Trong hai ngày 1-2/4, Hội trại truyền thống HUTECH 2017 đã được tổ chức với sự tham gia của 5000 sinh viên với hàng loạt hoạt động sôi nổi và hấp dẫn, mang đúng bản sắc năng động của sinh viên HUTECH.

Hòa trong không khí của tháng Thanh niên 2017, đồng thời hướng đến kỷ niệm 22 năm ngày thành lập trường, Hội trại truyền thống HUTECH 2017 (ĐH Công nghệ TP.HCM) là lời khẳng định “Sức trẻ HUTECH” sau hơn hai mươi năm không ngừng phát triển.

Diễn ra trong 2 ngày tại khu du lịch Đại Nam (Bình Dương), hội trại có nhiều hoạt động hấp dẫn như: đường chạy sắc màu, sân chơi teambuilding với những trò chơi "chỉ có tại HUTECH", đêm hội văn hóa với sự tham gia của các ca sĩ khách mời…

Hãy cùng xem qua các bạn sinh viên HUTECH đã “bùng nổ” như thế nào trong hội trại truyền thống vào cuối tuần qua nhé!

Các bạn sinh viên sẽ được chia về các cụm trại và được “chiêu đãi” bằng đa dạng các hoạt động như trò chơi dân gian, gian hàng ẩm thực, liveshow âm nhạc - thời trang và các cuộc thi độc đáo.
Đây là dịp để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau.
Lúc chưa bắt đầu trò chơi thì "nở hoa" như thế này...
... đến chiều thì "méo mặt" với thử thách ngặt nghèo khi vừa phải kiếm củi, vừa nhóm lửa, vừa nấu chín nồi cơm (hoàn toàn bằng phương pháp thủ công) và còn phải đảm bảo là ăn được nữa!
Độc, lạ và hơi... quái dị nhưng những trò chơi teambuilding hội trại chính là cầu nối đưa các bạn sinh viên đến gần nhau nhau hơn và có những khoảnh khắc "cười thả ga" thật đáng nhớ.

Đường chạy sắc màu đã chính thức “đổ bộ” khiến trại sinh tham gia hào hứng hơn bao giờ hết. Với đường chạy hơn 2000m, các vận động viên phải trải qua các thử thách chui hầm, vượt chướng ngại vật, trạm phun màu, trạm xịt nước… để về đích.

Không chỉ là phần thưởng dành cho người thắng cuộc, điều đẹp nhất đọng lại chính là những khoảnh khắc tưng bừng “bứt phá mọi giới hạn” để được “quậy” thỏa thích cùng nước và màu rực rỡ.

"Điểm nhấn" được đón đợi nhất có lẽ chính là đêm hội văn hóa với sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời, các tiết mục trình diễn đầy tài năng đến từ các bạn sinh viên.

Sự xuất hiện của chàng ca sĩ "Ông bà anh" Lê Thiện Hiếu đã khiến không gian đêm hội "nóng hừng hực".
Lê Thiện Hiếu thân thiện giao lưu cùng sinh viên.
Đêm hội văn hóa thật sự "bùng cháy" cùng sự xuất hiện của ca sĩ, Quán quân Gương mặt thân quen  - Thanh Duy Idol.
"Món quà" dành tặng HUTECH của ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân.
Những phần biểu diễn chuyên nghiệp đến từ chính sinh viên HUTECH.
Không khí hào hứng của sinh viên HUTECH trong đêm hội.

Hoa khôi "Miss HUTECH 2017": Đăng quang đầy bất ngờ và thuyết phục

Video đang hot