17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước

Có phải bạn đã ngán xem bức ảnh của những "hot boy", "hot girl" hay nhàm chán vì xem những bức ảnh chỉnh sửa quá đà? Vậy thì hãy xem những bức ảnh đẹp đến kì lạ, không photoshop, không màu sắc sặc sỡ nhưng vô cùng cuốn hút của những thanh thiếu niên 100 năm trước nhé. Ảnh được chia sẻ bởi Brightside

17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước - hình ảnh 1
Những cô bé trong trang phục truyền thống sặc sỡ của quốc gia Hồi giáo nằm ở Bắc Phi - Algeria.Những cô bé trong trang phục truyền thống sặc sỡ của quốc gia Hồi giáo nằm ở Bắc Phi – Algeria.
17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước - hình ảnh 2
Trang phục cầu kỳ nhưng không kém phần cuốn hút của thiếu nữ Nepal (trái). Nhóm nữ sinh người Trung Quốc (phải).Trang phục cầu kỳ nhưng không kém phần cuốn hút của thiếu nữ Nepal (trái). Nhóm nữ sinh người Trung Quốc (phải).
17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước - hình ảnh 3
Ba cô gái Maiko (đang được học đàn, hát, múa…để trở thành Geisha) thư giãn trên ban công (trái). Hai nữ sinh tại một trường học ở thành phố Fukuoka - cái nôi của đồng phục thủy thủ dành cho nữ sinh Nhật Bản (phải)Ba cô gái Maiko (đang được học đàn, hát, múa…để trở thành Geisha) thư giãn trên ban công (trái). Hai nữ sinh tại một trường học ở thành phố Fukuoka – cái nôi của đồng phục thủy thủ dành cho nữ sinh Nhật Bản (phải)
17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước - hình ảnh 4
Hoàng tử Ernst (trái) - con trai Thái tử Franz Ferdinand của Áo - Hung. Công chúa Antonia của tiểu quốc Luxembourg (phải). Hoàng tử Ernst (trái) – con trai Thái tử Franz Ferdinand của Áo – Hung. Công chúa Antonia của tiểu quốc Luxembourg (phải).
17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước - hình ảnh 5
Hai bạn trẻ người Ấn Độ vào thế kỷ 20.Hai bạn trẻ người Ấn Độ vào thế kỷ 20.
17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước - hình ảnh 6
Chân dung cha đẻ của hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới - Walt Disney - năm 16 tuổi (trái). Một cô bé thổ dân da đỏ thuộc bộ lạc Kiowa của người Mỹ bản địa (phải).Chân dung cha đẻ của hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới – Walt Disney – năm 16 tuổi (trái). Một cô bé thổ dân da đỏ thuộc bộ lạc Kiowa của người Mỹ bản địa (phải).
17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước - hình ảnh 7
Sự yêu kiều của các cô gái và vẻ lịch lãm của những chàng trai người ĐứcSự yêu kiều của các cô gái và vẻ lịch lãm của những chàng trai người Đức
17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước - hình ảnh 8
Các em nhỏ nô đùa trên bờ biển Scotland (trái). Bức ảnh màu đầu tiên được chụp tại Ireland vào năm 1913, ghi lại hình ảnh cô gái 14 tuổi trong trang phục truyền thống (phải).Các em nhỏ nô đùa trên bờ biển Scotland (trái). Bức ảnh màu đầu tiên được chụp tại Ireland vào năm 1913, ghi lại hình ảnh cô gái 14 tuổi trong trang phục truyền thống (phải).
17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước - hình ảnh 9
Hình ảnh lúc nhỏ của mẹ Teresa (1910-1997) - nữ tu Công giáo Rôma người Albania nổi danh toàn cầu với các hoạt động nhân đạo cứu giúp người nghèo, người sáng lập Dòng Thừa sai Bác Ái ở Kolkata, Ấn Độ năm 1950 (trái). Hai thiếu nữ người Albania (phải).Hình ảnh lúc nhỏ của mẹ Teresa (1910-1997) – nữ tu Công giáo Rôma người Albania nổi danh toàn cầu với các hoạt động nhân đạo cứu giúp người nghèo, người sáng lập Dòng Thừa sai Bác Ái ở Kolkata, Ấn Độ năm 1950 (trái). Hai thiếu nữ người Albania (phải).
17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước - hình ảnh 10
Vẻ kiều diễm của các cô gái đến từ cường quốc sắc đẹp thế giới - Philippines.Vẻ kiều diễm của các cô gái đến từ cường quốc sắc đẹp thế giới – Philippines.
17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước - hình ảnh 11
Hoàng tử Leopold và công chúa Louise của Bỉ.Hoàng tử Leopold và công chúa Louise của Bỉ.
17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước - hình ảnh 12
Trang phục thướt tha và kiểu tóc bắt mắt của thiếu nữ người Pháp (trái). Chân dung thời trẻ của René Lacoste (1904 - 1996) - người sáng lập thương hiệu thời trang cao cấp Lacoste (phải).Trang phục thướt tha và kiểu tóc bắt mắt của thiếu nữ người Pháp (trái). Chân dung thời trẻ của René Lacoste (1904 – 1996) – người sáng lập thương hiệu thời trang cao cấp Lacoste (phải).
17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước - hình ảnh 13
Một thân binh - người ủng hộ chính phủ Hy Lạp (trái). Một lớp học tại trường Maria Christodoulou ở Cộng hòa Síp - quốc đảo Âu Á, nằm ở phía đông Địa Trung Hải (phải).Một thân binh – người ủng hộ chính phủ Hy Lạp (trái). Một lớp học tại trường Maria Christodoulou ở Cộng hòa Síp – quốc đảo Âu Á, nằm ở phía đông Địa Trung Hải (phải).
17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước - hình ảnh 14
Những thiếu niên người Nga.Những thiếu niên người Nga.
17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước - hình ảnh 15
Những thiếu niên đến từ quốc gia lớn thứ hai Nam Mỹ - Argentina (trái). Chân dung "thánh nữ" hội họa thế kỷ 20 người Mexico - Frida Kahlo (1907-1954) - năm 13 tuổi (phải).Những thiếu niên đến từ quốc gia lớn thứ hai Nam Mỹ – Argentina (trái). Chân dung “thánh nữ” hội họa thế kỷ 20 người Mexico – Frida Kahlo (1907-1954) – năm 13 tuổi (phải).
17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước - hình ảnh 16
Phong cách ăn mặc của giới trẻ Hungary 100 năm về trước.Phong cách ăn mặc của giới trẻ Hungary 100 năm về trước.
17 bức ảnh đẹp hút hồn của nam thanh nữ tú 100 năm trước - hình ảnh 17
Hai bạn trẻ người Italy - đất nước được mệnh danh là cái nôi của nền văn minh châu Âu.Hai bạn trẻ người Italy – đất nước được mệnh danh là cái nôi của nền văn minh châu Âu.
Video đang hot
Game Devil May Cry 5 phiên bản giới hạn có giá lên tới... 202 triệu VNĐ

Các gói đắt nhất của Devil May Cry 5 đều đi kèm một cái áo khoác rất đẹp, xứng đáng với từng đồng bạn bỏ...

"TripAdvisor của Trung Quốc" bị cáo buộc đánh cắp 18 triệu review từ các đối thủ cạnh tranh

Một công ty phân tích dữ liệu ước tính rằng, 85% 'nội dung do người dùng tạo' của Mafengwo được lấy cắp...

Triệu Lệ Dĩnh để lộ bằng chứng mang thai không thể chối cãi?

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về chuyện đám cưới, và bầu bí của mình.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy chăm tương tác mạng xã hội khiến fan suy đoán

Những lời bình luận vô cùng ẩn ý của cả hai trên mạng xã hội đã khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ rằng,...

Mai Phương Phùng Ngọc Huy

HOT: Hoàng Yến Chibi bất ngờ lên xe hoa cùng người yêu điển trai?

Hình ảnh mới nhất vừa được Hoàng Yến Chibi đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Hoàng Yến Chibi Hoàng Yến Chibi cùng người...