Ahn Jae Hyun cuối cùng có động thái sau thời gian dài im lặng, quyết định kiện Goo Hye Sun ra tòa

Điệp Phan 17:03 05/09/2019

Sau thời gian bị Goo Hye Sun liên tục tung tin tức không hay, Ahn Jae Hyun quyết định kiện Goo Hye Sun lên tòa để giải quyết dứt điểm.

Có lẽ cuộc hôn nhân giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun là vụ ly hôn rắc rối và kéo dài nhất Kbiz từ trước đến nay khi kể lúc nổ ra, có thể thấy ngày nào Goo Hye Sun cũng tung ra những tin tức bất lợi cho Ahn Jae Hyun, những tin tức này chỉ đến từ một phía và không ai có thể hiểu rõ hơn người trong cuộc, vì thế ngoài Ahn Jae Hyun ra thì không ai có thể giải thích chính xác về những điều đã xảy ra giữa hai vợ chồng. Nhưng sự việc mãi chưa được giải quyết dứt điểm vì thái độ im lặng của Ahn Jae Hyun bởi chỉ có nguồn thông tin đến từ Goo Hye Sun thôi thì sự việc sẽ còn rất lâu mới đi đến hồi kết.

Ahn Jae Hyun cuối cùng có động thái sau thời gian dài im lặng, quyết định kiện Goo Hye Sun ra tòa
Ồn ào hôn nhân giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun mãi chưa đi đến hồi kết vì thái độ im lặng của Ahn Jae Hyun

Cho đến chiều nay (05/09/2019), phía Ahn Jae Hyun chính thức đưa ra cách giải quyết, luật sư đại diện của anh đã đưa ra thông báo rằng những gì Goo Hye Sun đăng trên mạng xã hội đã bị phóng đại quá mức và gây ảnh hưởng đến rất nhiều người không liên quan, thêm vào đó, ông cũng giải thích về tấm ảnh mà Goo Hye Sun cho rằng Ahn Jae Hyun chụp chung với nữ diễn viên "tiểu tam" là không đúng sự thật, đó là bức ảnh Ahn Jae Hyun chụp chung với bạn gái cũ trước khi kết hôn và hoàn toàn không liên quan đến nữ diễn viên nào cả.

Ahn Jae Hyun cuối cùng có động thái sau thời gian dài im lặng, quyết định kiện Goo Hye Sun ra tòa
Ahn Jae Hyun yêu cầu Goo Hye Sun lên tòa để giải quyết dứt điểm 

Phía Ahn Jae Hyun đã quyết định nộp tất cả những bằng chứng liên quan lên tòa và yêu cầu phía Goo Hye Sun cũng giải quyết tất cả trên tòa chứ không đăng tải lên mạng xã hội nữa. Thông qua lần lên tiếng này, Ahn Jae Hyun cũng bày tỏ thái độ xin lỗi vì những lùm xùm cá nhân của anh đã ảnh hưởng đến những người không liên quan.