8 kiểu học sinh "bá đạo" lớp nào cũng có

Cùng KUL News thử xem bạn là chị cả xóm nhà lá, đại ca xóm nhà lầu hay đầu gấu người người nể sợ nhé! Có thể bạn chưa nhận ra, nhưng suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường bạn sẽ có một biệt danh tương ứng với mình đấy.

1. "Mọt sách"

"Mọt sách" rất dễ nhận diện vì thường chúi mũi vào sách vở. "Mọt sách" có một kiến thức cực khủng và không bao giờ ngại chia sẻ với bạn. Khi ngồi cạnh "mọt sách", bạn có thể nói chuyện với hắn về bất kỳ quyển sách nào bạn biết. Cho dù bạn muốn đổi chủ đề đến đâu đi nữa, thì "mọt sách" cũng lèo lái câu chuyện sang vấn đề sách vở mà thôi.

8 kiểu học sinh lớp học nào cũng có

2. Đẹp – điệu – chảnh

Danh hiệu này thường rơi vào các nàng, nhưng thi thoảng, một vài chàng trai cũng được mọi người vinh danh là đẹp – điệu – chảnh. Hội những thành viên siêu xinh siêu sang này thường chơi thành nhóm. Đây cũng là "điểm ngắm" của thầy cô trong giờ dò bài hoặc tiết mục văn nghệ.

8 kiểu học sinh lớp học nào cũng có

3. Idol

Một thành viên thuộc dang idol của lớp có thể không đẹp – điệu – chảnh nhưng vẫn làm cả lớp phải chú ý. Cậu ấy nổi bật nhờ những điểm mạnh của mình và điều ấy gần như "bất khả chiến bại". Ví dụ như giọng hát thiên phú, khả năng chơi nhạc cực đỉnh hay tính toán siêu nhanh… Tóm lại, khởi nguồn của idol chính là những tài lẻ như cầm kỳ thi họa.

8 kiểu học sinh lớp học nào cũng có

4. Hot boy thể thao

Hot boy thể thao không cần làm gì nhiều cũng sở hữu một lượng người hâm mộ khủng trong và ngoài lớp. Cậu ấy chỉ cần bước ra sân bóng là lập tức bè lũ con gái ùn ùn kéo tới ngắm nghía. Lớp nào sở hữu hot boy thể thao, khả năng rất cao là lớp ấy sẽ có giải trong hội thao mà trường phát động.

8 kiểu học sinh lớp học nào cũng có

5. Thanh niên nghiêm túc

Thanh niên nghiêm túc thường rơi vào bộ sậu ban cán sự hoặc đôi khi là "thần dân". Bạn sẽ nhận ra cậu ấy ngay bởi trang phục đúng chuẩn áo đóng thùng, khăn quàng huy hiệu đầy đủ và ngồi nghe giảng nghiêm túc tới mức chuông reo mà vẫn đơ như tượng. Thanh niên nghiêm túc rất chăm chỉ trong việc phát biểu và nhắc nhở các bạn không được vi phạm nội quy.

8 kiểu học sinh lớp học nào cũng có

6. Kẻ ngủ gật

Kẻ ngủ gật hình như chỉ đến lớp để… khò khò. Trong môi trường lý tưởng tay là gối, bàn ghế là giường và ánh nắng đầu ngày là chất xúc tác tuyệt hảo, kẻ ngủ gật có thể nhắm mắt một lèo nếu không xui xẻo bị thầy cô lôi đầu dậy. Đôi khi, nhìn kẻ ngủ gật ta chỉ có thể nghĩ: “Cuối cùng cậu ấy đi học để làm gì chứ?”.

8 kiểu học sinh lớp học nào cũng có

7. Game thủ

Game thủ thoạt trông là một người bình thường, nhưng đấy là bạn chưa thấy dàn máy khủng của hắn ở nhà, chưa thấy level nhân vật hắn đã luyện bao lâu nay và chưa nghe hắn nói về các kỹ thuật trong một game đang hot nào đấy. Nhìn vào Facebook game thủ, bạn sẽ nhận ra hắn hoạt động trong cộng đồng game mạnh đến thế nào qua những lượt like, share hay chiến tích những trận thắng vừa đạt được.

8 kiểu học sinh lớp học nào cũng có

8. "Phó thường dân"

"Phó thường dân" chẳng làm gì nhiều ngoài việc hàng ngày vác cặp lên lớp, kiếm một vài người bạn hợp cạ và rảnh rỗi thì túm tụm lại để… bàn tán về tất cả nhân vật nêu trên. "Phó thường dân" tuy không nổi bật về chất lượng nhưng chính là thành phần áp đảo về số lượng trong lớp.

8 kiểu học sinh lớp học nào cũng có

Video đang hot
Diệp Lâm Anh khoe khoảnh khắc kỳ diệu sẵn sàng chào đón công chúa nhỏ

Hình ảnh này được xem là vô cùng kỳ diệu đối với một người mẹ đang mang thai ở những tháng cuối cùng, đã...

Diệp Lâm Anh Diệp Lâm Anh mang thai

Lần đầu xuất hiện sau khi bỏ Instagram, cựu CEO nói một câu đầy bóng gió về mâu thuẫn với Mark Zuckerberg

"Chẳng có lý do gì tôi lại phải rời đi khi mà mọi chuyện vẫn đang ổn thỏa tốt đẹp cả." - cựu CEO Instagram...

Hoa hậu Thu Hoài mang MR Đàm Đức Phúc Hoài Linh... lên 'tự truyện'

Ngoài ra, Thu Hoài còn thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện liên quan đến: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn...

Hoa hậu Thu Hoài Hoa hậu Thu Hoài ra sách

Tuấn Hưng bình thản lên tiếng về sự cố siêu xe Ferrari 16 tỷ gặp nạn

Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về loạt ảnh siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng gặp tai nạn đến biến dạng sau...

Tuấn Hưng siêu xe của tuấn hưng

Lặng người trước vẻ đẹp tuyệt sắc của mùa thu trên khắp thế giới

Trước những cảnh sắc tuyệt đẹp này, nhiều người chỉ muốn hòa mình vào không gian ấy.

cảnh đẹp mùa thu mùa thu trên thế giới

Trường Giang khiến fan thích thú khi 'ngọt ngào' gọi Nhã Phương là 'Rảnh Phi'

Chia sẻ đầy bất ngờ của Trường Giang đã khiến không ít người hâm mộ phải bật cười thích thú vì độ nhây...

Trường Giang Nhã Phương