Vũ công Phạm Lịch giành ngôi vị Quán quân "Thử thách người nổi tiếng"

Vũ công Phạm Lịch chính thức lên ngôi quán quân "Thử thách người nổi tiếng".

Sau gần 3 tháng phát sóng, chương trình “Thử Thách Người Nổi Tiếng” đã đi đến chặng cuối cùng. Với tiết mục Xiếc trên không đầy mạo hiểm và xuất sắc, vũ công Phạm Lịch đã về nhất với phần thưởng 300 triệu. Vị trí Á quân thuộc về nữ diễn viên tài năng Puka cũng với hạng mục Xiếc bằng tiết mục kể về câu chuyện Nàng tiên cá. Hai vị trí thứ ba thuộc về hai gương mặt nổi tiếng Vũ Hà và Tiết Cương với các tiết mục lần lượt là Nhảy múa và Ảo thuật.Phạm Lịch xuất sắc giàng ngôi Quán quân

Chia sẻ về cảm xúc sau khi được xướng tên ở vị trí cao nhất, Phạm Lịch cho biết cô rất bất ngờ bởi cô cho rằng mặt bằng chung các tiết mục là nguy hiểm hơn nhưng cô luôn lo sợ BGK nhìn nhận Phạm Lịch là một diễn viên múa nên có nhiều lợi thế về cơ thể, động tác cũng như kinh nghiệm nên cô chỉ dám nghĩ mình về nhì bởi sợ BGK sẽ ưu ái hơn cho các thí sinh là diễn viên và ca sĩ.

Về giải thưởng, Phạm Lịch đã trích một phần gửi chú HLV trong cuộc thi cũng như làm 50 phần quà đi phát từ thiện ở dọc đường ngay sau đêm chiến thắng bởi cô nghĩ “Lộc bất tận hưởng” và mình may mắn có được giải thưởng thì cũng nên chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh”. Số tiền còn lại, Phạm Lịch sẽ đầu tư vào sản phẩm nhảy cá nhân của cô theo lộ trình mỗi năm sau một sự thành công nào đó cô sẽ cho ra một sản phẩm để “báo cáo và cảm ơn sự ủng hộ của khán giả cũng như muốn có một sản phẩm đánh dấu 1 chặng đường trong hành trình công việc của mình”. Kế hoạch tiếp theo của Phạm Lịch là làm biên đạo cho các bé thí sinh trong một cuộc thi nhảy múa dành cho đối tượng thí sinh từ 8-12 tuổi và tiếp tục tham gia gameshow khác với vai trò biên đạo và HLV.

Đặc biệt Tết năm nay, Phạm Lịch sẽ về ăn Tết ở Thái Bình, bởi 8 năm chưa về quê. Phạm Lịch cho biết cô chưa dự tính mua gì về làm quà Tết nhưng nghĩ ông bà cha mẹ sẽ vui mừng vì sau bao nhiêu năm chưa về quê. Cô cũng chia sẻ rằng, mỗi năm, bố mẹ luôn luôn lo lắng và hối thúc về nhà, mọi người ở quê chưa định hình được công việc cô đang tham gia là bộ môn gì và luôn đánh đồng công việc của cô với việc nhảy nhót trong quán bar mà không biết những dự án Phạm Lịch tham gia mang tính nghệ thuật hơn. Chính bởi thế, Phạm Lịch muốn sử dụng giải thưởng này như là sự động viên và chứng minh rõ ràng nhất với chính bản thân cô cũng như gia đình về con đường đã chọn.

Video đang hot
Lan Khuê rạng rỡ trong đám hỏi với cháu nội bà Tư Hường

Sáng 24/9, đám hỏi của Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn được tổ chức tại TP.HCM với sự có mặt của...

Bị chỉ trích sinh con bị down - Nữ diễn viên tức giận tát khán giả trên sóng truyền hình

Không nén được cảm xúc của mình, nữ diễn viên đã đi đến và tát thẳng vào mặt người chỉ trích con mình.

Evelina Bledans nữ diễn viên đánh khán...

Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành phát hoảng trước chứng 'mù họ hàng' của Thanh Duy

Dù sở hữu "một bụng kiến thức" nhưng Thanh Duy lại ngơ ngác trong vòng quay câu hỏi về danh xưng vai vế...

Thanh Duy ca sĩ Thanh Duy

Ronaldo tỏa sáng rực rỡ nâng bước Juventus - Tiếp tục thách thức Messi

Cristiano Ronaldo lần này đã thể hiện đẳng cấp của mình trong cả 2 bàn thắng của Juventus.

ronadol ronadol ghi bàn

'Quỳnh búp bê' tạm dừng phát sóng trong ngày Quốc tang

Hai tập tiếp theo của bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ tạm dừng phát sóng trong ngày Quốc tang Chủ tịch nước Trần...

Quỳnh Búp Bê Quỳnh búp bê ngừng phát...

Bản cập nhật Windows 10 October 2018 sẽ hiển thị mức tiêu thụ pin trên Task Manager

Bằng cách này, bạn có thể biết được các ứng dụng trên Windows 10 đang ngốn pin như thế nào.