6 bí quyết để trở thành ngôi sao Instagram

Nếu có một người thực sự hiểu làm thế nào để trở thành một ngôi sao Instagram thì đó không ai khác chính là Kayla Itsines. Bắt đầu công việc huấn luyện viên cá nhân khi mới 18 tuổi, sau 5 năm, cô đã trở thành tác giả của cuốn sách hướng dẫn giảm cân bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới và ngôi sao của mạng xã hội Instagram với hơn 3,2 triệu lượt theo dõi. Chúng ta hãy cùng khám phá 6 bí quyết của cô gái trẻ này nhé!

1. Bạn phải thực sự hiểu về điều mình đang nói

6 bí quyết để trở thành ngôi sao Instagram

Tôi bắt đầu bằng tình yêu bóng rổ. Làm một huấn luyện viên cá nhân khi mới 18 tuổi, tôi cũng khá lo lắng nhưng bù lại có niềm đam mê rất lớn với công việc của mình. Tôi làm việc tại một trung tâm dành cho phụ nữ nên tôi rất hiểu họ. Có vài anh chàng hỏi tôi có thể trở thành huấn luyện viên cá nhân của họ không, tôi chỉ biết lắc đầu, vì tôi chỉ thật sự hiểu phụ nữ và muốn giúp họ khỏe mạnh hơn. Những điều tôi chia sẻ trên mạng xã hội hoàn toàn là kiến thức, kinh nghiệm tôi có được trong quá trình làm việc”.

2. Có niềm đam mê và trái tim nhiệt huyết

Khi bạn tìm thấy niềm đam mê và biến nó thành sự nghiệp, bạn sẽ không phải làm việc mỗi ngày. Đến một ngày nào đó bạn nổi tiếng, bạn có thể tận dụng nó để kinh doanh, nhưng điều bạn phải đặt lên trên hết là trái tim và sự chân thành. Bạn không thể phản bội những người mang lại cho bạn thành công ngày hôm nay.

3. Đừng phí phạm tiền cho những điều không cần thiết

6 bí quyết để trở thành ngôi sao Instagram

"Bạn không cần bắt đầu bằng những thứ xa hoa trên Instagram để gây sự chú ý đâu. Điều đó tốn kém và đôi khi không hiệu quả. Tôi và cộng sự bắt đầu mọi thứ từ một ngôi nhà thuê và số tiền ít ỏi thôi, nhưng điều làm tôi có được ngày hôm nay chính là những chia sẻ chân thành và thực sự hữu ích cho mọi người".

4. Cụ thể hóa mọi thứ

Kayla Itsines chia sẻ rằng cô có những định hướng rất cụ thể khi bắt đầu tạo tài khoản Instagram. Cô đặc biệt quan tâm đến các thực đơn giảm cân của Nhật Bản, vì theo Kayla, những thực đơn và phương pháp tập luyện này rất tốt cho sức khỏe, hơn nữa còn mang lại tinh thần sảng khoái, cơ thể dẻo dai. Kayla xác định “người theo dõi tiềm năng” là những phụ nữ thuộc độ tuổi từ 16 đến 28. Từ đó cô thiết kế các thực đơn và phương pháp luyện tập chuyên biệt cho nhóm đối tượng này.

5. Có một chiến lược hình ảnh

Dĩ nhiên, Instagram là mạng xã hội hình ảnh, do đó việc đầu tư vào “phần nhìn” phải được chú trọng hàng đầu. Không cần những bức ảnh nóng bỏng, bạn chỉ cần đầu tư chất lượng ảnh, không gian bố cục, hoặc sử dụng một số công cụ chỉnh sửa màu ảnh của Instagram là có ngay một bức hình đẹp rồi.

6. Hãy là chính mình

6 bí quyết để trở thành ngôi sao Instagram

Đừng bao giờ đánh mất chính mình dù ở thế giới ảo. Hãy nói những gì bạn nghĩ, bạn tìm hiểu, bạn mong muốn một cách có kiểm soát, đừng bắt chước bất kỳ ai. Hãy viết những gì thực sự thuộc về bạn mà thôi nhé!

Video đang hot
Hoa hậu Tiểu Vy lấy lại được Facebook liên tục bị hacker chiếm đoạt

Đúng 1 tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy mới lấy lại được Facebook của mình, khiến người...

Trần Tiểu Vy - Hoa hậu... Hoa hậu Tiểu Vy

Hoa hậu Thu Hoài mang MR Đàm Đức Phúc Hoài Linh... lên 'tự truyện'

Ngoài ra, Thu Hoài còn thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện liên quan đến: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn...

Hoa hậu Thu Hoài Hoa hậu Thu Hoài ra sách

Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

PUBG sẽ cấm vĩnh viễn PC và tài khoản của game thủ sử dụng hack/cheat

Động thái mạnh tay nhất từ trước đến nay của nhà phát hành PlayerUnknown's Battlegrounds.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70

Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham