9 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt hẹn hò ngay và luôn

Bạn có biết lúc nào mình đang phí hoài thời gian quan tâm tới một đấng nam nhi nhưng không hề được anh ta đoái hoài đến? Cùng xem 9 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang phí phạm thời gian vào chuyện hẹn hò với một chàng trai như thế nhé!

1. Bạn không được anh ấy gợi ý rủ đi chơi

Đây là dấu hiệu quan trọng nhất. Khi một người đàn ông thích bạn, anh ấy chắc chắn sẽ tìm cách để được hẹn hò bạn, như việc rủ bạn đi chơi, đi cafe, đi ăn uống hoặc đi xem phim. Nếu hai bạn chỉ mới biết nhau vài ngày, bạn có thể cho anh ấy một chút thời gian để suy nghĩ về chuyện hẹn hò. Tuy nhiên nếu bạn đã chủ động nhắn tin qua lại với anh ấy một vài lần, cả hai cũng chơi chung một nhóm bạn, bạn cũng thấy anh ấy là người hướng ngoại… tuy nhiên anh ấy vẫn không có biểu hiện nào gọi là muốn chủ động gợi ý rủ bạn đi chơi, đây quả là tín hiệu cho thấy, anh ấy không muốn quan tâm tới bạn trên mức bình thường.

9 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt hẹn hò ngay và luôn

2. Bạn biết được anh ấy vẫn qua lại với bạn gái cũ

Duy trì tình bạn sau khi kết thúc một mối tình không phải là điều gì đáng lên án, mà trái lại, cần được tôn trọng. Tuy nhiên, nếu anh ấy vẫn dành thời gian đi chơi, mua quà tặng, tỏ ra quan tâm đặc biệt trong những dịp lễ, Tết, lại còn đăng ảnh lên trang mạng xã hội cá nhân thì đó quả là tín hiệu cho thấy anh ấy vẫn còn lưu luyến tình cũ mặc dù anh ấy nói rằng bọn họ đã chia tay.

3. Bạn không cảm nhận được là anh ấy muốn bạn

Trước khi bạn khám phá ra rằng anh ấy vẫn hay qua lại với bạn gái cũ nói trên, bạn đã có cảm giác rằng mình không được anh ấy để tâm hay khao khát được gần gũi. Mỗi khi bạn trở nên dễ thương và đáng yêu trước mặt anh ấy bằng những câu chuyện vui chọc cười, anh ấy chỉ đáp lại bằng một nụ cười lấy lệ, thể hiện việc không buồn quan tâm tới cảm xúc của bạn. Bạn ơi, bạn xứng đáng được ai đó cảm nhận bằng cả trái tim hơn là anh ấy đấy.

9 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt hẹn hò ngay và luôn

4. Bạn không thể là chính mình khi ở bên anh ấy

Nếu bạn đặt tình cảm vào một ai đó nhưng không thể là bản thân và là chính mình thì bạn sẽ không bao giờ có cảm giác hạnh phúc trọn vẹn đâu. Mỗi khi làm việc gì bạn cũng đều phải dò nét mặt của đối phương, không dám thể hiện điều mình mong muốn được làm, không thể chia sẻ và thổ lộ những tâm tư tình cảm, chỉ là cố gắng trở thành một hình mẫu mà anh ấy muốn chứ không phải là bạn muốn. Bạn làm thế chỉ để chiếm được tình cảm của anh ấy thì đến cuối cùng, bạn cũng sẽ mệt mỏi và khổ sở khi sống cuộc sống không phải của mình.

5. Bạn luôn hỏi han quá thái nhất cử nhất động của anh ấy

Ghen tuông là một cảm xúc tiêu cực cho tất cả các mối quan hệ. Nếu bạn bỗng nhiên trở thành một cô nàng ghen tuông quá thái như vậy, điều đó chứng tỏ bạn đang ngày càng mất đi sự tin tưởng cần thiết nơi anh ấy. Hãy ngưng lại việc làm này vì nó rất vô nghĩa và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Bạn không việc gì phải phí phạm thời gian vào một mối quan hệ không còn cho bạn cảm giác an tâm và chung thủy. Người đàn ông thật lòng yêu bạn, họ sẽ biết cách khiến bạn yêu anh ấy nhiều như anh ấy yêu bạn, và anh ấy sẽ cho bạn cái cảm nhận của sự trân trọng và niềm tin anh ấy khao khát bạn tin tưởng ở anh ấy.

9 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt hẹn hò ngay và luôn

6. Bạn không biết nhiều thông tin về anh ấy

Nếu mối quan hệ của bạn chỉ thiên về thể xác hơn là tâm hồn, hay chỉ là một mối quan hệ đơn thuần là cho và nhận mà không hề có những tranh cãi mang tính xây dựng, đó cũng là một dấu hiệu không tốt. Giống như bạn huyên thuyên nói hay chia sẻ về bản thân, trong khi anh ấy chỉ gật đầu ậm ừ và đến phiên anh ấy thì cũng không có nhiều câu chuyện để chia sẻ. Quả thật các bạn đang không có sự đồng điệu trong mối quan hệ này. Trong bất kì mối quan hệ nào, giao tiếp rất là quan trọng. Cả hai cần phải có những chủ đề thú vị để cùng nhau thảo luận và trò chuyện không chán mới được.

7. Bạn không cảm nhận được anh ấy coi bạn là quan trọng

Tất nhiên không có mối quan hệ nào là hoàn hảo. Tuy nhiên khi bạn ở bên cạnh người được coi là người yêu của bạn, người ấy phải thật sự có cảm xúc muốn được quan tâm bạn, muốn được tìm hiểu tâm tư nguyện vọng và cảm xúc của bạn, muốn nỗ lực rất nhiều để có thể truyền tải được cảm xúc quan tâm của anh ấy đến bạn, dù có thể đôi lúc làm bạn thấy phiền toái vì sự quan tâm quá thái, nhưng ít ra bạn cảm nhận được sự quan tâm mãnh liệt ấy đang hiện hữu. Bất kì môt chàng trai nào có cảm tình với một người phụ nữ đều có những mong muốn nói trên mà thôi.

9 dấu hiệu cho thấy bạn nên chấm dứt hẹn hò ngay và luôn

8. Bạn luôn chủ động mọi thứ

Hãy kiểm điểm lại xem bạn có phải là cô gái luôn luôn giành quyền chủ động rủ anh ấy đi chơi, đi cafe, đi xem phim, đi tập gym chung với bạn, rồi chủ động nhắn tin hỏi han... Đây quả là hành động một chiều và như bạn đã biết đấy, nếu đàn ông thích bạn, họ sẽ muốn được chủ động cưa cẩm bạn thay vì để bạn làm hộ điều đó.

9. Anh ấy nói nhớ bạn nhưng không có biểu hiện nào cụ thể

Hành động bao giờ cũng đáng giá hơn những lời nói. Chúng ta ai cũng biết điều đó. Nếu bạn cảm thấy buồn bực vì tin nhắn bạn đã gửi đi không được anh ấy để tâm trả lời, hoặc thậm chí bạn đã thấy dấu hiệu “đã đọc tin nhắn” từ anh ấy nhưng bạn vẫn không nhận được một tin nhắn nào khác từ anh ấy, đừng mất thời gian chờ đợi điều gì từ anh ấy nữa bạn ạ. Ngay cả những câu nói lấy lệ “anh nhớ em” cả chục lần mà chẳng bao giờ thấy anh rủ em đi đâu chơi hay gặp gỡ thì quả thật chỉ là những câu nói sáo rỗng đầu môi.

Các cô gái ơi, bạn hãy dùng trái tim mình để cảm nhận, và sau đó dùng lý trí để quyết định bạn nhé. Có thể sau khi bạn đã đọc xong 9 dấu hiệu tham khảo nói trên, tận sâu trong cõi lòng bạn cảm nhận được nhiều thứ đang diễn ra trong mối quan hệ của mình thì cũng hãy bình tĩnh suy xét, hãy thông minh gạn lọc những điều cần phải làm. Dù cho bạn có quyết định tiếp tục duy trì hay chấm dứt, thì vẫn nên sáng suốt để trở thành một cô gái tự tin, xứng đáng được nhận những tình cảm tốt đẹp nhất.

Video đang hot
Nữ trọng tài xinh đẹp khiến khán giả ngây ngất khi đến xem trận bóng rổ sân CIS

Hôm qua (18/8), lượt trận cuối cùng của Regular Season của VBA 2019 đã diễn ra với sự tranh tài giữa Saigon...

Pông Chuẩn: “Phụ nữ muốn quan hệ với người mà mình có cảm xúc hơn”

Tiếp tục những màn đối đầu gay cấn của các “bà mẹ showbiz”, tập 11 của “Super Mom - Siêu Nhân Mẹ” vừa được...

Thành viên nổi bật nhất MOMOLAND công bố lý do vì sao cô vắng mặt trong tất cả lịch trình gần đây

Thành viên nổi tiếng nhất MOMOLAND - Yeonwoo đã thông báo lý do vì sao cô vắng mặt trong hầu hết lịch trình...

Yeonwoo rối loạn hoảng sợ

Cuộc trò chuyện của nhân viên đề cập đến việc gian lận phiếu bầu của "Produce X 101 " bị cảnh sát phát hiện

Liên quan đến vụ việc gian lận phiếu bầu của "Produce X 101", cảnh sát đã phát hiện ra cuộc trò chuyện...

Produce X 101 Mnet

Lòng tin vào Song - Song, Ahn - Goo couple đã vỡ, showbiz Hàn còn lại những cặp đôi nào được mong chờ sẽ đi cùng nhau đến hết đời?

Hai cặp đôi nhận được sự ủng hộ lớn nhất xứ Hàn là Song - Song và Ahn - Goo đã đi đến bờ vực tan vỡ, vậy...

Một cán bộ ở Quảng Ninh có con trai hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi

Thông tin ban đầu về vụ việc con cựu cán bộ xã hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi, trao đổi với PV Kiến Thức chiều...

Trăn khủng bị kẹt vào cột điện, dân địa phương tranh nhau bắt rồi mổ thịt

Chú trăn xấu số này khá to, nhưng cũng chẳng đủ làm dân làng hoang mang. Họ vây quanh tóm gọn chú trăn...

‘Mulan’ mới và canh bạc Trung Quốc của Walt Disney

Mulan (Hoa Mộc Lan) mới được thể hiện dưới dạng “live-action” (người thật việc thật pha hoạt hình) chứ...

Hình ảnh bữa cơm bên vệ đường của người mẹ nghèo và cô tân sinh viên gây xúc động

Các bậc làm cha, làm mẹ luôn mong muốn con mình học giỏi, thành tài. Việc các con có thể thi đỗ Đại học...