Sài Gòn như một cô nàng đỏng đảnh, sớm nắng chiều mưa. Nhiều lần Sài Gòn khiến chúng ta muốn bật khóc khi không biết cách nào để chiều lòng cô gái ấy. Dưới đây là 20 khoảnh khắc bạn nhận ra, Sài Gòn phũ bạn đến đau lòng.

Sài Gòn đón nhận vào lòng thành phố những đứa con từ khắp phương xa đất nước về đây học tập, làm việc, sinh sống. Sự ồn ã, cảnh đường xe tấp nập, cảnh xuyên tắc đường thường làm những người mới đến cảm thấy ngột ngạt, bức bối. Khi dần quen với thành phố người ta có thể thoải mái đi trên những con đường đông đúc người xe, theo từng dòng xe qua những ngã ba, ngã tư , rồi rẽ vào đâu đó trong những hẻm nhỏ. Đường Sài Gòn nhiều ngã rẽ, như chính những ngã rẻ của duyên số đã đưa người ta đến nơi đây

Nếu gọi Sài Gòn là một người con gái thì hẳn cô nàng vô cùng đỏng đảnh, sáng nắng chiều mưa. Nhiều lần Sài Gòn khiến cho những ai trót yêu cũng cảm thấy đau lòng vì Sài Gòn đôi khi phũ phàng như cô gái đang trong cơn dỗi hờn.

Nếu đang sinh sống và làm việc ở Sài Gòn, thì ít bạn đã 1 lần rơi vào những trường hợp dưới đây. Nhưng, đừng vì Sài Gòn phũ phàng mà không yêu thành phố này nữa nhé.

Số nhọ nhất Sài Gòn rồi.
Leo xe đạp lên đó thì có mà thở dốc.
Sinh viên hẳn là bị như thế này rồi.
Miệng cười mà lòng đau nhói.
Đi nhầm thì mình đi lại thôi.
Nhớ cẩn thận đấy.
Em đi xa quá.
Chắc chắn là muốn mù con mắt.
Trời đánh tránh bữa ăn, nhưng đô thị đánh thì đang ăn cũng bằng thừa.
Lại phải đánh một vòng xa lắc.
Người ta nói Sài Gòn nắng mưa thất thường mà.
Có mà tìm cây xăng đằng trời.
Chắc chắn là ai cũng đã bị như thế này vài lần.
Và mới đây thôi, Sài Gòn lại phũ đẹp chúng ta.

Bánh tráng dừa kẹo mạch nha - tuổi thơ bình dị ngay giữa Sài Gòn

Video đang hot