Tiến Đạt lên tiếng bênh vực cho Hari Won: 'Ngoài kia có nói gì thì... kệ'

Trước lời lẽ chỉ trích vì lôi người cũ vào cuốn tự truyện, Tiến Đạt đã lên tiếng bênh vực cho Hari Won.

Cuốn tự truyện của Hari Won với nhiều đoạn kể về cuộc tình 9 năm với Tiến Đạt đã gây ra nhiều tranh cãi và ý kiến trái chiều.

Theo đó, thời gian cô bị dư luận ném đá vì "phụ bạc", Tiến Đạt có ý định phát ngôn để bảo vệ bạn gái nhưng Hari Won ngăn cản và nhắn: "Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì".

Trước những ý kiến chỉ trích Hari Won vì cố tình lôi người cũ vào cuốn tự truyện để gây sự chú ý, mới đây, Tiến Đạt chính thức lên tiếng về sự việc.

Chia sẻ mới nhất của Tiến Đạt
Hari Won tặng cuốn tự truyện cho Tiến Đạt với chữ ký và lời tâm sự khá dài.

Theo đó, Tiến Đạt chia sẻ đã đọc hết cuốn tự truyện Cỏ hạnh phúc của Hari Won để có thời gian nhớ lại kí ức tình yêu và tuổi thơ của bạn gái cũ. Trước những lời lẽ chỉ trích của cư dân mạng, anh khuyên nhủ giọng ca Anh cứ đi đi rằng, ngoài kia có nói gì thì cũng kệ... vì "không ai sống cuộc đời của mình, nên cứ vậy mà sống".

Tiến Đạt từng có chuyện tình 9 năm đẹp và đáng ngưỡng mộ cùng Hari Won.

Tiến Đạt dùng những lời lẽ có phần nặng nề để bảo về Hari Won trước áp lực dư luận: "Quyển tự truyện này không dành cho trẻ trâu và vô học. Nên em cứ yên tâm rằng em sẽ lại bị chửi tiếp, nghe xót xa nhỉ, nhưng em yên chí. Đâu đó vẫn còn nhiều người có học và hiểu biết. Rồi em sẽ gặp được họ thôi, sẽ đến lúc đó".

Anh không quên khen ngợi và dành lời động viên cho bạn gái cũ: "Hoa dại cỏ dại luôn đẹp và mạnh mẽ mà. Cố lên em nhé".

Quản lý cũ phản ứng khi Hari Won kể chuyện Tiến Đạt trong tự truyện: 'Tôi không hài lòng việc em đào bới quá khứ của người cũ'

Nhạc sĩ Đằng Phương tỏ ra không hài lòng vì Hari Won nhắc lại chuyện cũ với Tiến Đạt trong cuốn tự truyện để gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận.

Sau khi ra mắt cuốn tự truyện Cỏ hạnh phúc, Hari Won liền vướng tranh cãi khi đề cập đến chuyện tình 9 năm với Tiến Đạt. Kể về khoảng thời gian chịu sự chỉ trích, "ném đá" khi chia tay bạn trai, nữ ca sĩ tiết lộ, Tiến Đạt từng muốn phát ngôn với báo giới để bảo vệ cô, nhằm giảm áp lực từ phía dư luận.

Cuốn tự truyện Cỏ hạnh phúc vừa mới ra mắt cách đây ít ngày của Hari Won.

Tuy nhiên, Hari Won đã kịp ngăn lại, và nhắn nhủ: "Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì".

Hari Won từng có mối tình 9 năm với Tiến Đạt

Lời tâm sự trong cuốn tự truyện của Hari Won nhanh chóng gây sự chú ý của dư luận với nhiều ý kiến tranh cãi. Mới đây, nhạc sĩ Đằng Phương - quản lý cũ của giọng ca Anh cứ đi đi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự không đồng tình trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái của nhạc sĩ Đằng Phương - Quản lý cũ của Hari Won

Theo đó, anh cho biết, anh vẫn rất ủng hộ và luôn đứng về phía Hari Won những lần cô gặp biến cố nhưng lần này anh không đồng tình việc cô nhắc lại chuyện tình cảm với Tiến Đạt trong tự truyện.

"Những gì đã ở quá khứ thì hãy cất riêng và khóa lại. Anh đã từng rất ghét những người đào bới quá khứ của riêng mình và vô tình ảnh hưởng đến em. Và giờ đây, anh lại không hề hài lòng khi em lại đào bới quá khứ và liên quan đến 1 người khác, cho dù là người cũ của em.

Anh thấy, có thể em phải chịu đựng đủ dài, có thể người cũ cho đi chưa đủ nhiều. Và rồi em đã quyết định sáng suốt khi ra đi tìm 1 bến đỗ thật sự cho mình. Anh vui mừng và chúc phúc cho em vì điều đó" - vị nhạc sĩ bày tỏ quan điểm không đồng tình.

Anh cho rằng, từ sau khi chia tay, hình ảnh của cả hai bị cư dân mạng chế giễu, Hari Won nhận sự chỉ trích nhưng Tiến Đạt cũng là người tổn thương và phải chịu đựng.

Hari Won và nhạc sĩ Đằng Phương

"Những gì em có được ngày hôm nay, không nhiều thì ít là do người cũ của em mang đến cho em. Ngay cả cơ duyên anh gặp em cũng là do anh ấy.

Nên, lời xin lỗi của anh ấy dành cho em (nếu em cảm thấy cần) thì nên cất riêng cho 2 người, không nên in ra trên giấy cho cả thiên hạ phán xét. Có thể đối với em đó là sự trải lòng, nhưng có thể nó là sự tổn thương đối với người khác. Người im lặng không có nghĩa là không tổn thương" - Nhạc sĩ Đằng Phương viết.

Về việc Hari Won viết trong cuốn tự truyện rằng đã dành thanh xuân cho người cũ, nhạc sĩ Đằng Phương cho rằng, "thanh xuân là của mỗi người, họ có quyền tiêu phí cho điều gì họ muốn. Em cũng vậy, đừng hối hận, đừng trách móc". Anh còn nhắn nhủ nữ ca sĩ rằng, có thể người cũ chính là chiếc cầu nối cho cô để có được hạnh phúc hiện tại và hãy cảm ơn vì điều đó.

Tiến Đạt lên tiếng bảo vệ Hari Won sau chia tay

Cách đây ít phút, Tiến Đạt đã chia sẻ suy nghĩ của mình với khán giả về câu chuyện giữa anh và Hari Won đã gây xôn xao dư luận suốt một ngày qua. Bằng những lời lẽ chân thành nhất, Tiến Đạt nhận lỗi về mình và gửi lời xin lỗi tới khán giả vì chuyện tình cảm của mình gây ảnh hưởng đến mọi người. Qua đó, anh cũng nhất mực bảo vệ Hari Won trước bão dư luận đang đổ dồn về phía cô.

Tiến Đạt chia sẻ:

"XIN LỖI

Xin lôi vì chuyện của Hari và Tiến Đạt làm ảnh hưởng đến các bạn.

Tiến Đạt chưa trả lời bất cứ một thông tin nào cho bất kỳ tờ báo nào. Đây là thông tin chính thức. Cám ơn các bạn đã giành nhiểu tình cảm cho chuyện tình yêu của Tiến Đạt và Hari.

Chuyện gì đến sẽ đến, lỗi là do Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình. Ban đầu tưởng chừng như việc này rất đơn giản nhưng thật sự nó không hề đơn giản như mình nghĩ. Chính điều đó đã làm cho Hari và Tiến Đạt hay buồn và tranh cãi.

Tình yêu của Tiến Đạt và Hari giành cho nhau ngần ấy năm là sự thật. Nó rất đẹp và chúng tôi rất trân trọng tình yêu đó. Cả hai đã nhìn ra vấn đề và rất khó khăn mới đưa ra được quyết định như vậy.

Nên Tiến Đạt mong mọi người đừng lên án hay phán xét Hari, vì Hari đã chịu nhiểu khổ cực rồi, chịu nhiều đắng cay rồi, các bạn không cảm nhận được đâu.

Khi còn nhỏ Hari đã chịu nhiều khổ đau rồi, đã bị kỳ thị rồi, không hạnh phúc được ấm êm như một số bạn đâu. Lớn lên cũng khổ lắm không đơn giản như những gì các bạn thấy trên Tivi hay truyền thộng. Hari có kể nhưng các bạn chỉ cảm nhận được một phần thôi, không thể nào cảm nhận hết được vì các bạn không phải Hari. Tiến Đạt cảm nhận được nỗi khổ của Hari nên rất yêu và tôn trọng Hari.

Nhưng có một vấn đề là Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình nên đành phải để Hari ra đi. Mình không thể ích kỷ khi thấy người mình thương buồn rầu chỉ vì mình, chỉ vì lời hứa tưởng chừng như đơn giản đối với Tiến Đạt nhưng lại vô cùng quan trọng đối với Hari. Càng sống với nhau lâu thì Tiến Đạt tự cảm thấy mình không làm được việc đó, không giữ được lời hứa của mình.

Chúng tôi phải xa nhau thôi, vì lỗi là tôi mà.

Điều mà Tiến Đạt muốn là Hari sẽ luôn mỉm cười, sẽ tìm được một người thích hợp hơn và hiểu Hari nữa. Mình không thể ích kỷ giữ lại để làm khổ nhau.

Tình cảm Hari và Tiến Đạt giành cho nhau là chân thật. Nên các bạn đừng đoán già đoán non làm gì. Đừng đem lời cay nghiệt ra để miệt thị Hari, đừng trách Hari của Tiến Đạt. Hari xứng đáng nhận được tình thương yêu nhiều hơn. Các bạn giúp Tiến Đạt đừng để Hari phải chịu thêm bất cứ nỗi đau nào nữa nhé.

Hãy gửi đến Hari của Tôi những lời tốt đẹp nhất nhé.

Và hãy cầu nguyện cho Hari luôn hạnh phúc và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Hãy làm thế nhé các bạn của Tôi".

Trước đó, vào sáng 18/1, thông tin Hari Won và Tiến Đạt chính thức chia tay sau 9 năm gắn bó đã gây xôn xao dư luận. Ngoài những ý kiến đầy tiếc nuối cho cặp đôi vàng showbiz thì cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả cho rằng Hari Won vì danh vọng và hào quang showbiz mà phụ bạc Tiến Đạt. Bên cạnh đó, có thông tin còn cho rằng Trấn Thành chính là người thứ 3 xen vào chuyện tình của Hari Won - Tiến Đạt.

Trấn Thành đã lên tiếng đính chính sự việc và chia sẻ sự đồng cảm với Hari Won ngay sau đó. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Hari Won vẫn chưa nói bất cứ điều gì sau khi bị dư luận chỉ trích.

Quản lý cũ phản ứng khi Hari Won kể chuyện Tiến Đạt trong tự truyện: 'Tôi không hài lòng việc em đào bới quá khứ của người cũ'

http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/tien-dat-len-tieng-benh-vuc-cho-hari-won-ngoai-kia-co-noi-gi-thi-ke-37810.html

Video đang hot
Chung kết Nhanh như chớp: Mạc Đăng Khoa khiến Trường Giang ngã 'sấp mặt' trên sân khấu

Với sự hài hước của mình Mạc Văn Khoa đã mang đến những tình huống hài hước cho đêm chung kết "Nhanh như...

nhanh như chớp mạc văn khoa

Giọng ải giọng ai: Isaac thản nhiên 'khóa môi' bạn diễn khi đang song ca

Màn ''khóa môi" của Isaac và anh chàng giọng hát bí ẩn khiến cả trường quay như vỡ òa.

Giọng Ải Giọng Ai Issac

Soi dung nhan soái ca đang khiến 'hội chị em' Việt - Trung phát cuồng

Anh chàng có nhan sắc không thua kém gì hot boy này, đang nhận được sự yêu mến đặc biệt của "hội chị em".

soái ca soái ca Trung Quốc

Vừa lên kệ iPhone XS Max đã bị người dùng phản ánh vì lỗi màn hình

Mới đây, một người dùng đã lên tiếng tố iPhone XS Max bị lỗi màn hình.

iPhone XS Max iPhone XS Max lỗi

Khoảnh khắc 'chụp trộm' Quyền Linh ôm hôn 2 con gái gây xúc động mạnh

Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh.

An Nguy công khai yêu Kiều Minh Tuấn và đây là phản ứng bất ngờ của 'người yêu tin đồn'

Theo nhiều người, mối quan hệ của Alexandra Ng và An Nguy đang gặp trục trặc.

Justin Bieber mạnh tay thuê villa 300 triệu một đêm để ở cùng Hailey Baldwin

“Hoàng tử nhạc pop” đã không ngần ngại chi số tiền lớn chỉ để vị hôn thê của mình được thoải mái trong...

Justin Bieber Hailey Baldwin

Khởi My - Kelvin Khánh ‘soán ngôi’ Hari Won - Trấn Thành trở thành cặp vợ chồng lầy lội nhất showbiz

Kể từ sau khi kết hôn, Khởi My và Kelvin Khánh ngày càng lầy lội hơn khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Khởi My Kelvin Khánh