12 đặc điểm của người con trai mà bạn không nên bỏ lỡ

Mỗi người đều thay đổi qua thời gian, phát triển và tạo ra những đặc điểm khác biệt sau những khó khăn và thử thách phải đối mặt trong cuộc đời. Một số chàng trai thực sự có những tính cách vô cùng đáng giá và là người tình tuyệt vời hơn những người khác. Cùng xem qua một vài đặc điểm của chàng trai không nên bỏ lỡ trong cuộc đời mình các nàng nhé!

1. Khi chàng nhìn bạn, chàng thật sự cảm nhận được bạn

Khi một chàng trai nhìn thẳng vào mắt bạn, tạo ra một sự cuốn hút vô hình kết nối giữa hai bạn, thì khi đó chàng không chỉ đơn giản là nhìn bạn; chàng đang cảm nhận.

12 đặc điểm của người con trai mà bạn không nên bỏ lỡ

Chàng đang cố gắng nhìn thấy con người nằm sâu bên trong lòng bạn - con người mà bạn giữ cho riêng mình. Chàng đang cố gắng "cảm" được bản chất của bạn, và còn hơn thế... chàng muốn giới thiệu tâm hồn của bạn với bản thân chàng.

Có một kiểu ánh mắt vô cùng đặc biệt mà chỉ những cặp đôi yêu nhau mới có. Đó là một sự nhận biết những phần sâu thẳm trong tâm tưởng của mỗi người. Nếu chàng trai của bạn nhìn bạn bằng ánh mắt ấy, hãy tin rằng mình là một cô gái rất may mắn.

2. Chàng là một người hòa nhã nhưng mạnh mẽ

Có những chàng trai rất hiếu thắng, luôn cố đặt địa vị của mình lên trên người khác. Cũng có những chàng trai nhu nhược, luôn né tránh mọi trách nhiệm và khó khăn. Tốt hơn hết là bạn nên tránh xa cả hai loại này.

Có một kiểu đàn ông tìm được cách để dung hòa giữa sức mạnh và sự cảm thông. Những chàng trai này là những người rất tốt bụng, nhưng cực kỳ cứng rắn khi gặp phải chướng ngại vật. Đó là kiểu chàng trai bạn sẽ muốn có bởi vì họ đủ thông minh để lựa chọn khi nào phải dùng trái tim và khi nào phải dùng nắm đấm.

3. Chàng có mục tiêu và kiên nhẫn

12 đặc điểm của người con trai mà bạn không nên bỏ lỡ

Để sống một cuộc sống hoàn hảo, bạn cần có thành công, bởi vì thành công là thước đo giá trị của rất nhiều điều. Bạn không nhất thiết phải trở thành triệu phú hoặc nhà vô địch thế giới, nhưng những thành công nho nhỏ trong suốt chiều dài cuộc đời sẽ khiến bạn có thể tự hào về bản thân mình.

Tuy nhiên, thành công là một con đường dài và đầy gian nan. Không có sự kiên nhẫn, chúng ta có thể sẽ không đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Chàng trai của đời bạn sẽ là một người có mục tiêu để hướng đến và đủ kiên nhẫn để dần dần thực sự đi tới những mục tiêu đó.

4. Chàng có những hoài bão lớn nhưng rất thực tế

Cô gái nào chẳng muốn một chàng trai vừa tham vọng lại vừa thực tế và khiêm tốn cơ chứ? Đó là một sự kết hợp lý tưởng của bất kỳ người đàn ông nào - một người đàn ông mong muốn vươn tới những vì sao, nhưng hiểu rõ rằng mình chỉ có thể chạm tới mặt trăng.

Dù vậy, chàng không để sự nhận thức này cản trở tham vọng của mình và những thành công thổi phồng cái tôi của mình. Kiểu đàn ông này sẽ không bao giờ ngừng làm cho cuộc sống của bạn tuyệt vời hơn, nhưng cũng sẽ không bao giờ hứa hẹn những điều chàng không thể đem lại.

12 đặc điểm của người con trai mà bạn không nên bỏ lỡ

5. Chàng có thể nấu ăn

Thật lòng mà nói, bất kỳ chàng trai nào có thể chế biến ra những món ăn ngon đều có một vẻ quyến rũ khó cưỡng. Bên cạnh sự quyến rũ ấy, một chàng trai tự nấu ăn thường là một dấu hiệu thể hiện sự chăm chỉ, độc lập, sẵn sàng làm việc nhà, ăn uống lành mạnh và nói chung là khỏe mạnh hơn. Một chàng trai khỏe mạnh, chăm chỉ và sẻ chia hiển nhiên là một điểm cộng rất lớn rồi.

6. Chàng chăm tập thể thao

Anh chàng chăm tập thể thao thường dẫn đến một kết quả tất yếu là vẻ ngoài hấp dẫn hơn. Chuyện thể thao có thể không phải là một vấn đề lớn ngay lúc này, nhưng nếu bạn nghĩ đến chuyện lâu dài thì chắc chắn bạn sẽ muốn một chàng trai tập luyện thường xuyên đấy. Trong cuộc sống hàng ngày, sức khỏe đóng vai trò rất quan trọng trong vị trí của một người đàn ông trụ cột trong nhà, người có thể đưa vai ra gánh vác rất nhiều việc từ nhỏ tới lớn mà bạn - một cô gái - khó mà tự mình làm được.

7. Chàng rất thông minh nhưng không quá kiêu ngạo

12 đặc điểm của người con trai mà bạn không nên bỏ lỡ

Nếu bạn tìm thấy cho mình một chàng trai thông minh, uyên bác và sắc sảo, rất có thể đó là một người tình tuyệt vời. Miễn là chàng không quá kiêu ngạo.

Dĩ nhiên, chàng trai hơi kiêu ngạo một chút luôn có sự cuốn hút đặc biệt. Chàng có tài và hiểu được điều đó, đem lại sự tự tin rõ rệt và khiến bạn luôn có cảm giác muốn dựa vào. Nhưng hãy cẩn thận, ranh giới giữa tự tin và kiêu căng là một đường vạch, bạn nên chú ý nếu không muốn rước vào mình một gã đáng ghét và khó chịu.

8. Chàng rất có tài làm bạn cười

Nếu bạn đang yêu một người không đem lại cho bạn niềm vui và nụ cười thì tốt nhất là nên kết thúc luôn. Đáng lẽ bạn không bao giờ yêu người như vậy mới phải. Những nụ cười mà chàng đem lại là một chất xúc tác không thể thiếu trong bất kỳ tình yêu nào.

9. Chàng thường xuyên nói yêu bạn và bạn cảm thấy điều đó

12 đặc điểm của người con trai mà bạn không nên bỏ lỡ

Dĩ nhiên, bạn có thể phản đối rằng lời nói không bao giờ có thể so sánh được với hành động. Nhưng những lời nói ngọt ngào luôn luôn có tác dụng tốt với một tình yêu được trân trọng. Nếu chàng nói yêu bạn thường xuyên mặc dù không nhất thiết phải làm như thế và luôn có những hành động khiến cho bạn cảm thấy lời nói đó là có cơ sở thì bạn thật may mắn - bạn đã tìm được một chàng trai vừa khéo léo vừa chân thành rồi đó!

Linh cảm của con gái rất nhạy. Nếu bạn hay được nghe những lời yêu thương nhưng linh cảm của bạn trước thái độ của chàng đang mách bảo điều ngược lại thì hãy cẩn thận, chàng có thể không yêu bạn như những lời bạn nói đâu.

10. Chàng sẵn sàng chịu thua khi tranh luận với bạn để giữ hòa khí

Cặp đôi nào cũng có những bất đồng và tranh luận không ít thì nhiều. Con người tranh luận khi họ tin rằng mình đúng, và sự chiến thắng trong tranh luận sẽ đem lại cảm giác chân lý thuộc về mình. Xui xẻo thay, trong một cuộc tranh luận, nếu một người đúng thì người còn lại sẽ sai.

Đàn ông luôn có một cái tôi rất lớn ngự trị trong lòng. Nếu chàng trai của bạn sẵn sàng gạt bỏ cái tôi của mình, nhường nhịn bạn trong một cuộc tranh luận để giữ gìn hòa khí trong mối quan hệ của hai người, chàng hẳn là phải yêu bạn rất nhiều.

11. Chàng luôn chìa tay giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn

Những hành động chàng làm là một minh chứng rõ rệt cho tình cảm. Đàn ông vô cùng đơn giản trong tình yêu - những gì bạn thấy sẽ là những gì đang xảy ra trong lòng chàng. Khi chàng ở bên bạn, khi chàng quan tâm chăm sóc bạn và cố gắng hết mình để đem lại hạnh phúc cho bạn - chàng đang yêu bạn.

Chàng sẽ chịu làm bất kỳ điều gì cho bạn và giúp đỡ không cần suy nghĩ khi bạn cần một người nào đó trong những thời điểm khó khăn của cuộc sống.

12. Không có bạn, chàng không còn là mình

12 đặc điểm của người con trai mà bạn không nên bỏ lỡ

Khi một chàng trai yêu một cô gái, chàng sẽ tự động dành một chỗ trong tâm hồn mình cho cô gái đó, và phần nào thay đổi mình để hòa hợp hơn. Cách bạn nghĩ, điều bạn làm, những gì bạn thích và không thích, những gì bạn cho là quan trọng hoặc không, tất cả sẽ dần hòa nhập vào chàng và biến thành một phần không thể thiếu của chàng.

Khi chàng dám bỏ đi một phần của mình để chừa chỗ cho bạn bước vào, đó chính là biểu hiện rất rõ rệt của tình yêu mà chàng dành cho bạn.

Video đang hot
Phương Anh Đào bật khóc vì suýt đuối nước

Sau khi kết thúc tập 3, bảng xếp hạng tạm thời tại “Mỹ nhân hành động” là: Phương Oanh dẫn đầu với 8 sao,...

Hoa Hậu H'Hen Niê và Á hậu Võ Hoàng Yến hướng dẫn cách diện trang phục trong Brave Tour Hà Nội

“Brave Tour – Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm” đã dừng chân tại thủ đô Hà Nội, sau thành công từ...

Lòng tin vào Song - Song, Ahn - Goo couple đã vỡ, showbiz Hàn còn lại những cặp đôi nào được mong chờ sẽ đi cùng nhau đến hết đời?

Hai cặp đôi nhận được sự ủng hộ lớn nhất xứ Hàn là Song - Song và Ahn - Goo đã đi đến bờ vực tan vỡ, vậy...

Một cán bộ ở Quảng Ninh có con trai hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi

Thông tin ban đầu về vụ việc con cựu cán bộ xã hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi, trao đổi với PV Kiến Thức chiều...

Trăn khủng bị kẹt vào cột điện, dân địa phương tranh nhau bắt rồi mổ thịt

Chú trăn xấu số này khá to, nhưng cũng chẳng đủ làm dân làng hoang mang. Họ vây quanh tóm gọn chú trăn...

‘Mulan’ mới và canh bạc Trung Quốc của Walt Disney

Mulan (Hoa Mộc Lan) mới được thể hiện dưới dạng “live-action” (người thật việc thật pha hoạt hình) chứ...

Ông Nhậm Chính Phi bất ngờ lớn tiếng: Đừng để Huawei phải đối đầu với Google, chúng tôi có thể vượt qua họ

Ông Nhậm cảnh báo, nếu Mỹ cấm họ tiếp cận với Android, hệ điều hành do Huawei tự phát triển sẽ đe dọa đến...

"Trùm cuối" Microwave kết màn ấn tượng với loạt hit đình đám tại Yeah1 Weekend Box - "ROCK HEAT"

Band nhạc nổi tiếng nhất nhì Việt Nam Microwave đã có đêm trình diễn cực kì ấn tượng tại Yeah1 Weekend...

Đánh bom ngay trong lễ cưới khiến cả trăm người bị thương và 40 người thiệt mạng

Ngày 17-8, giới chức Afghanistan cho biết đã xảy ra vụ đánh bom nhằm vào một lễ cưới tại thủ đô Kabul của...