Dưới đây là danh sách mascara không thấm nước được các nhà chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên dùng nếu muốn có một hàng mi long lanh.

Đối với những cô nàng không may mắn có một hàng mi dài và dày, thì mascara là điều "sống còn". Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại mascara giữ cho đôi mi bạn được long lanh suốt cả ngày. Dưới đây là 5 loại mascara không thấm nước tốt nhất miễn nhiễm với việc đổ mồ hôi, lem trôi dù mưa hay… khóc nhè.

1. Heroine Make Kiss Me Waterproof Mascara - 320 nghìn

Heroine Make không chỉ được yêu thích ở Châu Á mà còn ở khắp mọi nơi trên thế giới. Cây mascara "thần thánh" đến từ Nhật Bản vốn nổi tiếng với phong cách trang điểm búp bê với khả năng làm mi dài và đặc biệt là chống thấm nước vô cùng hiệu quả. Tuy vậy, rất may mắn là mascara này tẩy trang siêu nhanh chỉ trong 1 nốt nhạc.

2. Eyeko Sport Waterproof Mascara - 820 nghìn

Mascara Eyeko Sport Waterproof có thiết kế vô cùng xinh xẻo có độ tin cậy tuyệt đối cho việc không bị nhoè khi gặp nước. Cây mascara này mang đến sự nhẹ nhàng đến bất ngờ cho đôi mắt của bạn và còn được bổ sung thêm các thành phần dưỡng chất đảm bảo lông mi của bạn luôn khỏe mạnh.

3. Benefit Cosmetics Roller Lash Super Curling & Lifting Mascara - 200 nghìn

Mỗi một sản phẩm của Benefit khi tung ra thị trường đều được gắn với một khẩu hiệu gây “sốc” – và Roller Lash Curling & Lifting Mascara cũng không nằm ngoài quy luật đó với câu nói: “ Bye bye eyelash curler”. Có nghĩa là “Tạm biệt nhé, kẹp mi”. Ngoài khả năng tạo dáng, Roller Lash Curling & Lifting Mascara còn sử dụng loại mascara đặc biệt, thành phần chứa Vitamin B5 và Serine giúp định hình và giữ hàng mi cong trong suốt 12 tiếng đồng hồ.

4. Bobbi Brown No Smudge Mascara - khoảng 550 nghìn

Với khả năng không thấm nước, không bị nhòe, đây là loại mascara liên tục lọt top mascara được yêu thích nhất thế giới. Nhẹ và dễ dàng sử dụng là những gì để mô tả cây mascara vi diệu này.

5. Lancôme Hypnose Waterproof Custom Volume Mascara - khoảng 600 nghìn

Cây mascara đen tuyền với biểu tượng hoa hồng sang trọng của Lancôme đã khiến cho bất cứ cô gái nào cũng ao ước một lần được sở hữu. Với khả năng bền màu suốt 16 giờ đồng hồ, Lancôme tự tin khẳng định Hypnôse Waterproof Custom Volume Mascara có thể chống thấm nước, mồ hôi, chống lem gấp 6 lần so với các sản phẩm có tính năng tương tự của thương hiệu khác. Không chỉ có vậy, thiết kế uốn lượn độc đáo ở đầu cọ còn khiến cho mascara không bị vón cục, sợi mi được chuốt tơi từ gốc đến ngọn một cách hoàn hảo.

Sau hơn 2 thập kỷ mới có một người mẫu da màu mở màn show diễn của Prada

Video đang hot