Với phần trả lời câu hỏi ứng xử ấn tượng, ngôi vị tưởng như đã "ăn chắc" với Hoàng Thùy nhưng kết quả cuối cùng của đêm chung cuộc đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Hành trình cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức kết thúc trong sự bất ngờ của khán giả và kết quả đã chứng minh cho câu nói nổi tiếng của Hoàng Thùy: "30 chưa phải là tết".

Luôn nằm trong top những thí sinh được đánh giá cao và có cơ hội cao trở thành người kế nhiệm Phạm Hương, với phần ứng xử quá xuất sắc hôm nay, tưởng như may mắn đã mỉm cười với Hoàng Thùy nhưng cô đã dừng lại ở ngôi vị Á Hậu 1 và danh hiệu Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đã thuộc về cô gái dân tộc H'Hen Nie.

Đường dài mới biết ngựa hay...

Hoàng Thuỳ là cái tên được chú ý ngay từ những ngày đầu đăng ký dự thi. Dù vướng phải ý kiến trái chiều cho rằng gương mặt không phù hợp với tiêu chí của một cuộc thi Hoa hậu nhưng sự nỗ lực, toả sáng của cô sau những phần thi phụ đã khiến nhiều người phải thay đổi cái nhìn.

Ngay từ khi bắt đầu, Hoàng Thùy là cái tên được chú ý nhất.

Trong suốt chặng đường cuộc thi nhan sắc khắc nghiệt, Hoàng Thuỳ chưa bao giờ ngừng thể hiện sự quyết liệt cũng như khát khao khẳng định bản thân. Quán quân Next Top Model luôn nổi bật, có mặt trong hầu hết các Top thí sinh nổi bật và xuất sắc, cô đã giành được 2 giải thưởng phụ đầy thuyết phục là Best CatwalkBest Face.

Điều này đã chứng tỏ rằng, cái mác người mẫu không hề là một trở ngại khiến người đẹp lùi bước, mà còn trở thành động lực biến cô trở thành một thí sinh mạnh khiến các người đẹp khác dè chừng. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay có thể được xem như một trường đua đường dài, giúp cho "chiến mã" Hoàng Thùy thể hiện tối đa ưu điểm cũng như tài năng chinh phục thử thách và dư luận.

Phim hay chờ đến đoạn kết!

Được đánh giá cao trong suốt 3 tháng tham gia chương trình, vào những thời khắc cận chung cuộc, fanpage World Beauty Queen cũng đã "gọi tên" Hoàng Thuỳ trong Top 5 người đẹp sẽ đoạt danh hiệu cao quý tại cuộc thi năm nay.

Không ngoài dự đoán, Hoàng Thùy, Mâu Thủy và H’Hen Niê là 3 cái tên đã lọt vào phần thi ứng xử để tìm ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cả 3 người đẹp đều phải trả lời một câu hỏi chung: "Bạn hãy chia sẻ về dự án cộng đồng mà bạn dự tính làm nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?".

Trong sự hồi hộp của tất cả khán giả có mặt tại trường quay và khán giả xem đài, Top 3 lần lượt thể hiện sự khéo léo cũng như sự cố gắng của mình để thuyết phục BGK. Theo đó, phần thi của người đẹp Hoàng Thị Thùy đã gây ấn tượng khá mạnh, nổi bật hơn hẳn 2 thí sinh còn lại:

Trước đó, câu trả lời thông tin của Hoàng Thùy cũng đã giúp cô gây ấn tượng tại Top 5.

"Đối với với bản thân, tôi quan tâm đến vấn đề giáo dục. Hoàng Thùy có được như ngày hôm nay là nhờ sự giáo dục của cha mẹ, của thầy cô. Tôi mong ước thành lập một ngôi trường đào tạo về nhân cách và kỹ năng cho các em nhỏ. Bản thân tôi từng sống trong điều kiện không được đầy đủ. Giáo dục sẽ tạo nên sự thay đổi cho cả đất nước. Tôi cho rằng một hoa hậu phải mang lại tiếng nói và đem lại ảnh hưởng tích cực với cộng đồng".

Chính sự tự tin, câu trả lời ứng xử đúng trọng tâm và vô cùng thuyết phục đã giúp người đẹp Thanh Hóa vượt mặt Mâu Thủy - thí sinh được đánh giá ngang tài ngang sức với cô để bước gần hơn đên ngôi vị Tân Hoa hậu. Song, Top 2 chỉ mới là phần hồi hộp nhất của "đoạn phim Hoàn vũ" chưa đến hồi công bố "đoạn kết" khiến khán giả cả nước trông chờ tột độ.

30 chưa phải là tết!

Tưởng chừng như phần trả lời tuyệt vời ngoài sức mong đợi đã làm nên kỳ tích, đưa cái tên người mẫu Hoàng Thùy trở thành Tân Hoa hậu Hoàng Thùy trong sự tung hô của người hâm mộ. Tuy nhiên, rõ ràng "30 chưa phải là tết", mọi thứ vỡ òa trong sự bất ngờ của toàn thể người xem, H'Hen Nie mới là cái tên được xướng tên đăng quang ngôi vị cao nhất.

Nguồn ảnh: Zing

Kết quả này nằm ngoài dự đoán từ cư dân mạng bởi trước đó, cả hai Á hậu đều được khán giả nhận xét có màn trả lời vấn đáp thuyết phục hơn hẳn người đẹp dân tộc. Với màn trả lời ứng xử khá “lạc đề” so với câu hỏi của BGK, H'Hen Nie hoàn toàn gây bất ngờ khi biến "mùng 1" của Hoàng Thùy dừng lại ngay ở đêm 30. Có thể nói, chưa bao giờ những câu ca dao tục ngữ của "Tiến sĩ văn học" Hoàng Thùy lại chuẩn xác đến thế!

Kết

Như vậy, cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Việt Nam đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả cũng như các thí sinh. Đồng thời, hành trình đầy cảm hứng tiến đến ngôi vị Á hậu 1 của Hoàng Thùy cũng đã trở thành một cột mốc đáng để người đẹp gốc Thanh Hóa tự hào, ngẩng cao đầu với đầy lòng kiêu hãnh!

Nhan sắc cá tính khác biệt, khó lầm lẫn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - H'hen Nie

Video đang hot