Cho dù là các nhân vật phản diện trong phim hay ngoài đời thật thì họ vẫn có những triết lý sống của riêng mình và quan điểm của ai cũng "chất". Cùng điểm qua loạt câu nói "nghe xong là thấm" của các nhân vật phản diện nổi tiếng.

Từ kẻ điên độc ác cho đến sát nhân hàng loạt, các nhân vật phản diện của các bộ phim hay ngoài đời thật đã cho chúng ta thấy “ác quỷ” là có thật. Nhưng lạ thay, đôi khi chúng ta lại cảm thấy thích thú những “thiên thần sa ngã” này và một bộ phim quả thật là vô vị nếu thiếu họ.

Những nhân vật phản diện góp phần tạo nên màu sắc cuốn hút cho một bộ phim hay trở thành một phần của lịch sử nhân loại. Nhưng tên "ác nhân" này không chỉ có cái vẻ hung tàn, độc ác mà đôi khi họ còn có cho mình những triết lý sống khiến nhiều người phải suy ngẫm. Trong số đó, một vài câu nói đã trở nên bất hủ.

Joker có lẽ là nhân vật phản diện có nhiều fan nhất thế giới. Tên "ác nhân" trong bộ phim "Kỵ sĩ bóng đêm" sỡ hữu cho mình hàng loạt những câu nói khiến người xem không thể nào quên.
Thêm một câu nói bất hủ của "gã hề" khét tiếng.
Chí Phèo - một tượng đài của làng văn học Việt Nam. Chí Phèo đại diện cho những con người bị tha hóa trong xã hội, nhưng đâu đó trong hắn vẫn tồn tại khao khát được sống lương thiện. Câu nói đầy ám ảnh này đã khiến bao người phải suy ngẫm về xã hội.
Trong gần 2000 năm qua, hình tượng Tào Tháo là một chủ đề gây tranh cãi nhiều nhất trong lịch sử Trung Quốc, hầu hết đều bị ảnh hưởng tiêu cực do tác phẩm "Tam Quốc diễn nghĩa". Hình ảnh của Tào Tháo gắn với sự tàn ác, dối trá và vô liêm sĩ.
Tuy là một đại ác nhân nhưng Tào Tháo sở hữu những câu nói vô cùng "chất".
Câu nói khiến nhiều người đàn ông phải suy ngẫm.
Joker chưa bao giờ hết chất.
Câu nói được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần trong các bộ phim kiếm hiệp Trung Hoa.
Chỉ người có năng lực mới có thể có quyền lực.

Chỉ với 1 bức tranh có thể kiểm tra xem bạn có phải là người có tư duy sắc bén và tinh tế hay không

Video đang hot