Nếu những bài hát thời 8x - 9x làm bạn bồi hồi, thì chắc hẵn những lỗi lầm "lạc trôi" như thế này cũng sẽ khiến bạn không nén được cảm xúc của game thủ Liên Minh đời đầu.

Liên Minh Huyền Thoại là game chiến thuật đòi hỏi khả năng tư duy phán xét cao của game thủ, nhưng đôi khi chính trò chơi lại bị "đãng trí", khiến chúng ta có được những màn giải trí với các tình huống dở khóc dở cười vô cùng thú vị.

1. Amumu

Khi Amumu sử dụng kỹ năng Q, vị tướng này sẽ lập tức lao đến cạnh đối phương và làm choáng họ. Thế nhưng trong tình huống này, có vẻ như Xác Uớp thích được "ôm ấp" cô nàng Irelia xinh đẹp hơn là "chị" Ezreal ẻo lả dù cho có bao cách trở đi nữa.

Amumu có thể bay lên bầu trời cùng các SKY.

2. Trụ 'óc chóa'

Trụ chả buồn bắn vào tướng địch ngay trong tầm mà chỉ thích bắn vào "rừng" mắt được cắm xung quanh.

Thật ra thì cũng không thể trách trụ được, vì mắt nhiều đến thế kia cơ mà đương nhiên phải "thơm ngon" hơn vài con tướng kia rồi. Nếu bây giờ mà vẫn còn lỗi như thời "đồ đá" ấy thì game thủ LMHT chỉ cần ưu tiên dồn tiền vào mua mắt là xong.

Trụ óc chóa vãi ra thích mắt hơn là tướng.

3. Fiddlesticks

Ăn rồng khi chỉ mới lv1 nay chỉ còn là truyền thuyết, nhưng ngày xưa thì không.

Không những thế, chú rồng còn có thể dính cả thiêu đốt như một vị tướng bình thường, phải chăng do chú ta là họ hàng xa với vị tướng Aurelion Sol? Nếu vậy thì đây không phải lỗi, mà là do Riot đã có "tính toán" từ trước hết cả rồi.

Rồng "khóc thét" khi bị dính thiêu đốt

4. Darius

Chỉ cần dịch chuyển và "kéo nhẹ" còn việc giết cứ để Bệ Đá Cổ lo cho. Chúng ta nên gọi đây là pha Penta nhanh nhất trong thời "tiền sử". Nếu lỗi này vẫn còn thì hẳn không một ai dám cướp rừng khi đối phương có Darius trong team. Đây đúng là việc nhẹ lương cao các bạn nhỉ.

Davirus à nhầm Darius "lỗi" vậy sao chơi

5. Yorick

Đây là lỗi thú vị nhất của Yorick thời xưa, sau khi sử dụng chiêu cuối và bị hạ gục thì không hiểu lý do gì đã khiến anh ta chết đi sống lại liên tục.

Ngay cả khi đang thắng thế, nếu ông tướng này tái phát bệnh cũ thì coi như 20 gank tem ngay và luôn. Kỉ lục feeder thời trước đảm bảo thuộc về Yorick, không còn gì có thể bàn cãi được nữa.

Làm ơn report Yorick ngay, feed thế này đánh gì nữa

Dưới đây là video tổng hợp 5 lỗi trên, các bạn hãy xem giải trí nhé:

Theo dõi Kul.vn thường xuyên để có được nhiều thông tin và giải trí cùng Liên Minh Huyền Thoại

Top trang phục gắn liền với 'tuổi thơ dữ dội' của tướng Liên Minh Huyền Thoại

Video đang hot