3 điều cần cố gắng nếu yêu phải "gái hư"

Yêu gái hư sẽ vất vả lắm đấy, các chàng trai có chuẩn bị sẵn một trái tim chai sạn những tổn thương để kiên quyết bao bọc tình yêu của mình và làm tan chảy trái tim cô gái hư của mình chưa?

Mỗi người có một quan điểm và cái nhìn riêng về gái "hư". Những cô gái bất cần đời, xem tình yêu là trò đùa đến rồi đi, dễ dãi với quan hệ nam – nữ, luôn nhìn đời bằng thái độ tiêu cực và xem người thương như mặc định chẳng bận tâm thì thực sự là một cô gái hư. Bởi thế nên yêu gái hư sẽ vất vả lắm đấy, các chàng trai có chuẩn bị sẵn một trái tim chai sạn những tổn thương để kiên quyết bao bọc tình yêu của mình và làm tan chảy trái tim cô gái hư của mình chưa?

3 điều cần cố gắng nếu yêu phải gái hư

1. Đừng nghiêm cấm, quản thúc hay kiểm soát cuộc sống của cô ấy.

Những nỗi sợ hãi của bạn, những chiêu trò kiểm tra điện thoại hay kiểm soát các không gian riêng tư của cô ấy đều không cần thiết và chỉ càng khiến hai người thêm xa nhau mà thôi. Muốn giữ được tình yêu với một cô gái hư, hãy chắp cho cô ấy đôi cánh của tự do chứ đừng buộc nó bằng sợi dây gò bó. Cho cô ấy bay thỏa thích ở những nơi cô ấy muốn, làm những điều cô ấy yêu còn bạn chỉ có thể lặng lẽ đi bên cạnh, yêu thương, chăm sóc và ân cần để đến khi mỏi gối chùn chân cô ấy sẽ về. Cách dạy cho những cô gái hư trân trọng tình yêu đó chỉ có thể là chân thành và kiên nhẫn.

3 điều cần cố gắng nếu yêu phải gái hư

2. Làm quen với việc đôi khi cô ấy sẽ biến mất không báo trước.

Đừng hoảng hốt nếu có một ngày bạn thức dậy và không thấy cô ấy đâu. Điện thoại tắt, các trang cá nhân đều không thấy hoạt động, những nơi hay đến không có mặt, những con đường quen cũng vắng bóng. Bạn hoảng hốt. Đừng nên, vì dù có bất cần hay hư hỏng, dù có chán đời hay ngạo mạn thì cũng sẽ có những ngày cô gái ấy cần một nơi vắng vẻ, yên tĩnh để thỏa lòng mình với những nỗi ưu tư. Con gái giỏi che giấu lắm, đằng sau sự mạnh mẽ bao giờ cũng là một tâm hồn mỏng manh cần dựa dẫm. Có thể bây giờ cô ấy chưa dựa vào bạn nên cô ấy cần một khoảng không gian một mình để cho mình yếu đuối và nương nấu vào chính mình. Đừng lo lắng, cô ấy sẽ về thôi, về với một vẻ mặt sáng hơn và một ánh mắt lấp lánh niềm tin hơn. Cứ để cho cô ấy một mình lúc cần bởi biết đâu trong cái khoảng không một mình ấy, cô ấy tìm thấy tình yêu của bạn.

3 điều cần cố gắng nếu yêu phải gái hư

3. Đừng đau lòng khi cô ấy vẫn đang sống cùng với quá khứ đã qua và người cũ đã đi

“Đằng sau sự bất cần của một cô gái bao giờ cũng là một vết thương sâu đến đau lòng”. Cô ấy từng yêu và đã từng mất mát. Dù có thể bây giờ cô ấy đã nắm lấy tay bạn, đi bên cạnh bạn và dựa vào vai bạn nhưng cái thể xác ấy chưa hẳn đã đi cùng tâm hồn. Một cô gái còn bất cần, đôi khi còn lạnh nhạt với bạn, còn xem bạn là người chỉ tìm đến khi buồn và mặc định sự quan tâm của bạn là hiển nhiên thì cô ấy chưa yêu bạn đâu. Phản phất đâu đó còn là hình bóng của người cũ, những yêu thương xưa chưa thể thay thế và niềm tin vỡ vụn từ sau mối tình ấy chưa được hàn gắn. Nếu đã trót yêu một cô gái hư–với–hiện–tại thì hãy kiên nhẫn bạn nhé. Cô ấy đang cố gắng và cô ấy cần bạn. Hãy kiên nhẫn với tình yêu mà bạn chọn nhé, qua được những ngày tối tăm ấy, quả ngọt sẽ tuyệt hơn nhiều lắm đấy.

Video đang hot
Tai nạn giao thông suýt chết, diễn Viên Hồng Trang kể về con đường theo đuổi đam mê diễn xuất đầy trắc trở

Tập 108 của chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời vừa được phát sóng ngày 21/08 trên kênh HTV9 đã mang đến...

Khâm phục tấm lòng cao cả của người phụ nữ đã 72 tuổi vẫn miệt mài dạy võ Aikido cho trẻ khuyết tật ở Mãi Mãi Thanh Xuân

Dù đã 72 tuổi nhưng cô Thanh Loan vẫn một lòng quyết tâm dạy võ Aikido cho những đứa trẻ khuyết tật. Chính...

Lâm Vũ bất ngờ trải lòng về lời đồn “cưới vợ để được đi Mỹ định cư”

Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ cuộc sống sau khi lấy vợ sinh con và bất ngờ trải lòng về lời đồn “cưới vợ để được...

"Cựu thành viên SNSD" Jessica đối mặt với vụ kiện hơn 1,7 triệu USD với các công ty Trung Quốc

Mới đây Jessica cùng công ty quản lý của cô ở Trung Quốc bị 2 công ty kiện về việc vi phạm các điều khoản...

Coriel Capital

Big Hit "thả thính" về nhóm nhạc nữ sau hơn 4 năm ngừng đào tạo, BTS sắp có "em gái ruột"?

Người hâm mộ Kpop đang xôn xao về những dự án sắp tới của Big Hit, trong đó kế hoạch được chú ý nhất đó...

Khu 'chợ ma' cuối cùng cần được bảo tồn tại Trung Quốc

Có người ngồi 1 đêm không có gì, cũng có người giàu lên nhờ bán được những viên ngọc giá trị vài trăm triệu.

Chàng trai bị nhà bạn gái từ chối chỉ vì làm con vịt

Chàng trai trổ tài làm thịt vịt khiến nhà bạn gái hết hồn

Lại thêm 1 cặp đôi hôn nhau giữa quán trà sữa, thậm chí chàng trai còn cho tay 'tự do đi chợ' trong áo bạn gái

Thêm một quán trà sữa ở TP HCM trở thành không gian lý tưởng cho đôi bạn trẻ ‘thò tay khám phá’