3 bí quyết cần biết để có 1 cậu bạn thân như Bảo trong "Về nhà đi con"

Kulvn 05:31 17/08/2019

Là con gái trong đời thường tự nhủ phải có một cậu bạn thân chu đáo và nhiệt tình như Bảo trong "Về Nhà Đi Con". Vậy như thế nào để có thể có một tình bạn đang trân quý như vậy?

Bộ phim "Về nhà đi con" đã thu hút đông đảo sự quan tâm của quý vị khán giả. Khi càng về những tập cuối, diễn biến của bộ phim càng đang trông đợi khi các cặp đôi chính đã dần gỡ bỏ những nút thắt và quay về với nhau. Riêng cặp đôi nhận được sự yêu thích nhất nhì của khán giả vẫn chưa có “động tĩnh” gì thêm. Sự đáng yêu của Bảo và Hân khiến khán giả suýt xoa và mong rằng mình cũng có được thằng bạn chí cốt. Ba bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có được cậu bạn thân như Bảo.

1. Con gái phải mạnh mẽ một chút

Hân trong phim không những có bộ tóc tém cá tính thì tính cách của Hân cũng vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt cũng chính từ tình huống Hân đánh nhau cứu Bảo ra khỏi đám côn đồ mà hai đứa trở nên thân thiết. Trong cách nói chuyện cũng thể hiện được sự “nam tính” khi Hân nói chuyện khá thoải mái và có phần “phũ” như “Cậu điên à”

Các cô gái phải mạnh mẽ một chút nhé

2. Luôn cùng nhau “có thưởng cùng chia, có họa cùng chịu”

Hẳn khán giả sẽ còn nhờ phân đoạn Bảo bị bố nhét một đống bao cao su vào balo vì nghĩ hai đứa làm chuyện không phải thì Bảo không ngần ngại chia sẽ cho Hân khiến cô nàng quát lại. Tuy nhiên, Bảo cũng đã thể hiện một tinh thần chia “quà” với Hân. Cô nàng Hân cũng không thua cậu bạn thân khi luôn bảo vệ Bảo và đi chơi cùng Bảo.

Bạn thân là phải luôn bảo vệ nhau

3. Rõ ràng giữa tình bạn và tình yêu

Khán giả theo dõi bộ phim chắc chắn biết rằng chàng Bảo thích Hân rất nhiều và đã tỏ tình nhiều lần tuy nhiên vẫn thất bại vì cô nàng rất rõ ràng giữa 2 tình cảm. Tuy vậy nhưng cả hai vẫn thể hiện sự thân thiết tự nhiên chứ không quá tách rời như việc Bảo vẫn thường xuyên mua trà sữa cho Hân lúc cần, chở nhau đi.

Luôn phân biệt rõ ràng giữa tình bạn và tình yêu

Theo: Trúc Ly