5 đặc điểm cơ thể người con gái sẽ "khổ vì tình"

Trong cuộc đời mỗi người chắc hẳn ai cũng từng đi qua một vài mối tình và biết rằng, tình yêu không giống sự nghiệp, không phải cứ cố gắng nỗ lực là có thể thành công. Theo nhân tướng học, phụ nữ có 6 đặc điểm dưới đây thường khổ vì tình bằng cách này hay cách khác.

Nhân tướng học khác với mê tín dị đoan, bói toán linh tinh. Đây là một bộ môn khoa học mang đầy số phận của con người từ chính ngoại hình của mình. Nó dự đoán về con người thông qua các bộ vị thân thể theo từng khía cạnh sự nghiệp, gia đình, con cái và tình cảm. Tạm gác nhưng suy đoán xa xôi, hôm nay Kul chỉ muốn nói một cách ngắn gọn và nhẹ nhàng nhất về tướng mạo của phụ nữ thường hay "khổ vì tình" để các chị em nắm bắt mà thôi.

5 đặc điểm cơ thể người con gái sẽ

1. Da trơn nhưng mỏng manh tái nhợt

Chị em phụ nữ ai cũng mong da mặt mình trơn và trắng, nhưng thực ra, nhìn từ góc độ tướng số, những người da mặt trơn mỏng thường rất tinh tế, có đời sống tình cảm phong phú. Do quá nhạy cảm và hay để ý, họ thường mang nỗi u uất trong sâu thẳm tâm hồn khó giãi bày, nên thường mang nét buồn phảng phất. Nếu đã yêu thì sẽ "vướng bẫy tình" khó lòng thoát ra, yêu toàn tâm toàn ý, đôi khi nhận lại thật nhiều bẽ bàng.

5 đặc điểm cơ thể người con gái sẽ

2. Hai mắt to nhỏ không đều và hay ẩm ướt

Nếu bạn chịu khó quan sát sẽ phát hiện ra có những người quanh mình hai mắt to nhỏ không giống nhau, kiểu người này một khi đã làm việc gì thì rất đầu tư, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

5 đặc điểm cơ thể người con gái sẽ

Nếu tình cảm đổ vỡ thì họ luôn là người chịu tổn thương nặng nề, thậm chí hay làm bị thương chính mình. Hơn nữa, nhiều người trời sinh ánh mắt rất buồn hay ướt lệ điểm khuyết thêm một nốt rồi gần mắt, theo nhân tướng số, đó là những người đa sầu đa cảm, mau nước mắt.

3. Má lúm đồng tiền một bên

Những người có má lúm nói chung đều thuộc dạng trai xinh gái đẹp, nhưng về tướng số, má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự đào hoa, vì thế mà người có má lúm rất có duyên trong chuyện tình cảm.

5 đặc điểm cơ thể người con gái sẽ

Thế nhưng, nếu như chỉ có một bên thì có thể được lý giải như sau: kiểu phụ nữ khổ này rất dễ vướng vào những cuộc tình đơn phương không lối thoát và khi biết được phần tình cảm đáng trân trọng đó của mình không được đáp trả sẽ vô cùng đau đớn. Chúng ta luôn có câu: "Hồng nhan bạc mệnh" thường ám chỉ những người đẹp này.

4. Tóc xơ nhưng dày dặn

Nhân tướng số sẽ nói cho bạn biết mái tóc như thế nào sẽ khổ vì tình. Thông thường, những cô gái tóc mỏng manh, đụng vào là rụng mới hay yếu ớt hay bi lụy trong yêu đương. Ngược lại hoàn toàn các bạn ạ, những người tóc mỏng rất đa tài và bất cần trong tình cảm.

5 đặc điểm cơ thể người con gái sẽ

Tóc xơ nhưng dày dặn theo nhân tướng học thì đây là người tính tình khá cố chấp, dễ lâm vào đường cùng. Những người này một khi đã muốn làm chuyện gì là bất chấp tất cả làm tới cùng không kể đúng sai.

5 đặc điểm cơ thể người con gái sẽ

Tình yêu thì cũng không ngoại lệ, kể cả khi phải đối mặt với một tình cảm biết chắc không có kết quả, họ vẫn như con thiêu thân lao vào lửa. Kiểu phụ nữ khổ này thường không dễ dàng từ bỏ những thứ họ kiên tâm theo đuổi nên tỷ lệ tổn thương cũng vì thế mà tăng cao.

5. Xương gò má lộ rõ và cao

Hầu hết những con người hổ vì tình sẽ thuộc rõ ràng hai tuýp người. Một là quá yếu mềm, thương quá sâu. Hai là quá cố chấp không buông. Kiểu phụ nữ có đặc điểm nổi bật này là người rất bướng bỉnh, một khi đã phải lòng ai đó thì sẽ dùng mọi cách, làm tất cả những gì có thể để theo đuổi người đó.

5 đặc điểm cơ thể người con gái sẽ

Những người như thế dù có buồn tủi hay đối phương không yêu nhiều như chúng ta tưởng, họ vẫn một lòng một dạ chờ đợi và tự huyễn hoặc bản thân rằng: "Cố gắng chút nữa", thậm chí hô không có định tìm hiểu người mới nếu chưa quên hẳn... Thế nên, kiểu phụ nữ này cũng phải chịu những tổn thương từ tình yêu bởi tính cách ương ngạnh của mình.

Video đang hot
Philip thân thiết đi chơi cùng Hương Giang sau màn xuất hiện chớp nhoáng trong MV mới khiến dân mạng nhiệt tình ghép đôi

Loạt ảnh đời thường cực thân thiết của Hương Giang và Quán quân “The Face Men Thailand” mùa đầu tiên -...

Phillip Hương Giang

Luôn kín tiếng, Á hậu Thùy Dung cuối cùng đã chịu công khai bạn trai rồi đây!

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 - Thùy Dung vừa đăng tải hình ảnh bạn trai lên instagram cùng dòng trạng...

Á hậu Thùy Dung Thùy Dung

Nữ sinh Thanh Hoá nổi như cồn với bức ảnh thẻ xinh như hotgirl, đã vậy còn học giỏi, hát hay và là cao thủ võ thuật

Trái ngược với suy nghĩ của phần đông mọi người rằng con gái xinh đẹp thường học không giỏi, Thu Nguyệt...

đáng ngưỡng mộ thành tích học tập

Thiên thần Victoria's Secret mới Barbara Palvin: Đẹp đến nỗi thay đổi cả tiêu chuẩn, từng bị đồn chen giữa cặp Jelena

Sau sự ra đi của 2 "chị đại" Alessandra Ambrosio và Adriana Lima, Barbara Palvin là siêu mẫu đầu tiên được...

barbara palvin Justin Bieber

Xôn xao câu chuyện công ty chuyển phát làm vỡ đồ nhưng đổ lỗi do khách đóng gói, lộ clip shipper ném hàng "như bay"

Sau khi nhận được câu trả lời của công ty về việc hàng gửi bị vỡ có thể do mình đóng gói sai quy trình,...

giaohangtietkiem tin nóng xã hội