7 điều tuyệt vời chỉ có ở lớp học "âm thịnh dương suy"

Bạn vui mừng khi được đến một lớp học mới khi chuyển cấp và cũng có đôi chút hụt hẫng khi nhận ra, trong lớp chỉ có vài mống, hoặc chẳng có mống con trai nào. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rằng, học trong một lớp học “thiếu nam” như vậy chẳng có gì tồi tệ hay đáng buồn cả. Dưới đây là 7 điều tuyệt vời nhất khi học trong một học toàn-con-gái.

1. Tình bạn là dựa trên tính cách, không phải vẻ bề ngoài

Khi học trong một lớp học toàn-con-gái, bạn sẽ không còn quan tâm nhiều đến ngoại hình nữa. Cô bạn ấy học hành chăm chỉ, tính cách dễ gần, bạn thích khiều hài hước và cách nói chuyện của cô ấy. Bạn các bạn sẽ là những người bạn thực sự mà chẳng cần quan tâm đến vẻ bề ngoài của nhau.

2. Bạn thực sự không cần những chàng trai để cảm thấy ổn hơn

Bạn đã từng mong muốn trong lớp học có cả nam và nữ. Bạn cảm thấy một lớp học cân bằng âm – dương sẽ thú vị hơn. Nhưng qua các bài giảng và qua những ngày tháng được ở bên các bạn của mình, bạn thấy rằng sự xuất hiện của các bạn nam đã không còn quan trọng nữa. Bạn vẫn học tập và có những phút giây tuyệt vời bên ban bè của mình.

7 điều tuyệt vời chỉ có ở lớp học âm thịnh dương suy

3. Bạn dễ dàng tập trung vào học hơn

Các chàng trai ở mọi phía trong các lớp học sẽ làm bạn dễ phân tán, khi thì sợ họ liếc nhìn bạn, khi thì sợ quần áo hay lớp trang điểm của mình không ổn. Tuy nhiên, bạn chẳng có gì phải lo ngại hay lưu tâm khi học trong một lớp học toàn nữ. Bạn có thể vô tư thể hiện cá tính qua các trang phục, qua cách trò chuyện hay học tập... nhất là khi tập luyện hay thi thể dục, bạn chẳng lo gặp phải “sự cố” đúng không nào.

4. Bạn có thể tự tin là chính mình

Bạn có thể phải thừa nhận rằng bạn đang cố trở thành một-ai-đó trước chàng trai mà bạn thích. Bạn phải cố tỏ ra dịu dàng hay cá tính trước mặt bạn khác giới để gây sự chú ý? Nhưng nếu giữa một hội trường toàn con gái bạn sẽ không sợ “mất hình tượng” với những trang phục hay lối cư xử kỳ quặc, bạn được vô tư thể hiện cá tính .

5. Mọi người đều tự tin

Lớn lên giữa áp lực có thân hình đẹp hay những hình tượng hoàn hảo , đôi khi làm bạn cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, khi ở trong một tập thể lớp toàn-con-gái bạn có thể tự cho phép mình làm tất cả, kể cả những chuyện điên dồ nhất. Bạn có thể ăn trong lớp học, đến lớp mà không cần trang điểm hay ăn mặc quá chỉn chu. Bạn cũng không cần quá quan tâm đến những sai sót hay sự cố của mình. Mọi người đều chẳng để tâm và đều thông cảm với nó.

7 điều tuyệt vời chỉ có ở lớp học âm thịnh dương suy

6. Trang điểm hay không chẳng quan trọng

Bạn trang điểm, trông thật xinh, nhưng không trang điểm cũng chắng sao cả!. Trang điểm hay không trang điểm? Đó là câu hỏi đã từng bạn băn khoăn, nhưng ở trong lớp học toàn nữ, bạn sẽ cảm thấy “siêu nóng” và “siêu khó chịu” với những lớp trang điểm dày và không–cần-thiết này!

7. Tình bạn của bạn sự thật, sâu sắc, và mãi mãi

Tình bạn của bạn được xây dựng một cách trung thực và không toan tính. Bạn không có bất kỳ chị em nào? Lớp học sẽ cho bạn cả một gia đình đầy đủ ông, bà, bố, mẹ, con cháu. Tại một lớp học toàn con gái, các bạn sẽ sống tình cảm và gần gũi với nhau nhiều hơn. Dù bạn có vấn đề gì hay đến lớp trong bộ dạng không chỉn chu, các bạn vẫn sẽ rất vui khi nhìn thấy bạn. Bạn sẽ có những năm học rộn rã tiếng cười và những người bạn thân sẽ đồng hành với bạn đến tận già.

Video đang hot
"TripAdvisor của Trung Quốc" bị cáo buộc đánh cắp 18 triệu review từ các đối thủ cạnh tranh

Một công ty phân tích dữ liệu ước tính rằng, 85% 'nội dung do người dùng tạo' của Mafengwo được lấy cắp...

Triệu Lệ Dĩnh để lộ bằng chứng mang thai không thể chối cãi?

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về chuyện đám cưới, và bầu bí của mình.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy chăm tương tác mạng xã hội khiến fan suy đoán

Những lời bình luận vô cùng ẩn ý của cả hai trên mạng xã hội đã khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ rằng,...

Mai Phương Phùng Ngọc Huy

Nữ coder... 10 tuổi này thành công quá, cả Google lẫn Microsoft đều muốn mời về làm việc

Lớn lên tại Thung lũng Silicon, mới 10 tuổi nhưng Samaira Mehta đã trở thành ngôi sao trong làng lập trình...

Đỉnh cao fan cuồng đồ Steve Jobs: Săn cả bồn cầu, bình nóng lạnh của ông từ thế kỷ trước

Săn iPhone cổ, máy tính đời đầu của Apple thì còn dễ hiểu, nhưng đây lại còn là cả... bồn cầu do Steve...

4 tips đơn giản giúp nàng sành điệu nhưng vẫn thoải mái trong những ngày 'mưa u uất'

Chuyện ăn mặc vào ngày mưa sẽ không còn khiến các nàng phải đau đầu và mất nhiều thời gian nữa nếu nhớ...

Tips mặc đẹp tips phối đồ