3 bài tập hít thở siêu dễ giúp bạn giảm béo bụng

Đừng nghĩ cứ phải chi núi tiền cho thẩm mỹ viện, thuốc giảm cân hay khổ cực với nhịn ăn, tập thể dục quá sức. Bạn vẫn hoàn toàn có thể giảm béo, đặc biệt là béo bụng và eo rất đơn giản nếu biết hít thở sâu đúng cách. Đó là những cách nào?

1. Tác dụng giảm mỡ bụng của việc hít thở là gì?

Thứ nhất, việc hít thở đúng cách sẽ giúp lưu thông tuần hoàn máu để bạn có tinh thần sảng khoái và minh mẫn.

Thứ hai, việc hóp bụng thường xuyên sẽ giúp cho vùng cơ bụng được hoạt động nhiều hơn, từ đó làm thon gọn vùng bụng và eo.

2. Cách hít thở khoa học để giảm béo

Các lưu ý khi hít thở

Lựa chọn địa điểm: đây không phải là việc hít thở thông thường để duy trì sự sống, mà nó là một trị liệu riêng biệt để giảm béo bụng, vì vậy, bạn cần lựa chọn địa điểm thực hiện phù hợp. Nơi thoáng mát, rộng rãi, nhiều cây xanh là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Lưu ý là bạn nên giữ tinh thần thoải mái, tránh lo lắng phiền muộn, nếu không hiệu quả giảm béo sẽ không đạt được như ý.Thú vị chuyện chỉ cần hít thở là giảm cân

4 nguyên tắc phải nhớ khi hít thở là: sâu, đều, chậm rãi và êm dịu. Khi bạn thực hiện việc hít thở, lượng oxy tiếp vào cơ thể sẽ giúp đốt cháy calories. Nếu lượng đốt cháy này cao hơn lượng calories mà cơ thể bạn hấp thụ, thì bạn có thể giảm béo thành công.

Một số bài tập hít thở sâu cơ bản

Bài tập 1: Đây là lúc hít thở khi đang ngồi, lưu ý là ngồi thẳng lưng, 2 chân vuông góc với mặt đất, 2 tay chạm lên đầu gối.Từ từ hít sâu khoảng 5–10 giây rồi thở mạnh ra, lặp lại khoảng 20 lần.

Bài tập 2: Tương tự bài tập 1, nhưng lúc này, một tay bạn đặt trên ngực, một tay tì nhẹ lên bụng. Từ từ hít sâu và thở ra, lặp lại 20 lần.

Thú vị chuyện chỉ cần hít thở là giảm cân

Bài tập 3: Bạn tìm một mặt sàn phẳng và nằm ngữa ra. 2 tay duỗi thẳng và đặt 1 cuốn sách lên phần bụng. Hít một hơi thật sâu để cho quyển sách được nâng cao mức có thể, sau đó thở ra để ép cuốn sách xuống mức thấp nhất. Tương tự với các bài tập trên, bạn nên thực hiện khoảng 20 lần.

Bạn nên kết hợp cả 3 bài tập này trong một ngày nhé, chỉ mất khoảng 20–30 phút thực hiện để sở hữu vòng bụng phẳng lỳ nhé.

Video đang hot
Bỏ chạy khỏi TQ, đối tác của Apple và các ông lớn đi đâu?

Khi căng thẳng Mỹ - Trung chưa suy giảm, nhiều hãng công nghệ tìm kiếm một “công xưởng của thế giới” mới...

Âm thầm tiến bước, doanh thu ngoài quảng cáo của Google đã đạt 15,5 tỷ USD trong năm 2017

Không thể ngờ, 10 năm trước, mảng kinh doanh ngoài quảng cáo của Google chỉ mới đạt 667 triệu USD, chiếm...

Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái cùng 'hội bạn thân'

Hình ảnh Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái vừa được đăng tải trên mạng xã hội.

Phạm Anh Khoa sinh nhật

Vừa ra mắt, phim cổ trang của Nhã Phương đã dính ngay nghi án đạo nhái 'Diên Hi Công Lược' và 'Như Ý truyện'

Dù nhận được vô số lời khen ngợi tuy nhiên trailer của "Trạng Quỳnh" lại bị cho là có quá nhiều điểm tương...

phim Trạng Quỳnh Nhã Phương