10 nhân vật trong cộng đồng LGBT giàu và danh tiếng nhất thế giới

Danh sách 10 người trong cộng đồng LGBT dưới đây không chỉ có mức thu nhập được đánh giá là cao nhất, họ còn được xem như những người có tầm ảnh hưởng lớn đến mọi người. Chúng ta hãy nhìn những người “truyền cảm hứng” bên dưới đã có những bước tiến lớn trong sự nghiệp của họ như thế nào.

10. George Michael

Tài sản: 160 triệu USD

10 người trong cộng đồng LGBT giàu, danh tiếng nhất thế giới

Vào những năm 1980, George Michael được biết đến khi là thành viên của Wham cùng với Andrew Ridgeley. Wham thành công khi đã tạo hit lớn “Wake Me Up Before You Go-Go”. Sau 6 năm, George Michael đã tiếp tục dẫn đầu thành công trong hơn một thập kỷ với sự nghiệp solo của chính ông.

George Michael đã miễn cưỡng để nói với công chúng rằng ông là người lưỡng tính. Ngay cả gia đình của Michael không biết rằng ông là người đồng tính cho đến khi ông đi công khai vào đầu năm 1990.

9. Lady Gaga

Tài sản: 190 triệu USD

10 người trong cộng đồng LGBT giàu, danh tiếng nhất thế giới

Lady Gaga được sinh ra với cái tên Stefani Germanotta, nhưng cô đã đổi tên để có thể làm cho mọi người dễ nhớ đến cô hơn. Gaga đã bỏ Đại học New York để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và bắt đầu trong một ban nhạc rock. Sau đó cô được ca sĩ Akon chú ý đến tài năng của bản thân, cô đã được ký hợp đồng với Sony. Kể từ thời điểm đó, Gaga đã có nhiều bản hit và một loạt những ca khúc đã lọt vào top của các bảng xếp hạng.

Gaga khẳng định rằng cô là người lưỡng tính sau khi video nhạc "Poker Face" đã được phát hành. Cô đã trở thành một đại sứ rất lớn cho LGBT, nhiều thành viên của cộng đồng luôn nói răng cô là một biểu tượng truyền cảm hứng đáng kính.

8. Elton John

Tài sản: 370 triệu USD

10 người trong cộng đồng LGBT giàu, danh tiếng nhất thế giới

Cũng giống như Lady Gaga, Elton John đã được sinh ra với một cái tên khác (Reginald Dwight), nhưng khi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình ông đã thay đổi nó. Kể từ cuối những năm 1960, Elton John đã phát hành một danh mục lớn các bài hát bao gồm gần 60 hits đã lọt vào Top 40. Ngoài ra, trong khoảng thời gian đó cho đến 30 tuổi, Elton John đã có ít nhất một bài hát trên Billboard Hot 100 Chart.

Elton John từng gây sốc khi mặc quần áo trong suốt tại buổi diễn của ông, khi đó ông đã bị dính một số câu hỏi về giới tính. John tuyên bố rằng ông là người lưỡng tính vào cuối những năm 1970, và chính thức nhận mình là người đồng tính vào năm 1988. John và đối tác của mình David Furnish là một “cặp đôi” trong gần một thập kỷ nay. Và cả hai là những người đầu tiên được kết hôn tại Anh, khi quyền hôn nhân được công nhận tại đất nước này.

7. Tim Gill

Tài sản: 400 triệu USD

10 người trong cộng đồng LGBT giàu, danh tiếng nhất thế giới

Tim Gill đến từ một thị trấn nhỏ của Hobart, Indiana nhưng sớm chuyển đến Colorado, nơi cuối cùng ông đã học đại học. Gill đã đi từ đại học thẳng vào Hewlett Packard, lúc này ông đã muốn bắt đầu một doanh nghiệp của riêng mình. Đằng sau một khoản vay chỉ 2.000$, Gill đã có thể bắt đầu Quark, Inc., một doanh nghiệp đã tạo ra bố cục trang cho máy tính. Và sau đó nhanh chóng trở thành doanh nghiệp lớn, phát triển thành nhiều doanh nghiệp chỉ trong thời gian “chớp mắt”, và Quark trị giá lên đến 1 tỷ USD.

Năm 2000, Gill quyết định rằng ông không còn muốn dồn hết thời gian vào việc kinh doanh máy tính, và ông đã bán được một nửa cổ phẩn của mình trong Quark, Inc. Điều này cho phép ông có nhiều thời gian hơn cho công việc từ thiện của mình, và ông đã tạo ra nền tảng của riêng mình để bảo vệ người đồng tính người Colorado từ phân biệt đối xử tại nơi làm việc. Gill đã được kết hôn với Scott Miller kể từ năm 2009. Cặp đôi này đã di chuyển đến Massachusetts, đó là bang đầu tiên để cho phép hôn nhân đồng tính.

6. Chris Hughes

Tài sản: 700 triệu USD

10 người trong cộng đồng LGBT giàu, danh tiếng nhất thế giới

Chris Hughes là một trong những người tiên phong của mạng xã hội, ông đã giúp tạo ra Facebook. Trong suốt thời gian của mình tại Đại học Harvard, một trong những người bạn cùng phòng với Hughes không ai khác là Mark Zuckerberg. Trong nhiều năm qua, Hughes là phát ngôn viên của Facebook. Ông cũng đã được đặt tên là nhà xuất bản và biên tập viên cho The New Republic, lúc đó ông đã kiếm đủ tiền để mua các tạp chí.

Kiến thức của Hughes - của internet nói chung không có giới hạn. Bởi vì chuyên môn của mình, ông đã ngay lập tức được tham gia các tổ chức trực tuyến cho chiến dịch tổng thống đầu tiên của Barack Obama. Ông kết hôn với Sean Eldridge vào năm 2012 và sau đó được mua một nhà 2 triệu USD ở thành phố New York.

5. Jann Wenner

Tài sản: 700 triệu USD

10 người trong cộng đồng LGBT giàu, danh tiếng nhất thế giới

Một trong những ấn phẩm phổ biến nhất trong lịch sử truyền thông là tạp chí Rolling Stone. Jann Wenner là người đồng sáng lập của tạp chí và cũng là nhà xuất bản. Đóng góp của tạp chí Rolling Stone với các ngành công nghiệp âm nhạc đã giành được một vị trí trong “Rock and Roll Hall of Fame”. Sau thành công của Rolling Stone, Wenner cũng có hai tạp chí thành công hơn dưới tên của mình: Men’s Journal và Us Weekly.

Wenner đã có nhiều doanh thu khi thành công trong kinh doanh âm nhạc. Ông thậm chí đã sản xuất một số bản hit và phim ảnh. Wenner đã kết hôn với Jane Schindelheim gần 30 năm trước khi hai người chia tay, khi Wenner tiết lộ rằng anh là gay. Kể từ ngày “come out”, Wenner đã được với Matt Nye cho 20 năm. Nye hiện là một nhà thiết kế thời trang, và cả hai đã nhận nuôi ba trẻ em trong suốt thời gian của họ với nhau.

4. Michael Kors

Tài sản: 780 triệu USD

10 người trong cộng đồng LGBT giàu, danh tiếng nhất thế giới

Michael Kors là một trong những người thành công nhất trong ngành công nghiệp thời trang cao cấp. Là con trai của một người mẫu, Kors lớn lên với niềm đam mê thời trang. Ông bắt đầu dòng thời trang riêng của mình trong năm 1970, trong khi ông vẫn đang sống cùng với cha mẹ. Kors sau đó tung ra một dòng thời trang thể thao được bán tại một số các nhà bán lẻ lớn nhất tại Hoa Kỳ. Ông đã thành công trong ngành công nghiệp kể từ đó.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã không thấy bất kỳ công việc Kors, thì bạn nên biết rằng ông đã thiết kế rất nhiều trang phục thảm đỏ dành cho phụ nữ hàng đầu của Hollywood. Kors đã công khai đồng tính sau một thời gian dài. Và Kors đã cưới Lance LePere vào tháng Tám năm 2011.

3. Jon Stryker

Tài sản: 1,2 tỷ USD

10 người trong cộng đồng LGBT giàu, danh tiếng nhất thế giới

Homer Stryker thành lập Tổng công ty Stryker hơn 70 năm trước và xây dựng nó cùng với con trai của mình Lee Stryker. Khi Lee qua đời vào cuối những năm 1970 từ một tai nạn máy bay thảm khốc. Con trai của Lee, Jon là một sinh viên tại Kalamazoo College rong thời điểm cái chết của cha mình, nhưng cuối cùng ông cũng đã tiếp quản công ty Michigan.

Jon đã trở thành tỷ phú khi phát triển Stryker. Trước khi công khai đồng tính, Jon đã có một cuộc hôn nhân và đã có được 2 con. Ông đã đóng góp nhiều của cải và thời gian của mình để làm từ thiện, bao gồm cả những người có liên quan với cộng đồng LGBT. Jon đã được ghi nhận là một trong những người ủng hộ lớn nhất của việc hợp pháp hoá hôn nhân đồng tính ở bang Minnesota.

2. Peter Thiel

Tài sản: 3 tỷ USD

10 người trong cộng đồng LGBT giàu, danh tiếng nhất thế giới

Peter Thiel đã được sinh ra tại Đức, nhưng di chuyển với cha mẹ của ông đến Hoa Kỳ. Thiel chứng minh sự thông minh của mình bằng cách trở thành một chứng nhận Chess Master như một thiếu niên. Ngay sau đó, ông được nhận vào các trường Đại học Stanford danh tiếng. Sau khi có được JD của mình từ trường, Thiel đồng sáng lập PayPal, một công ty được phép cho các giao dịch trực tuyến dễ dàng hơn và an toàn hơn. Ban đầu, PayPal đã được sử dụng chủ yếu trên eBay, và sau đó PayPal đã bước sang một bước phát triển mới.

Không chỉ thành công với PayPal, Thiel còn có một danh mục đầu tư bao gồm Clarium Capital, Founders Fund và Facebook. Thành công của Thiel đã cho phép ông đóng góp rât nhiều cho cuộc đấu tranh cho quyền lợi của người đồng tính. Ông là một đóng góp to lớn trong cuộc biểu tình có ý định hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính tại tất cả 50 bang của Hoa Kỳ.

1. David Geffen

Tài sản: 5,5 tỷ USD

10 người trong cộng đồng LGBT giàu, danh tiếng nhất thế giới

David Geffen chuyển từ New York tới Texas để học đại học (và sau đó trở về New York), nhưng cuối cùng lại bỏ học để theo đuổi sự nghiệp trong ngành giải trí. Sau khi làm việc vặt trong ngành công nghiệp giải trí, Geffen đã trở thành một đại lý và sử dụng tiền kiếm được từ công việc để bắt đầu hãng thu âm riêng của mình. Các nhãn đầu tiên của Geffen: Asylum Records với Elliot Roberts, và một thập kỷ sau, Geffen bắt đầu Geffen Records cùng với Ed Rosenblatt.

Geffen Records nhanh chóng trở thành một trong những hãng thu âm lớn nhất thế giới với khách hàng như John Lennon và Elton John. Sau khi David Geffen tiết lộ mình là người đông tính, ngay lập tức điều đó đã biến ông trở thành người đồng tính giàu có nhất trên thế giới. Geffen có rất nhiều ảnh hưởng và đã sử dụng ảnh hưởng của mình để giúp hỗ trợ quyền lợi người đồng tính trên toàn cầu.

Video đang hot
Fan Việt muốn lập team sang Thái Lan, đòi lại một Xuân Trường chuẩn men, nghiêm túc

Dường như Lương Xuân Trường đã lột xác hoàn toàn khi hòa nhập với văn hóa của đội bóng Thái Lan. Mỗi ngày...

bóng đá thái lan xuân trường sang thái lan

Hotgirl cover làm mưa làm gió trên MXH, nhan sắc được so sánh với Jun Vũ, Khả Ngân là ai?

Trần Dung (nickname: San) là chủ nhân của những bản cover ngọt lịm đang được share rần rần trên MXH như...

xinh xắn Cầu hôn

Thuý Vi bất ngờ chia sẻ về tình yêu mới chớm nở, hi vọng "không mọc sừng như con trâu sau lưng"

Sau một thời gian im ắng về chuyện tình cảm cá nhân thì mới đây nhất vào dịp Valentine, hotgirl Thuý Vi...

người yêu mới phát ngôn gây sốc

Công Phượng đầy nam tính và lịch lãm trong ngày ra mắt Incheon United

Tiền đạo hàng đầu của đội tuyển Việt Nam đã chính thức ra mắt đội bóng mới. Anh chàng nhận được rất nhiều...

Công Phượng Incheon United

Couple triệu subscriber Youtube Lê Hùng và Bạch My: Kiếm được 200 triệu mỗi tháng chỉ nhờ... yêu và troll nhau

Kiếm ra tiền nhờ... yêu nhau. Đó thực sự chẳng phải là cuộc sống quá lý tưởng hay sao!

couple Valentine

Học theo Marie Kondo trong triết lý tình yêu: Cái gì không còn "ánh lên sự vui thích" nữa hãy bỏ ngay, kể cả đó là người yêu

Có những người cứ mãi vin vào cái cớ nào đó để cứ mãi bám lấy nhau, và nếu bám nhau như thế, liệu có phải...

thể hiện tình yêu bắt đầu cảm thấy

Sao Việt háo hức khoe quà lãng mạn, công khai điều đặc biệt trong ngày Valentine

Tất cả những điều đặc biệt nhất, ý nghĩa nhất đều được các sao Việt thoải mái chia sẻ trong ngày Valentine.

Sao Việt Showbiz Việt

Sơn Tùng, Selena Gomez mất lượng lớn fan trên Instagram.

Ngày 13/2, Instagram vừa gặp một lỗi khiến người dùng mất số lượt người theo dõi. Nhiều trang của người...

Sơn Tùng Selena Gomez