho người ta tin rằng cuộc hôn nhân này chắc chắn bền chặt. Một trong những câu nói khiến tất cả người hâm mộ của Goo Hye Sun tin tưởng khi trao cô cho anh đó là: "Tôi không thể sống thiếu cô ấy.". Câu nói như khẳng định rằng anh sẽ ở bên Goo Hye Sun mãi mãi dù cho có chuyện gì xảy ra. Nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại với tất cả dự đoán về tương lai viên mãn của cặp đôi khi chính Goo Hye Sun là người đã công bố rằng: "Chồng tôi đã thay lòng đổi dạ vì thấy mệt mỏi và muốn ly hôn, trong khi tôi vẫn muốn bảo vệ gia đình này. Tuần tới, phía đại diện chồng tôi sẽ ra thông báo, và tôi nhắc trước với các bạn rằng không có gì trong số đó là sự thật. Tôi hy vọng sự thật sẽ sớm được đưa ra ánh sáng.”

Ahn Jae Hyun: "Tôi không thể sống thiếu cô ấy."
Goo Hye Sun: "Chồng tôi đã thay lòng đổi dạ vì thấy mệt mỏi và muốn ly hôn, trong khi tôi vẫn muốn bảo vệ gia đình này. Tuần tới, phía đại diện chồng tôi sẽ ra thông báo, và tôi nhắc trước với các bạn rằng không có gì trong số đó là sự thật. Tôi hy vọng sự thật sẽ sớm được đưa ra ánh sáng.”

Sau khi công khai hẹn hò, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun xuất hiện trên show thực tế "Newlywed Diary (Chuyện vợ chồng son)", chương trình đã cho thấy cuộc sống hằng ngày của cặp đôi nổi tiếng trong một ngôi nhà giản dị, ấm cúng. Khán giả không khỏi ghen tị khi nhìn thấy những hành động quan tâm, chăm sóc nhau vô cùng hạnh phúc của cặp vợ chồng nổi tiếng. Những tưởng rằng họ sẽ đi cùng nhau bền lâu nhưng thời gian và công việc dường như đã kéo hai người ngày càng xa nhau.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun thông báo ly hôn trong sự tiếc nuối vô vàn của người hâm mộ

Nguồn tham khảo: K Crush