Với tính năng này, Galaxy S8 sẽ ăn đứt iPhone 7

Theo thông tin rò rỉ từ các hồ sơ đăng ký sở hữu thương hiệu, Samsung dự tính tích hợp đến 2 trợ lý ảo, một nam một nữ, cho điện thoại Galaxy S8.

Có vẻ như Samsung đang rất chú ý vào nhất cử nhất động của Apple cho dòng smartphone sẽ ra mắt năm 2017. Theo nhiều nguồn tin, chiếc Galaxy S8 sẽ có nhiều tính năng mà gần như chắc chắn Apple sẽ áp dụng cho iPhone 8, như màn hình chiếm gần trọn mặt trước với nút Home và cảm biến tích hợp ngay bên dưới. Thậm chí, Galaxy S8 còn được cho là “bắt chước” một số tính năng đã có trên iPhone 7/7 Plus năm nay như cảm ứng lực 3D Touch, camera kép và sẽ có trợ lý ảo riêng.

Riêng với tính năng trợ lý ảo, có thể nói Samsung không có mục tiêu bắt chước Apple, mà thậm chí muốn đánh bại “quả Táo” ở lĩnh vực này. Viv Labs, công ty công nghệ trợ lý ảo mà Samsung vừa thâu tóm, chính là những người xưa kia đã tạo ra Siri và sau đó được Apple mua lại.

Galaxy S8 được cho là sẽ... "chôm" thêm một tính năng nổi bật khác của iPhone 7 Di động   ·  Galaxy S8, theo nhiều nguồn tin, có rất nhiều tính năng và thiết kế giống với iPhone 7 và có thể là iPhone 8 sẽ ra mắt năm sau.

Vì vậy, có thể tin tưởng trợ lý ảo của Galaxy S8 chính là hậu duệ của Siri và dĩ nhiên, sẽ tiên tiến và thông minh hơn nhiều. Nhưng đó chưa phải là tất cả.

Mới đây trang GalaxyClub vừa khám phát một loạt đăng ký thương hiệu của Samsung ở Hàn Quốc và liên minh châu Âu, cho thấy hãng đang đăng ký tên cho không chỉ 1 mà đến 2 trợ lý ảo. 2 trợ lý ảo này là 2 giọng nói khác nhau, một nam mang tên Bixby và một nữ mang tên Kestra.

Thú vị hơn, tên thương hiệu Bixby Pay cũng được Samsung đăng ký, hé lộ khả năng hãng cho phép người dùng thanh toán điện tử thông qua điện thoại hoàn toàn bằng giọng nói.

Hai cái tên Bixby và Kestra thể hiện ý đồ tích hợp vào các sản phẩm Galaxy của Samsung khi chúng đều có mối liên hệ đến dòng phim Star Trek. James Bixby là nhà biên kịch nổi tiếng từng viết nhiều kịch bản cho các tập phim truyền hình Star Trek, còn Kestra Troi là một nhân vật trong dòng phim này. Bản thân tên thương Galaxy của Samsung cũng mang nghĩa là “thiên hà”, gợi đến bối cảnh không gian của dòng phim khoa học viễn tưởng trên.

http://khoeplus.vn/thoi-su/tin-24g/voi-tinh-nang-nay-galaxy-s8-se-an-dut-iphone-7-9731.html

Video đang hot
Mai Phương bị tràn dịch màng phổi, bắt đầu truyền thuốc theo phác đồ

Mẹ của nữ diễn viên chia sẻ Mai Phương bắt đầu điều trị theo phác đồ, dù đang tràn dịch màng phổi nhưng...

Mai Phương bị ung thư

HOT: Nhã Phương chính thức xác nhận sẽ kết hôn cùng Trường Giang vào tháng 9

Sau thời gian dài từ chối phản hồi, cuối cùng đại diện của Nhã Phương cũng đã chính thức lên tiếng xác...

Nhã Phương Trường Giang

Các mỹ nhân đẹp tuyệt trần làm cho những ông trùm giàu có và tài giỏi nhất thế giới cũng phải 'đổ gục'!

Đây là các mỹ nhân xinh đẹp chiếm được trái tim của những người đàn ông giàu có nhất thế giới.

Trước ngày nhập ngũ, mỹ nam Lee Jong Suk khóc ngất tạm biệt người hâm mộ

Anh chàng không nén nổi cảm xúc khi phải chia tay người hâm mộ 2 năm, trong thời gian nhập ngũ.

Lee Jong Suk Lee Jong Suk nhập ngũ

Chàng vợ của em: Đời thường nhưng không tầm thường

"Chàng vợ của em" bộ phim đánh dấu sự trở lại quen thuộc của bộ đôi Charlie Nguyễn – Thái Hòa, nhưng mang...

Chàng vợ của em Thái Hòa

Đây là những hình ảnh có thể triệu hồi 'quỷ dữ' ở hội chị em

Là con gái thật tuyệt, nhưng đôi khi cũng có những "thảm họa" khiến họ cười không được khóc cũng không...

hài hước