8 đề tài nói chuyện của "bánh bèo" mà con trai cực ghét

Khi bên nhau cả hai luôn muốn biết thêm về nhau. Những cuộc nói chuyện sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn nhưng có 8 đề tài mà các nàng không nên hoặc hạn chế nói trước mặt bạn trai mình để tránh làm xấu đi hình tượng tốt đẹp trong mắt đối phương.

1. Nói về thần tượng

Các nàng suốt ngày cứ nói mãi về thần tượng mà mình yêu thích. Từ trang xã hội cá nhân cho đến phòng ngủ, máy vi tính đều tràn ngập hình ảnh họ. Chưa kể là khi thần tượng vui hay buồn các nàng cũng bị ảnh hưởng theo, thậm chí là khi thần tượng bị "ném đá" các nàng không ngần ngại lôi chàng vào cuộc để chửi phụ.

Con trai thật sự ghét cay ghét đắng kiểu thần tượng quá khích như thế của con gái và họ không bao giờ muốn bạn gái huyên thuyên mãi về “Anh ta thế này, anh ta thế kia…”. Nếu là bạn khi chàng nói về thần tượng thể thao – người mà bạn chẳng biết là ai, thì cảm giác bạn sẽ thế nào? Hãy thực tế bạn gái nhé! Thần tượng trong trái tim các bạn nên là chàng trai ngày ngày lặng lẽ bên cạnh chăm sóc bạn thì hơn.

8 đề tài nói chuyện của bánh bèo mà con trai cực ghét

2. So sánh với bạn trai cũ

Con gái dù vô tình hay cố ý luôn so sánh người yêu hiện tại với bạn trai cũ của mình. Tại sao thế? Một khi đã chia tay thì hãy “dọn dẹp” tất cả hình ảnh, hành động của người cũ vào một góc. Nếu bạn có lưu luyến những điều tốt đẹp thì lâu lâu hãy mang ra “hưởng thụ” một mình.

Nam giới ai cũng có lòng tự trọng và tự tôn, việc bị so sánh và chê khen đã là điều khó chịu huống hồ lại còn với thằng bạn trai cũ của nàng. Nếu bình tĩnh và bỏ qua thì bị con gái cho là nhu nhược, cải thiện tốt hơn thì bao nhiêu là đủ với cô nàng hay so sánh?

Các bạn gái nên hiểu: Mỗi người là một cá thể độc lập, cách tư duy và hành động không giống nhau. Có thể chàng trai hiện tại khi yêu thương không chăm sóc từng chút một như người cũ nhưng nếu bạn ốm đau, buồn phiền… anh ấy sẽ luôn ở bên bạn. Quá khứ dù có tươi đẹp thì nó cũng đã đi qua, con gái níu kéo lại chỉ đau lòng hiện tại mà thôi.

3. Than vãn về thân hình và chế độ ăn kiêng

Con trai ghét nghe nhất là chuyện than thở về thân hình của bạn gái. Rồi cả chuyện con gái làm cách nào để giảm cân, giữ dáng… Quá sức tưởng tượng của họ rồi. Con gái thường để tâm quá nhiều đến những thứ thiên về ngoại hình, nhưng với người con trai yêu chân thành thì dù ngoại hình của bạn xấu đi thì chàng ta vẫn yêu bạn. Đừng hỏi anh ấy những câu “Em đẹp không”, “Em đang mập lên hả anh?”… Con gái đừng tự làm khổ mình và khổ lỗ tai của người yêu nhé!

8 đề tài nói chuyện của bánh bèo mà con trai cực ghét

4. Nói mãi và nhắc hoài về người nào đó

Các bạn có biết chàng sẽ khó chịu thế nào khi phải nghe mãi một câu chuyện, đặc biệt những chuyện đó lại chẳng liên quan gì đến hai người? Ví như con gái thường nói mãi, nói hoài về bà chị xinh đẹp của mình đã gặp được người yêu giàu có. Rồi những chuyện về cô bạn thân đối xử với bạn trai cô ta ra sao hay bạn bè xấu tính thế nào… Điều đó có ý nghĩa gì với các bạn gái hay chỉ đơn giản là các bạn muốn chia sẻ?

Nếu các bạn muốn chia sẻ với bạn trai của mình về sự ngưỡng mộ hoặc tính xấu của ai đó xung quanh bạn thì nên nói đôi lần được rồi. Việc lặp đi lặp lại những chuyện chẳng có ẩn ý, chẳng có liên quan thì nghe cũng nhàm lắm!

Còn trong trường hợp câu chuyện đó có ý nhắc khéo chàng làm nọ làm kia… thì tốt nhất là hãy nói thẳng ra đi. Con trai chẳng hiểu ẩn ý sau lời kể của các bạn đâu. Bởi vì nghe hoài, nghe mãi, họ nhàm quá, chán quá nên mỗi lần các bạn lặp lại thì anh ta tự động cho “chuyện từ tai này sang tai kia”, thế là hết!

5. Lúc nào cũng than thở

Điều mà con trai cho rằng xui xẻo nhất chính là phải nghe bạn gái mình than thở quanh năm suốt tháng. “Đời em sao khổ quá!”, “Ôi! Em buồn quá!”… Dường như gặp mặt bạn gái là các nàng lại ca bài ca bất duyệt về những xui xẻo, khó khăn của mình. Ở bên cạnh người như thế các chàng chỉ thấy màu đen. Mà ở trong vòng tuyệt vọng lẩn quẩn lâu quá thì anh ta sẽ ức chế và bỏ chạy.

Các bạn nữ hãy sống tươi vui lên, nhìn đời lạc quan vào. Dù gặp khó khăn, thử thách khiến các bạn phải khóc thì hãy xõa một lần với bạn trai và khóc cho đã để sau đó tự tin mà bước tiếp. Đừng lặp đi lặp lại hoặc nói hoài về thất bại, nó chỉ khiến các bạn đánh mất tình yêu của mình mà thôi.

8 đề tài nói chuyện của bánh bèo mà con trai cực ghét

6. Lảm nhảm về thói xấu của bạn trai

Phái yếu là một sinh vật mạnh mẽ ở phương diện càm ràm về thói xấu của bạn trai mình. Suốt ngày, cô nàng cứ chỉ trích cách bạn ăn mặc uống, sinh hoạt, vui chơi… Điều này làm các chàng trai nghĩ bạn gái của mình là “mẹ”.

Nếu các bạn góp ý mà chàng chịu thay đổi thì nên nhắc, còn ngược lại thì nên cố gắng dùng hành động và lời nói khéo léo để xoay chuyển thói xấu của họ. Chàng trai nào sửa chữa hoặc giảm bớt được những điều khiến bạn không vừa lòng thì hãy tiếp tục tiến xa cùng anh ấy. Còn ngược lại, anh ta không thay đổi mà bạn cũng không chấp nhận hoặc dung hòa được cùng anh ấy thì nên chia tay. Vì một khi ở bên nhau mà suốt ngày chỉ nhắm vào thói hư tật xấu của đối phương mà khó chịu rồi lảm nhảm, càm ràm thì sớm muộn gì chàng cũng chịu không nổi và dứt áo ra đi thôi.

7. Nói với chàng là “Em đã kể hết bí mật xấu xa của anh với bạn bè/người thân của em rồi”

Điều này giống như là "sét đánh ngang tai" ấy. Bạn đi nói xấu bạn trai mình mà còn về huênh hoang là đã nói ra sao, như thế nào thì cả hai không còn gì để nói nữa. Dù cho anh ấy chưa tốt, chưa giỏi nhưng không có nghĩa là anh ấy không yêu thương hay đối xử tệ bạc với bạn.

Việc bạn đi nói xấu, làm lộ điểm yếu anh ấy với người khác là một hành vi xem thường, thiếu tôn trọng và động chạm lòng tự tôn của anh ấy. Bạn nghĩ mà xem, nếu tương lai anh ấy gặp những người đó thì anh ấy có khó chịu không? Người ta thì biết mọi điều xấu hổ của anh ấy và len lén cười sau lưng trong khi anh ấy thì “tím mặt” vì bị bạn gái chơi xỏ.

8 đề tài nói chuyện của bánh bèo mà con trai cực ghét

8. “Chiến tích hoành tráng” xa xưa

Đây là đề tài sẽ khiến cả hai khó chịu. Chàng ta có thể nghe bạn nói về tất cả kỷ niệm, quá khứ và bạn bè của bạn nhưng những chiến tích xấu xa, bê bối cùng kỷ lục bạn trai đã từng qua tay thì chẳng chàng nào chấp nhận cả.

Đồng ý là khi yêu ai cũng quan tâm quá khứ của nhau và chuyện biết về điều đã tạo nên chính con người bạn ngày hôm nay làm chàng rất quan tâm nhưng như thế không có nghĩa là bạn phải nói tuốt tuồn tuột. Hãy giữ lại những gì riêng tư, cá nhân và tệ nhất của mình trong lòng. Nếu một ngày nào đó chàng vô tình biết thì hãy thành thật khai báo, còn không, đừng-bao-giờ nói ra.

Video đang hot
Chương trình Cây ước nguyện Vu Lan 2019

Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đã phối hợp cùng Ban Trụ Trì - Đại Giác cổ tự TP Biên Hòa tổ chức chương...

Cây nguyện ước Vu Lan 2019

Bé gái 13 tuổi uống 40 viến thuốc paracetamol vì bố không cho đi nối tóc

Theo lời kể của gia đình, vào 20h ngày 12/8, bé N.T.H.V (13 tuổi, ngụ Tiền Giang) đã tự uống 40 viên thuốc...

Giá xăng giảm mạnh, chạm mốc 19.400đ/lít

Bộ Công Thương vừa phát đi thông tin điều chỉnh giá xăng dầu từ 15 giờ ngày 16/8. Theo đó, đồng loạt các...

Phố đi bộ Hà Nội lần đầu tổ chức đêm nhạc rock với Yeah1 Weekend Box "Rock Heat" đầy hứa hẹn

Sau thành công với đêm nhạc đầu tiên do Yeah1 Weekend Box tổ chức, "ROCK HEAT" hứa hẹn đem đến những trải...

Dương Cẩm Lynh gợi ý mặc đẹp khi xuống phố mùa thu

Trong những mẫu trang phục đơn sắc có kiểu dáng thanh lịch., nữ diễn viên tiếp tục gây ấn tượng mạnh với...

Con trai nhạc sĩ Hoàng Trọng bật mí chuyện tình của bố và mẹ kế

Trong đêm nhạc Người Kể Chuyện Tình tập 8, con trai nhạc sĩ Hoàng Trọng lần đầu tiên tiết lộ những chuyện...

Khoảnh khắc “từ bỏ” đã làm thay đổi cuộc đời của nữ streamer xinh đẹp Uyên Pu

Sự lên ngôi của mạng xã hội cũng là lúc cụm từ “game streamer” được nhắc đến nhiều hơn bao giờ hết. Nó...

Á hậu Thanh Huyền gây "ngẩn ngơ" khi ngồi ghế nóng

Á hậu Thanh Huyền đang là một nhân vật xuất hiện dày trong các sự kiện tại Việt Nam vì cô đang được đánh...

Bày trò thử lòng Quang Tuấn, Diệu Nhi suýt mất người yêu trong Gia Đình Là Số 1 phần 2

Theo dõi Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả được dịp cười nghiêng ngả khi chứng kiến quá trình huấn luyện...