3 tiêu chuẩn tạo nên chiếc mũi đẹp không cần "dao kéo"

Để có một chiếc mũi thon gọn, cao là điều mà bạn gái nào cũng mong ước. Tuy nhiên, không phải chỉ có duy nhất cách phẫu thuật thẩm mỹ. Dưới đây là 3 cách nâng mũi cực đơn giản có thể thực hiện tại nhà, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một dáng mũi đẹp như ý.

1. Chăm chỉ massage nâng cao đầu mũi

Massage nâng cao đầu mũi làm bài tập hiệu quả để thu nhỏ đầu mũi mà không phải cũng biết. Để nâng cao được đầu mũi cần tập đầy đủ thao tác thực hiện massage dài mũi, massage đầu mũi thon gọn và massage tạo đầu mũi thẳng trong cùng bài tập. Các bài tập này dựa trên nguyên lý sự thay đổi của cánh mũi để thay đổi lại hình dáng chiếc mũi nói chung và đặc biệt là nâng cho phần đầu mũi cao lên.

3 tiêu chuẩn tạo nên chiếc mũi đẹp không cần dao kéo

Đầu tiên bạn dùng ngón tay giữa 2 bên tay ép sát phần sống mũi rồi vuốt theo chiều từ trên xuống dưới. Đồng thời ép cánh mũi vào phía trong và nâng đầu mũi cao lên nhất có thể. Bạn nên lưu ý chỉ nên vuốt một chiều và không nên vuốt ngược lại, vuốt nhẹ nhàng, tránh vuốt mạnh tay gây tổn thương cho mũi. Đừng quên thực hiện massage này liên tục bất kỳ khi nào có thời gian rảnh rỗi, kết quả sẽ thấy rõ rệt sau thời gian kiên trì thực hiện.

2. Dùng kẹp mũi chuyên dụng

Không có thời gian dùng phương pháp massage nâng cao mũi, thì kẹp mũi chuyên dụng sẽ giúp bạn cải thiện chiếc mũi không ưng ý của mình. Dùng ngón trỏ, ngón cả thực hiện vuốt thẳng theo chiều từ đầu mũi xuống cánh mũi. Sau đó, ngón trỏ còn lại thao tác ấn nhẹ đầu mũi. Kết hợp nhịp nhàng hai thao tác này sẽ tạo nên dáng mũi thẳng và chóp mũi cao tạm thời.

3 tiêu chuẩn tạo nên chiếc mũi đẹp không cần dao kéo

Tiếp theo, bạn lấy chiếc kẹp mũi chuyên dụng để kẹp lại dáng mũi vừa tạo. Khi dùng dụng cụ này, bạn chỉ nên kẹp trong khoảng 30 – 60 phút/ngày. Nếu kẹp lâu hơn mũi của bạn sẽ dễ bị tổn thương. Đây là cách nâng cao thêm đầu mũi nhiều người sử dụng và thành công. Bạn có thể thực hiện bí quyết này ngay tại ngôi nhà của mình. Kẹp nâng cao mũi đang được khá nhiều bạn tin dùng vì có hiệu quả, giá cả rẻ và tiện dụng. Một chiếc kẹp thường chỉ có mức giá trung bình 100k.

3 tiêu chuẩn tạo nên chiếc mũi đẹp không cần dao kéo

3. Nhờ vào bàn tay "ảo thuật"

Trang điểm là cách làm phổ biến nhất mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Quá trình trang điểm chiếc mũi đúng cách sẽ che được những khuyết điểm giúp tạo nên chiếc mũi thon gọn, xinh xắn và cảm giác cao lên.

Sau khi bạn đã trang điểm hoàn thiện các bước trang điểm, bạn thực hiện tạo khối cho khuôn mặt và chiếc mũi. Dùng hinglingt kẻ dọc 2 bên sốc mũi, đánh tán phần kem vừa vẽ sang hai bên cánh mũi. Kẻ highlingt bạn cần vẽ thật mảnh và sẫm hơn màu da một chút.

3 tiêu chuẩn tạo nên chiếc mũi đẹp không cần dao kéo

Bước tiếp, lấy highlight màu sáng tạo vùng chữ T cho chiếc mũi, tán kem vừa kẻ từ trán xuống phần sống mũi. Từ đó dáng sống mũi và đầu mũi của bạn trông sẽ cao, gọn hơn.

Video đang hot
Hoa hậu Tiểu Vy lấy lại được Facebook liên tục bị hacker chiếm đoạt

Đúng 1 tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy mới lấy lại được Facebook của mình, khiến người...

Trần Tiểu Vy - Hoa hậu... Hoa hậu Tiểu Vy

Hoa hậu Thu Hoài mang MR Đàm Đức Phúc Hoài Linh... lên 'tự truyện'

Ngoài ra, Thu Hoài còn thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện liên quan đến: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn...

Hoa hậu Thu Hoài Hoa hậu Thu Hoài ra sách

Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

PUBG sẽ cấm vĩnh viễn PC và tài khoản của game thủ sử dụng hack/cheat

Động thái mạnh tay nhất từ trước đến nay của nhà phát hành PlayerUnknown's Battlegrounds.

Triệu tập nam tài xế làm sập dàn giáo hầm Thủ Thiêm để điều tra

Sáng ngày 16/10, công an sẽ có buổi làm việc với tài xế xe gây sự cố tại hầm Thủ Thiêm.

hầm thủ thiêm sập dàn giáo hầm Thủ Thiêm

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70