1 kênh YouTube của Hưng Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng vì video trộm tiền heo đất

Thao Nguyen 23:42 08/10/2020

Động thái của Hưng Vlog được xem là để tránh “cơn bão” từ cư dân mạng sau nhiều lùm xùm liên tiếp.

Sau khi bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì clip nấu cháo gà nguyên lông cách đây 1 tháng, mới đây, Hưng Vlog lại tiếp tục bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt 10 triệu đồng. Nguyên nhân là do video clip “Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết” được đăng tải trên kênh Hưng Troll bị lên án vì nội dung không lành mạnh, gây bức xúc cho người xem.

1 kênh YouTube của Hưng Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng vì video trộm tiền heo đất

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 10 triệu đồng đối với Nguyễn Văn Hưng do thực hiện hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục. Mặc dù Hưng bày tỏ nội dung chỉ làm cho vui, trêu đùa anh em trong gia đình.

Kể từ khi bị dân mạng phản đối, chỉ trích và vụ việc được đăng tải trên các trang tin tức, fanpage MXH, Hưng đã ẩn (hoặc gỡ) video để tránh phản hồi tiêu cực từ người xem. Tuy nhiên, sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng, trong ngày 08/10, cư dân mạng đã phát hiện không thể tìm thấy kênh Hưng Troll - channel đăng tải clip dạy cách ăn trộm tiền heo đất của Hưng. Nhiều người cho rằng Hưng đã tạm khoá hoặc ẩn kênh để tránh report và các đánh giá tiêu cực khác từ làn sóng phẫn nộ của dân mạng.

1 kênh YouTube của Hưng Vlog bất ngờ biến mất sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng vì video trộm tiền heo đất

Kênh chính - Hưng Vlog với 2,92 triệu subscribers thì vẫn ở trạng thái public

Hưng là YouTuber nổi tiếng từ lâu nhưng chủ yếu là nhờ những video gây sốc với các nội dung bị đánh giá là không lành mạnh, gây phản cảm và ảnh hưởng không tích cực với người xem. Hưng Vlog là kênh YouTube chính của Hưng với 2,92 triệu subs, kênh Hưng Troll là channel phụ chuyên đăng tải các video có nội dung chơi khăm với khoảng 500k subs. Ngoài ra, Hưng còn đứng sau sự thành công của Bà Tân Vlog hiện đã có 4 triệu subs, kênh của anh em trong gia đình Hưng cũng có từ 200k subs trở lên.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc