2 thái cực đối lập: Song Hye Kyo bán tháo biệt thự giá rẻ vì khó khăn kinh tế, Song Joong Ki phất như diều gặp gió?

Thao Nguyen 12:37 08/04/2020

Trang QQ đã có bài viết phỏng đoán, so sánh tình hình tài chính của cặp đôi nổi tiếng Song Joong Ki - Song Hye Kyo sau những động thái bất ngờ từ 2 người.

Trang QQ dẫn tin từ truyền thông Hàn Quốc cho biết, Song Hye Kyo gần đây đang rao bán căn biệt thự tại khu Samsung-dong, Seoul, nhưng chỉ với giá 8,2 tỷ Won (khoảng 160 tỷ đồng). Đây được cho là cái giá thấp hơn rất nhiều so với các khu bất động sản trong khu vực, động thái của nữ diễn viên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, bởi dân tình hoàn toàn không biết lý do Song Hye Kyo vội bán tống bán tháo căn bất động sản là gì.

2 thái cực đối lập: Song Hye Kyo bán tháo biệt thự giá rẻ vì khó khăn kinh tế, Song Joong Ki phất như diều gặp gió?

Đưa tin về vấn đề này, trang QQ lại có bài viết đặt ra nghi vấn phải chăng tình hình kinh tế giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki có sự trái ngược nhau hoàn toàn. Trong khi của Song Hye Kyo đang gặp khó khăn về tình hình tài chính thì tài tử "Hậu Duệ Mặt Trời" lại "khấm khá" hơn hẳn khi vừa vung tiền mua 1 căn hộ hạng sang trị giá tới 2,88 triệu USD (hơn 67 tỷ đồng) tại Honolulu, Hawaii. Lý do mua nhà tại đây là bởi Song Joong Ki muốn thuận tiện cho việc nghỉ ngơi khi đến Hawaii du lịch.

2 thái cực đối lập: Song Hye Kyo bán tháo biệt thự giá rẻ vì khó khăn kinh tế, Song Joong Ki phất như diều gặp gió?

Trang QQ so sánh rằng, sau khi ly hôn, Song Hye Kyo toàn hoàn không có bất cứ thông tin vào về việc sẽ tham gia đóng phim mới, công việc của cô chỉ đơn giản là tham gia 1 vài sự kiện, hoạt động, không có bất cứ tác phẩm điện ảnh nào lên sóng. QQ cho biết, dù rằng Song Hye Kyo là nghệ sĩ nổi tiếng đình đám của Hàn Quốc song giới giải trí xứ Hàn lại là nơi cạnh tranh khốc liệt, người mới cùng nhiều chương trình, cuộc thi xuất hiện liên tiếp. Tất cả đều cần dựa vào các tác phẩm phim ảnh, ca nhạc, show truyền hình để duy trì tiếng tăm, bên cạnh đó còn là thu nhập.

Đánh giá về độ phát triển của Song Hye Kyo, dường như việc ly hôn đã ảnh hưởng rất lớn tới con đường sự nghiệp của cô. So sánh với Song Joong Ki - người được đánh giá là thuận lợi hơn hẳn, tình hình của nữ diễn viên khiến nhiều người phải thở dài. Trước khi kết hôn, Song Joong Ki kém hẳn bà xã về độ nổi tiếng khắp châu Á. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Song Joong Ki vượt lên hẳn vợ cũ. Đối với nghệ sĩ, điều quan trọng nhất với họ là hình tượng mà xã hội nhìn nhận. Mặc dù cặp đôi chia tay trong hoà bình, tuy nhiên "nhãn" ly hôn lại tác động tiêu cực vào hình ảnh của cả hai.

Nguồn: QQ