3 thanh niên rủ nhau nhảy cầu tự tử: Người nhà chong lều trên cầu ngóng con, đã tìm thấy 1 thi thể

Thi thể một trong hai nạn nhân mất tích trong vụ 3 thanh niên cùng nhảy cầu Thuận Phước tự tử đã được tìm thấy.

Tối 22/11, Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng cho biết lực lượng cứu hộ đã tiến hành trục vớt và đưa thi thể một nạn nhân trong vụ 3 thanh niên nhảy cầu Thuận Phước lên bờ.

Theo đó, thi thể nạn nhân được tìm thấy là Võ Ngọc Linh (SN 1998, ngụ xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) khi đang trôi ngoài cửa biển Đà Nẵng. Hiện tại, thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê để làm lễ mai táng.

Người nhà 2 nạn nhân treo bạt trú mưa chờ tin tìm kiếm thi thể tại cầu Thuận Phước

Trước đó, vào tối 20/11, Linh cùng Huỳnh Bảo Kỳ và Lê Phi (cùng ngụ xã Tam Lãnh) rủ nhau đi nhậu và uống gần hết một thùng bia. Gần tàn cuộc nhậu, Kỳ nói muốn nhảy cầu tự tử vì buồn chán chuyện tình duyên. Lúc này, Linh lái xe máy chở Kỳ lên cầu Thuận Phước. Phi thấy thế cũng lái xe đuổi theo hai bạn.

Đến cầu Thuận Phước, Linh dừng xe lại sau đó Kỳ xuống xe và gieo mình xuống sông tự tử. Lúc này, Phi cũng vừa lên tới cầu. Thấy Phi đến, Linh quay lại nhắn nhủ nhờ nuôi giúp con mình đang ở quê rồi toan nhảy xuống sông theo bạn.

Phi thấy hai người bạn cùng đã nhảy xuống sông nên hoảng sợ và cầm điện thoại gọi cho ông chủ nơi Linh và Kỳ làm việc. Sau đó, Phi cũng ra thành cầu định nhảy theo thì có hai công an khu vực tới kịp đã lôi lên khi hai tay Phi đang bám vào thành cầu.

Được biết, cả 3 là bạn thân từ khi còn nhỏ và là hàng xóm của nhau. Linh và Kỳ làm chung xưởng cơ khí tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng còn Phi là thợ sửa xe ở một gara ô tô. Linh đã có vợ và một con trai nhỏ mới 10 tháng tuổi hiện đang ở xã Tam Lãnh. Hoàn cảnh gia đình của hai nạn nhân Linh và Kỳ rất khó khăn.

Theo dòng sự kiện

3 thanh niên rủ nhau nhảy cầu tự tử: Người nhà chong lều trên cầu ngóng con

Thấy bạn nhảy cầu, hai thanh niên cũng nhảy theo nhưng chỉ một người may mắn được cứu sống, còn 2 người đang mất tích.

Trưa 22/11, Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng cho biết lực lượng vẫn đang tích cực tìm kiếm 2 nạn nhân trong vụ nhảy cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng vào tối 20/11. Đến trưa cùng ngày, 2 nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Hiện tại, gia đình hai nạn nhân đã lập bàn thắp nhang trên cầu Thuận Phước. Vẻ mặt phờ phạc sau hơn 1 ngày đợi tin tìm con, bà Võ Thị Hoa cho rằng trước khi con trai nhảy cầu không hề điện thoại báo tin hay nhắn nhủ gì với gia đình.

Gia đình Linh và Kỳ che bạt trên cầu Thuận Phước để mong ngóng tìm tung tích con

Theo lời kể của bà Hoa, con trai bà là Võ Ngọc Linh (SN 1998, ngụ huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) hiện làm thuê cho một xưởng cơ khí tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Linh có hai người bạn là Huỳnh Bảo Kỳ (SN 1998) và Lê Phi (SN 1997) ở cùng xóm tại huyện Phú Ninh và chơi thân với nhau từ khi còn nhỏ. Linh và Kỳ làm cùng xưởng cơ khí còn Phi làm cho một gara sửa xe ô tô cùng ở Đà Nẵng.

Tối 20/11, do có một người bạn thân với cả 3 từ quê ra Đà Nẵng chơi nên Linh nấu ăn ở phòng trọ cho cả Kỳ, Phi và người này ăn. Sau đó, cả 4 người cùng đi nhậu và uống gần hết 1 thùng bia.

Trong khi nói chuyện, Kỳ giãi bày với các bạn về việc bạn gái của mình đang có ý định chia tay nên Kỳ rất buồn chán. Gần tàn cuộc nhậu, Kỳ nói muốn nhảy cầu tự tử. Lúc này, Linh lái xe máy chở Kỳ lên cầu Thuận Phước. Phi thấy thế cũng lái xe đuổi theo hai bạn.

Gia đình Linh và Kỳ che bạt trên cầu Thuận Phước để mong ngóng tìm tung tích con

Đến cầu Thuận Phước, Linh dừng xe lại, sau đó Kỳ xuống xe và gieo mình xuống sông tự tử. Lúc này, Phi cũng vừa lên tới cầu. Thấy Phi đến, Linh quay lại nhắn nhủ: "Mi nhớ nuôi thằng Tý giùm tau (Tý là con trai của Linh – PV) rồi toan nhảy xuống sông theo bạn.

Phi thấy hai người bạn cùng đã nhảy xuống sông nên hoảng sợ và cầm điện thoại gọi cho ông chủ nơi Linh và Kỳ làm việc. Sau đó, Phi cũng ra thành cầu định nhảy theo thì có hai công an khu vực tới kịp lôi lên khi hai tay Phi đang bám vào thành cầu.

Bà Hoa cho hay, hiện tại Phi rất hoang mang và không nói được gì nhiều. Theo bà Hoa, trước khi xảy ra vụ việc, Linh có về thăm gia đình ở huyện Phú Ninh và giữa Linh với vợ, con cũng như ba mẹ rất vui vẻ với nhau, không hề xảy ra bất đồng hay mâu thuẫn.

Gia đình bà Hoa đã thuê thợ lặn tìm kiếm hơn 3 tiếng trong ngày 21/11 nhưng không tìm thấy nạn nhân. "Đội thợ lặn họ ra giá 15 triệu đồng để lặn dưới sông Hàn tìm, nếu tìm được xác gia đình phải trả 20 triệu. Ngày hôm qua họ lặn nhưng không tìm thấy nên sau đó họ chỉ lấy 13 triệu, tôi có mượn thêm 2 triệu để trả cho đủ nhưng họ nói để cúng hương cho hai đứa nhỏ" – bà Hoa đau xót.

Hai trong ba thanh niên rủ nhau nhảy cầu Thuận Phước đang mất tích Ảnh: HN

Sáng cùng ngày, ông Nguyễn Thế Vinh, Chủ tịch UBND xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, cho biết xã đang lập hồ sơ báo cáo cấp trên về trường hợp 3 thanh niên ở địa phương rủ nhau nhảy cầu tự tử.

Ông Vinh cho biết theo thông tin xã nắm được, khoảng 0 giờ ngày 21/11, ba thanh niên ở địa phương, gồm: Lê Phi (SN 1997), Võ Ngọc Linh (SN 2000); Huỳnh Bảo Kỳ (SN 1998; cùng ngụ thôn An Trung, xã Tam Lãnh) rủ nhau ra cầu Thuận Phước (đoạn thuộc địa phận phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) nhảy cầu tự tử.

Lúc này, lực lượng Cảnh sát 113 Đà Nẵng tuần tra phát hiện đã ngăn cản được Phi, riêng Linh và Kỳ đã gieo mình xuống sông Hàn mất tích.

Ông Vinh cho biết 3 thanh niên trên ra Đà Nẵng làm thuê, chủ yếu làm thợ cơ khí. Ở địa phương lâu nay không hề nghe chuyện các thanh niên trên quậy phá hay có các hành vi gây mất trật tự xã hội. Địa phương cũng không rõ nguyên nhân vì sao mà cả 3 lại rủ nhau nhảy cầu.

"Gia đình hai nạn nhân mất tích có hoàn cảnh khá khó khăn. Chiều nay, Đảng ủy, UBND xã Tam Lãnh ra Đà Nẵng thăm hỏi, động viện 2 gia đình và hỗ trợ trước mắt mỗi gia đình 1 triệu đồng để có kinh phí tìm kiếm thi thể. Người dân ở thôn An Trung cũng đang vận động bà con đóng góp tiền để giúp đỡ hai gia đình" - ông Vinh cho hay.

Đà Nẵng: Thất tình, 3 thanh niên rủ nhau nhảy cầu tự tử, 2 người mất tích

http://nld.com.vn/thoi-su/tim-thay-thi-the-mot-nan-nhan-trong-vu-3-thanh-nien-nhay-cau-tu-tu-20171122215547319.htm

Video đang hot
Cận cảnh Quỳnh Búp Bê bị bố dượng hại đời con gái ngay từ khi còn bé

Cảnh phim Quỳnh Búp Bê bị bố dượng làm nhục khiến nhiều người không khỏi kinh hoàng

Quỳnh Búp Bê Quỳnh Búp Bê tập 26

Đàm Thu Trang tình tứ với Cường Đô La nơi đông người

Đàm Thu Trang và Cường Đô La không ngại thể hiện tình cảm nơi đông người.

Đàm Thu Trang Cương Đô La

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Song Luân và Khả Ngân tung bộ ảnh cưới đẹp hút hồn

Khác với kết thúc của bản Hàn - Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt hứa hẹn sẽ kết thúc bằng đám cưới lãng mạn của...

Hậu duệ mặt trời bản Việt ảnh cưới Hậu Duệ Mặt Trời...

Đào Bá Lộc khẳng định đẹp tự nhiên và 'dậy thì không phẫu thuật'

Giọng ca "Thanh xuân" tiếp tục đăng ảnh so sánh thời đi học với hiện tại để lên tiếng phủ nhận nghi vấn...

Đào Bá Lộc tuổi thanh xuân của Đào...

Stan Lee - Những bước ngoặt vàng son khi gây dựng 'đế chế Marvel'

Stan Lee có một cuộc sống đầy đầy màu sắc từ đời thực đến phim ảnh để tạo nên đứa con tinh thần "Marvel".

stan lee cuộc đời của Stan Lee

10 sự thật tuyệt vời về cuộc đời cụ Stan Lee

Stanley Martin Lieber - Nhà đồng sáng lập Marvel, người chắp bút tạo nên không ít nhân vật siêu anh hùng,...

Há hốc mồm trước những sao Việt 'hồi xuân' ngoại mục với đồng phục học sinh

Chẳng còn ở trong độ tuổi teen nhưng khi khoác trên mình những bộ đồng phục học sinh, những sao Việt này...

Sao Việt Trẻ hóa

Miu Lê công khai bạn trai mới là một gymer trên trang cá nhân?

Miu Lê đã đăng tải hình ảnh được cho là bạn trai của mình lên trang cá nhân.

Miu Lê Miu Lê và bạn trai