Chuỗi cửa hàng với thương hiệu nổi tiếng đã có mặt ở Việt Nam.

Vào ngày hôm nay (15/6), 7-Eleven chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam ở địa chỉ 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1. Từ sáng sớm, đã có rất nhiều người đến để tham gia buổi khánh thành khai trương cửa hàng 7-Eleven.

Ngay sau khi đại diện 7-Eleven cắt băng khánh thành, tất cả mọi người được mời vào tham quan và mua sắm ở cửa hàng 7-Eleven. Một hàng dài người xếp hàng kéo từ cổng chính của Saigon Trade Center đến trước cửa hàng. Tất cả mọi người rất háo hức vì ai cũng muốn mình là những khách hàng đầu tiên khám phá 7-Eleven ở Việt Nam.

Những khách hàng đầu tiên của 7-Eleven

Dù rất đông người đến 7-Eleven nhưng khung cảnh diễn ra khá trật tự. Mọi người đều xếp hàng và chờ đến lượt mình. Nhân viên đã được tăng cường thêm để phục vụ lượng khách đến cửa hàng ngày càng đông. Đồng phục chính thức của nhân viên 7-Eleven ở Viêt Nam là áo cam có logo của 7-Eleven và quần đen.

Quầy thu ngân của cửa hàng

7-Eleven có các khu vực như khu nước uống, khu các vật dụng cá nhân, khu bánh ngọt, khu phục vụ các món ăn tự chọn...

Quầy rượu với nhiều loại rượu mạnh
Các loại bánh tươi
Khu đồ uống với khá nhiều thương hiệu quen thuộc
Khu mì ăn liền với các sản phẩm đến từ Nhật, Hàn Quốc,...
Khu bánh ngọt
Khu bán món ăn tự chọn đa dạng nhiều loại
Tất cả nhân viên khu vực này đều phải đeo khẩu trang khi phục vụ khách
Một vài vị khách đang chọn món
Món nướng cũng rất đa dạng

Một vị khách tên T.A chia sẻ: "Mình biết đến thương hiệu này cũng khá lâu, nhưng đây là lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, nên mình muốn đến xem nó có gì khác so với các cửa hàng khác không".

H.P hào hứng nói: "Em đến đây từ lúc sáng sớm và đợi khai trương để vào tham quan cho biết, vì với em thì thương hiệu này vẫn còn khá lạ lẫm".

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay 7-Eleven để tham quan và mua sắm ngay thôi nào. Vẫn còn khá nhiều điều cho bạn khám phá đấy.

Hình ảnh ngày đầu khai trương của 7-Eleven:

Ngày 15/6, 7-Eleven chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên ở Sài Gòn

Video đang hot