Đơn khởi kiện Goo Hye Sun của Ahn Jae Hyun đã lên tòa, vụ ly hôn sẽ được giải quyết như một vụ kiện

Điệp Phan 11:18 24/09/2019

Ồn ào ly hôn của hai vợ chồng Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun có lẽ sắp đi đến hồi kết khi Ahn Jae Hyun đã chính thức kiện vợ cũ lên tòa.

Sáng nay, tờ Sport Seoul đã đưa tin rằng đơn kiện vụ ly hôn của hai vợ chồng Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã được đưa lên Tòa án gia đình quận Suwon vào tuần trước. Theo đó, lệnh ly hôn sẽ sớm được gửi đến Goo Hye Sun. 

Đơn khởi kiện Goo Hye Sun của Ahn Jae Hyun đã lên tòa, vụ ly hôn  sẽ được giải quyết như một vụ kiện

Đơn kiện vụ ly hôn của hai vợ chồng Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã được đưa lên Tòa án gia đình quận Suwon vào tuần trước

Sau thời gian bị Goo Hye Sun phanh phui chuyện ly hôn lên mặt báo, cùng với đó là tiết lộ loạt thông tin bất lợi cho Ahn Jae Hyun như ngoại tình với một nữ diễn viên đóng chung, xúc phạm cơ thể, nhưng Goo Hye Sun không hề đưa ra bất kì bằng chứng thuyết phục nào cho những lời tố cáo của cô dành cho chồng khiến cho rất nhiều bị ảnh hưởng bởi ồn ào ly hôn này, đặc biệt là những diễn viên nữ đã từng đóng chung với Ahn Jae Hyun. Vì quá nhiều người không liên quan bỗng nhiên bị gọi tên, Ahn Jae Hyun đã quyết định đệ đơn kiện lên tòa để giải quyết cách công khai và đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ với Goo Hye Sun. 

Đơn khởi kiện Goo Hye Sun của Ahn Jae Hyun đã lên tòa, vụ ly hôn  sẽ được giải quyết như một vụ kiện

Ahn Jae Hyun đã quyết định đệ đơn kiện lên tòa để giải quyết cách công khai và đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ với Goo Hye Sun

Được biết, Ahn Jae Hyun đã kiện Goo Hye Sun về việc đổ tội anh trong suốt thời gian qua, hiện tại vụ ly hôn này sẽ không được giải quyết như bình thường mà sẽ giải quyết như một vụ kiện giữa hai bên. Sau khi nhận được lệnh ly hôn, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ đứng trước tòa giải quyết dứt điểm ồn ào trong suốt thời gian vừa qua.