10 cảm xúc ngây ngô chỉ tình yêu học trò mới có

Tình yêu tuổi học trò - mối tình đầu ngọt ngào trong sáng nhất mà cả đời bạn cũng không thể nào quên. Đó là một thời tuổi trẻ bạn yêu hết mình, dũng cảm và chân thành nhất.

1. Bất ngờ được người mình thầm mến tỏ tình, bạn cảm thấy như đất trời nở hoa. Cậu ấy đứng ở đó, chỉ mặc áo sơ mi trắng với quần đồng phục nhưng bạn lại thấy cậu ấy đẹp trai như tài tử James Dean. Cậu ấy mặt đỏ bừng nhưng vẫn cố nói hết câu: "Tớ thích cậu!". Cảm giác lúc đó ra sao ư? Ngọt ngào đến tận tim, ngọt đến nỗi, nhiều năm sau này, khi nghĩ về, vẫn cảm thấy bồi hồi xao xuyến.

2. Lần đầu tiên cậu ấy chủ động nắm tay. Bạn cảm thấy rằng, cả đời này, mình sẽ mãi mãi được cậu ấy nắm tay, dẫn đi muôn nẻo đường đời như thế.

3. Đó là những tháng ngày vô ưu vô lo nhất. Sáng sáng, bạn cùng cậu ấy hẹn nhau đi học chung nhưng đến gần trường lại tách ra vì sợ bạn bè dị nghị. Trong lớp, cứ canh me lúc thầy cô không để ý là liếc mắt nhìn nhau cười. Bạn bị đám con trai trêu chọc, cậu ấy sẽ hùng hổ đứng ra trước mặt bạn, quát tháo lại chúng nó. Hạnh phúc chỉ đơn giản là như thế.

10 cảm xúc ngây ngô chỉ tình yêu học trò mới có

4. Bạn của lần đầu tiên yêu sẽ ngập tràn dũng khí. Tin tưởng rằng mình đã gặp đúng người. Tin tưởng rằng đây chính là Bạch mã hoàng tử của mình. Tin tưởng rằng chỉ cần tình yêu, cả hai bạn sẽ cùng nhau chống lại thế giới. Bạn lấy dũng khí đó ra làm "lá bùa", đảm bảo mình sẽ vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng và sẽ chẳng phải chịu bất kỳ tổn thương nào. Lúc bạn trưởng thành rồi, mới hoảng hốt nhận ra, dũng khí để yêu của bạn không còn như năm đó nữa.

5. Đêm đêm đều cố gắng học xong bài sớm thật sớm, sau đó sẽ lén lút giấu ba mẹ xách laptop hay điện thoại vào phòng ngủ, đóng kín cửa, rồi rủ rỉ chat với cậu ấy cho đến tận khuya. Đến lúc chấm xanh chuyển sang chế độ offline, vẫn đắm đuối nhìn vào đó, lưu luyến không ngừng.

10 cảm xúc ngây ngô chỉ tình yêu học trò mới có

6. Khi cậu ấy chở bạn đi trên chiếc xe cà tàng, ngồi ở yên sau, nhìn vào lưng cậu ấy, bạn nhủ thầm mình đã yêu chàng trai này mất rồi. Yêu chân thành, bằng tất cả chân thành trên đời này gộp lại. Chỉ là một chiếc xe đạp chạy chậm rì rì trên đường bằng mà bạn có cảm giác như mình đang bay.

7. Lần đầu tiên bạn mặc áo dài trước mặt người đó, sẽ thẹn thùng cúi đầu. Mặc dù cách đó không lâu vừa hò hét chạy nhảy với hội bạn thân. Đối với ai khác, bỗ bã thế nào cũng được, nhưng với cậu ấy, bạn luôn muốn mình là người xinh đẹp dịu dàng nhất.

8. Ở trên lớp, cứ mỗi lần cô giáo gọi tên cậu ấy là giật mình. Mỗi khi cậu ấy dứng dậy phát biểu là hạnh phúc quay sang nhìn cậu ấy một cách đường đường chính chính. Thấy có bạn nữ nào tỏ vẻ thân mật một tý liền giận dỗi cậu ấy. Những tháng ngày học trò ngây ngô đó, bao giờ cũng có tình đầu của bạn ở bên.

10 cảm xúc ngây ngô chỉ tình yêu học trò mới có

9. Những khi bạn buồn, cậu ấy luôn sẵn sàng cho bạn mượn một bờ vai để thổn thức. Trong nhật ký của bạn, ngày nào cũng viết về cậu ấy, cuối trang bao giờ cũng thêm một câu sến súa, kiểu như: "I will love you forever!!!". Từng món quà cậu ấy tặng, bạn đều trân trọng giữ gìn, kể cả giấy gói cũng cất cẩn thận. Từng tin nhắn trên điện thoại với cậu ấy, bạn đều học thuộc lòng và chẳng bao giờ nỡ xóa đi. Đối với bạn, đó là tất cả những gì quý giá nhất. Bạn từng hứa sẽ cùng cậu ấy đi đến hết đời, sau cùng mới nhận ra, chàng trai đi cùng bạn năm 17 tuổi, sẽ mãi mãi ở lại tuổi 17 tươi đẹp đó.

10. Sau này, khi bạn đã trở thành cô dâu của người khác, mặc váy cưới trắng tinh khôi lộng lẫy cầm tay người khác, thì cậu ấy - mối tình đầu của bạn - vẫn sẽ mãi mãi là một khoảng trời ngọt ngào bạn nguyện cả đời gìn giữ.

10 cảm xúc ngây ngô chỉ tình yêu học trò mới có

Video đang hot
Chương trình Cây ước nguyện Vu Lan 2019

Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đã phối hợp cùng Ban Trụ Trì - Đại Giác cổ tự TP Biên Hòa tổ chức chương...

Cây nguyện ước Vu Lan 2019

Có một lớp học về “Hạnh phúc” giữa lòng thành phố

Khi xã hội càng hiện đại, con người ta càng quên mất định nghĩa như thế nào là Hạnh phúc. Vậy theo bạn,...

Một ngày hạnh phúc Lớp học

3 bí quyết cần biết để có 1 cậu bạn thân như Bảo trong "Về nhà đi con"

Là con gái trong đời thường tự nhủ phải có một cậu bạn thân chu đáo và nhiệt tình như Bảo trong "Về Nhà...

Về Nhà Đi Con Bảo

Lô Tô - Môn nghệ thuật sống cùng những giá trị truyền thống Việt Nam

Trải qua hàng chục năm phát triển với bao thăng trầm, Lô Tô đến nay vẫn giữ được những giá trị truyền thống...

Lô tô Lô Tô Tân Thời

Thành phố Hồ Chí Minh náo nức đón trung thu sớm

Còn khoảng 1 tháng nữa mới tới dịp tết đoàn viên, nhưng không khí Trung Thu đã ngập tràn trên khắp khu...

Trung Thu TPHCM

Bé gái 13 tuổi uống 40 viến thuốc paracetamol vì bố không cho đi nối tóc

Theo lời kể của gia đình, vào 20h ngày 12/8, bé N.T.H.V (13 tuổi, ngụ Tiền Giang) đã tự uống 40 viên thuốc...

Giá xăng giảm mạnh, chạm mốc 19.400đ/lít

Bộ Công Thương vừa phát đi thông tin điều chỉnh giá xăng dầu từ 15 giờ ngày 16/8. Theo đó, đồng loạt các...

Phố đi bộ Hà Nội lần đầu tổ chức đêm nhạc rock với Yeah1 Weekend Box "Rock Heat" đầy hứa hẹn

Sau thành công với đêm nhạc đầu tiên do Yeah1 Weekend Box tổ chức, "ROCK HEAT" hứa hẹn đem đến những trải...