11 kiểu con gái khiến chàng "thấy đâu né đó" ngay lập tức

Đừng quay lưng lại với sự tử tế và hãy chân thành. Đừng cố tỏ ra thế nào cả, cũng đừng coi mình là trung tâm chú ý, bạn sẽ luôn được tôn trọng. Một cô gái lịch lãm, duyên dáng, biết quan tâm đến mọi người và biết tự yêu quý bản thân mình, luôn luôn là một cô gái đáng ngưỡng mộ. Nếu bạn là một trong những cô gái dưới đây thì hãy thay đổi ngay để không bị "hắt hủi" bạn nhé!

1. Công chúa giáng trần có họ với cây tầm gửi

Tay không chạm nước, chân không chạm đất. Em là thiên thần bé bỏng quen dựa dẫm, việc gì cũng có người lo cho em. Việc của em chỉ là thướt tha váy áo đẹp quanh năm. Đừng bắt em chịu khổ vì em chịu không nổi mỗi khi người ta không coi em là công chúa.

Mẫu bạn trai lý tưởng: hoàng tử nhà bên cạnh hoặc con bạn bố.

Chốn hẹn hò phù hợp: trong khuê phòng nhà em, nơi có gia nhân của em hầu hạ. Quan trọng hơn là em sẽ không phải di chuyển.

2. Thích ra vẻ

11 kiểu con gái khiến chàng thấy đâu né đó ngay lập tức

Đi ăn khều khều ba miếng kêu no, cười thì phải rút khăn che miệng. Ra đường lúc nào cũng phải đi nhẹ - nói khẽ - cười duyên cho ra dáng thục nữ. Về nhà gác chân lên bàn rung đùi điên đảo.

Mẫu bạn trai lý tưởng: dạng “Boys over flowers”, con nhà hoàng gia hoặc thần tượng giải trí.

Chốn hẹn hò phù hợp: nhà hàng hạng sang hoặc khách sạn hoàng gia, nơi nào hay có phóng viên báo mạng lượn lờ thì càng tốt.

3. Con ngoan của mẹ

Mẹ em bảo gì em nghe nấy, nên làm gì em cũng hỏi mẹ trước. Kể cả khi em đã hai mươi mấy tuổi đầu, em vẫn còn bé lắm. Em sẽ sống với mẹ em suốt đời.

Mẫu bạn trai phù hợp: vú em nam hoặc anh trông trẻ giàu kinh nghiệm.

Chốn hẹn hò phù hợp: trong salon phòng khách nhà nàng, lúc mẹ nàng đang ở đó ngồi xem tivi và ăn hoa quả.

4. Trí thức thành đạt tương lai

11 kiểu con gái khiến chàng thấy đâu né đó ngay lập tức

Việc gì cũng đến tay em nên em bận rộn lắm chẳng có thời gian làm gì. Nhưng riêng việc lên mạng xã hội than thở kêu la về stress và cập nhật thường xuyên về giải thưởng nọ dự án kia mà em có mặt thì bao giờ em cũng đầu tư hết cỡ. Thương hiệu cá nhân ấy mà.

Mẫu bạn trai lý tưởng: Dân truyền thông, chuyên tung những phóng sự dạng: “Hé lộ tài năng teen girl 9x thành tích siêu khủng”, “Hot girl đa tài tuổi 17”…

Chốn hẹn hò phù hợp: Sàn giao dịch chứng khoán hoặc café công sở, nơi có wifi free để tiện check-in.

5. Cuồng sạch sẽ

Đi đâu cũng lau chùi quét dọn, trước khi ngồi xuống ghế phải rút khăn ra lau. Thường xuyên cau mày nhăn trán với những vết bẩn không-ai-nhìn-thấy-trừ-cô-ấy. Cũng đừng rủ nàng đi ăn ngoài quán vì nàng sẽ không chịu nhấp miệng trước khi chắc chắn rằng không còn một con vi trùng nào trên bát đũa. Có lẽ trước giờ, nàng được nuôi trong lồng ấp vô trùng.

Mẫu bạn trai lý tưởng: Giáo sư vi sinh vật khoa lây nhiễm.

Chốn hẹn hò phù hợp: phòng cách ly tẩy trùng.

6. Miss thân thiện

11 kiểu con gái khiến chàng thấy đâu né đó ngay lập tức

Tươi cười mọi lúc mọi nơi, gặp ai cũng xởi lởi chào hỏi. Nói chuyện được vài câu là ôm hôn thắm thiết như tri kỷ từ kiếp trước. Luôn tươi cười và không bao giờ cáu giận. "Miss thân thiện" kết bạn đủ bốn phương bất kể là ai, và thường thì bạn bè bốn phương thật lòng thì ít, chèn ép thì nhiều khi ở cạnh nàng. Thiên hạ xâu xé sự dễ dãi của nàng trong các mối quan hệ, và nàng sẽ phải chịu thiệt thòi. Chỉ khi bị ngã đau, nàng mới nhận ra chân lý ấy: "Tận cùng của ngu dốt là đối tốt với quá nhiều người".

Mẫu bạn trai lý tưởng: vệ sĩ kiêm quản lý hình ảnh hoặc bầu sô, người giúp nàng “nâng giá” một cách hiệu quả với công chúng.

Chốn hẹn hò lý tưởng: Nơi mà đảm bảo có những người quen của nàng đi qua để nàng có thể kéo vào ngồi-nói-chuyện-cùng-cho-vui.

7. Thả cá cả đàn bắt cho tiện

Đàn ông con trai vây quanh nàng một đống, và nàng ban phát cơ hội cho tất cả bằng cách quăng mẻ lưới nguyên đàn, thả vào ao nuôi dần đợi xem con nào to nhất thì thịt. Nàng bật chế độ bạn-gái-tiềm-năng-tương-lai-gần một cách e lệ dịu dàng gây ấn tượng với tất cả những cá thể nào ở trong tầm ngắm của nàng. Và thường thì sau một thời gian, khi cá trong ao đủ khôn để nhận ra mình đang ở đâu, chúng sẽ lũ lượt bỏ đi ra biển lớn, bỏ lại mình nàng “lắm mối tối nằm không” trong đơn côi nuối tiếc.

Mẫu bạn trai lý tưởng: chưa tìm được, vì thấy bỏ mẫu nào cũng tiếc.

Chốn hẹn hò phù hợp: nơi mà chắc chắn con cá này không gặp được con cá kia để mà phá vỡ hệ cân bằng sinh thái của ao nuôi.

8. Nhà từ thiện quốc tế

Thường xuyên cảm động và thương xót những số phận éo le trong xã hội một cách quá đáng. Gặp trẻ em nghèo hay người già thì lập tức túm lấy chụp ảnh cùng rồi đăng lên mạng xã hội với những lời mùi mẫn. Nhưng lòng thương người của nàng chỉ giới hạn ở những cái "like ảo" và thường xuyên được phóng đại lên, cốt để trưng ra cho bàn dân thiên hạ thấy. Còn chuyện nó có giúp ích được gì trong thực tế không thì… ai quan tâm cho nổi? Người ta gọi đó là những tấm lòng thương hại rẻ tiền, và chỉ thế mà thôi.

Mẫu bạn trai lý tưởng: những chàng "bad boy" có tuổi thơ dữ dội, quá khứ đau thương đủ để nàng phải cảm động thương xót.

Chốn hẹn hò phù hợp: trà chanh vỉa hè, nơi nàng có thể gặp vô số hoàn cảnh éo le đi tới trước mặt nàng, tạo cơ hội cho nàng phát huy tấm lòng nhân ái.

9. Ngây thơ, trong sáng hay cả thẹn

Nghe đến chuyện nhạy cảm là phải cố đỏ mặt lên cho ra dáng. Giãy đành đạch khi nhìn thấy phim xxx. Không bao giờ chủ động bày tỏ tình cảm với bạn trai vì sợ mất hình tượng thơ ngây. Kiến thức giới tính của nàng bằng 0, và đương nhiên, đừng đề cập đến sex trước hôn nhân với nàng. Nàng sẽ coi đó là một sự sỉ nhục cực đại.

Mẫu bạn trai lý tưởng: thanh niên nghiêm túc của năm.

Chốn hẹn hò phù hợp: diễn đàn trao đổi “Thanh niên đứng trước sự suy đồi đạo đức giới tính”.

10. Chị kính hồng

11 kiểu con gái khiến chàng thấy đâu né đó ngay lập tức

Nhìn đời qua cặp kính màu hồng. Lạc quan quá đáng, tin người quá thể. Mang niềm tin mãnh liệt rằng trời phật sẽ không để mình khổ nên nàng chẳng bao giờ chủ động giải quyết khó khăn mà tung tăng đi vòng qua nó để tránh. Sống vô lo vô nghĩ quanh năm. Đến lúc vấp ngã thì tự AQ bản thân và đứng dậy đeo kính hồng vào, đi tiếp.

Mẫu bạn trai lý tưởng: đội trưởng đội cổ vũ, cầm bông giấy nhảy nhót cả ngày. YOLO!

Chốn hẹn hò lý tưởng: lãng mạn như kiểu ngồi trên thành cầu hoặc dải phân cách đường cao tốc, thi xem ai ngồi được lâu hơn.

11. Hàng dễ vỡ, cần nhẹ tay

Nàng mong manh và thường xuyên bị tổn thương. Tâm trạng buồn bã sầu khổ treo thường xuyên trên mặt nàng. Đương nhiên ai chạm vào nàng mạnh tay nàng sẽ khóc ngay. Nhìn chung thiên hạ tránh nàng như tránh tà vì sợ bị nàng ăn vạ, và điều đấy càng khiến nàng tổn thương ghê gớm hơn. Thật là bi kịch.

Mẫu bạn trai lý tưởng: kiên nhẫn, tốt bụng, chân thật, hiền từ, giàu vị tha, biết an ủi. Như ông Bụt là đủ tiêu chuẩn.

Chốn hẹn hò phù hợp: bụi tre, bụi chuối, trong góc bếp - những nơi mà khóc một phát là Bụt có thể hiện lên luôn.

11 kiểu con gái khiến chàng thấy đâu né đó ngay lập tức

Video đang hot
Tình yêu có thực sự phát sinh giữa hai cô gái? Xem ngay bộ phim học đường này để tìm câu trả lời

Trên đời này ai cũng tin rằng chỉ có tình yêu nam - nữ, nhưng rồi ngày càng nhiều những cặp nam - nam chứng...

Chỉ cần người yêu tôi Gin Nguyễn

Seungyeon (CLC) chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạo hành sau hậu trường lễ trao giải

Sau khi nhận được đông đảo sự quan tâm của dư luận, Seungyeon đã chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạo...

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ KPOP đầu tiên đạt được chứng nhận chỉ từng trao cho PSY và BTS

BLACKPINK vừa chứng minh danh xưng nhóm nhạc nữ hàng đầu với giải thưởng danh giá này.

Giàu như Singapore, tặng mỗi người dân một chiếc fibit để chăm sóc sức khỏe

Việc tăng phí thuê bao hàng tháng, thậm chí còn cao hơn cả giá của một chiếc vòng tay thông minh cho thấy,...

Chia tay sau 1 tháng hẹn hò, cô gái đòi bạn trai dắt đi du lịch Châu Âu vẫn bị soi mói

Đồng ý bấm nút hẹn hò, anh Lê Văn Nam (35 tuổi) và Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi) đã có thời gian tìm hiểu....

Nghi vấn: "Main dancer" của CLC bị bạo hành ngay sau hậu trường lễ trao giải

Fan Kpop đang xôn xao về đoạn video ghi lại cảnh nhân viên có hành động như đánh đập nữ thần tượng nhóm...

Seungyeon CLC

Nữ đại úy náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất chưa nhận quyết định nào và vẫn đi làm bình thường

Nữ công an gây rối ở sân bay: "Tôi không phải con lợn như đang bị thoá mạ"

Cán bộ công an nữ gây náo loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất đã bị đình chỉ công tác

Theo Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, nữ cán bộ công an gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất đã bị đình...