Dù game thủ Việt chưa bị buộc phải nâng cấp client, bản client mới của LMHT thực sự đem lại rất nhiều lợi ích.

Như đã đưa tin, Riot sẽ dần dần xóa sổ bản client Liên Minh Huyền Thoại cũ đã 8 năm tuổi (2009-2017) và buộc game thủ sử dụng client mới kể từ ngày 24/4. VED chưa buộc chúng ta làm theo thay đổi này, nhưng sớm muộn các game thủ Việt còn dùng client cũ cũng sẽ phải thay đổi.

Hãy cùng khám phá những điều đặc biệt chỉ có ở client mới sẽ khiến bạn muốn dùng client này ngay hôm nay!

1. Đăng nhập khi game đang cập nhật

Trước đây bạn phải chờ game cập nhật xong mới có thể đăng nhập, chat chit cùng bạn bè, bàn tán chuyện game, giờ đã khác. Với client mới, game thủ có thể đăng nhập ngay khi đang chờ cập nhật và thoải mái làm điều mình thích (trừ chuyện tham gia trận đấu, tất nhiên rồi).

2. Xem tin tức & patch notes ngay trong client

Bạn sẽ không bao giờ phải mở trình duyệt internet và vào trang chủ LMHT mỗi lần muốn đọc tin hay xem patch notes mới nhất. Tất cả nằm ngay trong client game!

3. Ẩn những người đang rời mạng hay dùng mobile

Tính năng này giúp bạn có thể tìm kiếm những người đang online và mời họ vào phòng chat hay trận đấu nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

4. Tự do sắp xếp cửa sổ chat

Bạn có thể tháo khung chat khỏi vị trí quen thuộc ở cạnh dưới màn hình, thay đổi kích thước và dời nó đi bất kỳ đâu mình thích.

5. Chế độ cấu hình thấp

Nếu máy bạn không đủ mạnh và lo ngại việc game sẽ chậm đi khi chơi bằng client mới, hãy sử dụng chế độ này. Hai tùy chọn “bật chế độ cấu hình thấp” và “đóng client khi đang chơi” sẽ giúp cải thiện tốc độ khung hình một cách đáng kể.

6. Thay đổi thiết lập mà không cần vào game

Thay vì bước ra lane rồi mới nhận ra mình quên bật chế độ tự động dùng kỹ năng hay đặt sai phím, giờ bạn có thể kiểm tra các thiết lập trong game ngay từ trước trận đấu một cách dễ dàng.

7. Phòng tập luyện

Bạn có thể mở phòng luyện tập để tự do test tất cả mọi thứ trong game, từ chiêu cuối của Da-xua đến bộ kỹ năng của Rakan và Xayah. À, bạn còn có thể trồng cỏ nữa đấy!

8. Mời bạn bè bằng kéo – thả

Không còn phải click chuột chọn tên, chọn mời dông dài nữa, bạn chỉ việc “nắm đầu” thằng bạn quen thuộc lôi ngay vào game.

9. Sắp xếp lại các trang ngọc

Bạn có thể sắp xếp lại thứ tự của các trang ngọc bằng cách kéo chúng đến vị trí mong muốn. Điều này sẽ làm các trang ngọc của bạn trật tự và dễ tìm kiếm hơn hẳn.

10. Shift + click để gắn ngọc siêu tốc

Thao tác kéo – thả tưởng như rất tiện lợi khi mời bạn bè lại hóa ra rất phiền hà khi bạn phải lặp lại 30 lần cho mỗi trang ngọc, vì thế nó đã bị loại bỏ. Giờ chỉ cần vài cú click chuột, bạn sẽ nhét đầy trang ngọc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

11. Thông tin cuối game chi tiết hơn

Bạn có thể tìm thấy mọi thông tin mình cần trong bảng thống kê cuối trận đấu, từ số lính hạ gục đến Điểm Tầm Nhìn và Điểm Khống Chế mới sắp được đưa vào game.

12. Xem replay và lưu lại các pha highlight

Game được tích hợp tính năng ghi hình và lưu replay, giúp người chơi khoe các pha Pentakill hay 1 mình cân team đối thủ một cách dễ dàng.

Với 12 lý do này, bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay client mới của LMHT về máy và thưởng thức?

LMHT: Trang phục Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng đã được xác nhận, sẽ ra mắt trong patch 7.10?

Video đang hot