Thúc Lĩnh Lincoln thấy Tiến Đạt giống sư phụ của mình

Thúc Lĩnh Lincoln đã không tiếc lời khen Tiến Đạt dù cả hai mới chỉ làm quen và gặp nhau được vài tuần.

Trở lại với phiên bản đặc biệt tập hợp 10 đội đua ngôi sao của các mùa, Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 đã sẵn sàng vào cuộc hành trình bứt phá, chinh phục và vươn đến tầm cao mới dọc miền tổ quốc. Trước khi bước vào hành trình, các đội chơi đã có những chia sẻ thú vị tới khán giả về thành viên trong đội của mình.

Nếu ở mùa đua thứ 4 năm 2015, đội Xanh Lá của Chí Thành - Lincoln là sự kết hợp của hai người bạn, hai người anh em đã chơi thân với nhau được hơn 4 năm thì với mùa đua năm nay, đội Xanh lá có phần hơi khác khi Lincoln chỉ mới gặp và làm quen bạn đồng hành mới Tiến Đạt được vài tuần.

Lincoln và Tiến Đạt

Chàng trai Xanh lá mùa 4 cho biết về lần đầu gặp “người đàn ông màu hồng của Hari trong mùa 2”, rapper Tiến Đạt: Một buổi đi ăn mới gặp anh Đạt lần đầu, thấy anh ấy lần đầu tiên rất là giống sư phụ, như có sự bình tĩnh và kinh nghiệm “tỏa” ra từ anh ấy. Và liền nghĩ nếu mà thi với anh Đạt chắc chắn sẽ học hỏi được rất nhiều và có thể cải thiện được những lúc mà Lincoln có thể nóng tính”.

Bên cạnh đó, Lincoln cũng mong muốn sớm “kết nối Bluetooth” được với Tiến Đạt: Với anh Đạt thì dù có gặp mới 2-3 lần nhưng lại rất phục anh ý. Lúc tập luyện anh Đạt chỉ mình cách tập chạy, hít thở như thế nào, nhiều lắm. cho nên việc ăn ý với anh Đạt bằng anh Thành hay không thì Lincoln không nghĩ ngợi nhiều, chỉ cần chút thời gian để mà “link Bluetooth” được với nhau. Anh Thành thì chắc chắn rất hợp còn với anh Đạt thì sẽ hợp một kiểu khác”.

Trở lại Cuộc Đua Kỳ Thú phiên bản đặc biệt, đội Hồng của mùa đua thứ 4 là Đăng Hoàng – Thuỳ Anh nay khoác áo màu vàng với tinh thần và quyết tâm mạnh mẽ hơn. Khi chính thức mang màu áo vàng, Thuỳ Anh đã liên hệ với “nhện mẹ” Hải Băng để “thông báo tình hình” và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của “mẹ”. Thuỳ Anh tiết lộ, một nửa trang phục đua năm nay là trang phục của Hải Băng mùa trước với lời nhắn nhủ “hãy đi càng xa càng tốt”.

Đăng Hoàng - Thùy Anh được Hải Băng ủng hộ hết mình.

Để chuẩn bị cho sự trở lại chưa đầy một năm, Đăng Hoàng – Thuỳ Anh cũng đã nghiêm túc rèn luyện thể lực, Đăng Hoàng cho biết: “Do thời gian năm nay khá gấp rút, và sẽ đua sớm hơn năm ngoái nên đội Vàng cũng chưa chuẩn bị được quá nhiều về mặt thể lực như mong muốn. Tuy nhiên Hoàng và Thùy Anh vẫn cố gắng tận dụng thời gian nhiều nhất có thể để luyện tập sức bền - một trong những yếu tố quan trọng khi đua. Do vừa tham gia vào mùa đua 2015 vừa rồi nên tinh thần vẫn còn rất cao. Nói chung đội Vàng đã sẵn sàng tất cả để “quyết chiến” cho mùa đua năm nay”.

Riêng Thùy Anh, cô cho biết trong cuộc đua, hai anh em cãi vã nhiều nhưng đó chỉ là những vấn đề trong cuộc đua, còn ra khỏi cuộc đua, họ vẫn chơi vui vẻ và tiếp tục tin tưởng nhau để trở thành đồng đội trong mùa đua này, Khoác lên màu áo Vàng năm nay Hoàng và Thùy Anh thấy thật sự mạnh mẽ hơn, mới mẻ hơn và hợp hơn nên hy vọng may mắn sẽ đến với đội mình. Slogan của Vàng năm nay là: “Vàng không đầu hàng”.

Ở đội Xanh Ngọc: Sơn Ngọc Minh - Mâu Thanh Thủy. So với một Sơn Ngọc Minh đã từng có thời gian “chinh chiến” với các thử thách của Cuộc Đua Kỳ Thú thì kinh nghiệm của Mâu Thanh Thuỷ (Mâu Thủy) ở Cuộc Đua Kỳ Thú là một số không tròn trĩnh. Tuy nhiên, khi được bạn thân mời tham gia, Mâu Thuỷ đã gác lại các dự định, kế hoạch trong ngành thời trang của mình để cùng Sơn Ngọc Minh bước vào đường đua dọc miền đất nước.

Khi được hỏi việc là một người mới thì có bất lợi không, Mâu Thuỷ cho biết: “Bất lợi thì mình nghĩ cũng có đấy nhưng bên cạnh mình còn có Minh mà. Minh là một người luôn luôn cố gắng và rất ghét bỏ cuộc, mà tính Thuỷ cũng như vậy, làm gì thì cố gắng làm tới cùng nên hai đứa nói không với từ Bỏ cuộc.Đi tham gia chương trình này quan trọng nhất là tính đồng đội và hôm qua suy nghĩ lại thì chắc thương chàng trai này lắm đây, chắc phải kiềm Thủy lại, chắc phải nhịn Thủy, và phải chiều cô gái này nữa . Trời, thiệt là chỉ có chàng trai này mới chịu nổi mình thôi thì phải

Riêng Sơn Ngọc Minh đã dành rất nhiều lời cổ vũ cho bạn đồng hành:Khi gợi ý hỏi Thuỷ có muốn tham gia không thì Thuỷ gật đầu không do dự. Và thế là màu cờ sắc áo của đội Xanh Ngọc lại được treo cao với ý chí và quyết tâm của những người trẻ thế hệ 9x, với mục tiêu, Tuổi trẻ, sống là phải chất mà chất đến ngây ngất mới chịu! Cả hai quyết tâm cùng nhau vượt thử thách, cùng nhau trải nghiệm, cùng gắn kết tình anh em lại với nhau. Cuộc sống mà, luôn có những thử thách chờ đợi ta phía trước phải biết sống bứt phá, chinh phục thử thách thì mới vươn lên tầm cao mới, ở nơi đó sẽ có những cánh cửa dành cho những cơ hội mới! Mình tin hai đứa sẽ làm được”.

So với hai đội màu Xanh còn lại, màu Xanh dương năm nay không gặp trở ngại về thể lực, độ thấu hiểu… mà trở ngại lớn là về địa lý. Trong khi Minh Long ở Đà Nẵng thì Thu Hiền ở… nhiều nơi nên hầu như cả hai không có một buổi tập luyện chung nào.

Tập đầu tiên của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 sẽ chính thức lên sóng vào 21h00 thứ năm, ngày 31/03 trên cả ba kênh VTV6, VTV8 và VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam và được phát lại trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 10h00 Chủ nhật, ngày 03/04.

Video đang hot
Trường Giang đã chịu xuất hiện, đẹp trai ngời ngời đến rước cô dâu Nhã Phương

Trước bàn thờ gia tiên chú rể Trường Giang bảnh bao với vest đen, bên cạnh là cô dâu Nhã Phương rạng rỡ...

Đám cưới Trường Giang Đám cưới Nhã Phương

Google đang phát triển chế độ nền tối cho Chrome của macOS Mojave

Tuy nhiên, chưa thấy "tung tích" gì về Dark Theme cho các hệ điều hành khác như Windows, iOS hay Android...

Những hình ảnh ấn tượng về lễ hội mùa màng ở Trung Quốc

Đây là một trong những ngày lễ mừng mùa vụ ấn tượng của người dân Trung Quốc.

lễ hội mùa màng lễ hội mùa màng ở Trung...

Cựu thành viên F(x) trở lại với nhan sắc và thần thái đỉnh cao nhưng bị chê giống kỹ nữ

Trong bộ hình Trung thu mới đây, Sulli đã trở lại với phong độ và nhan sắc đỉnh cao nhưng lại có nhiều...

Sulli F(x)

Xuất hiện siêu bão Trami - có khả năng tấn công khu vực gần Biển Đông

Sau siêu bão Mangkhut, biển Đông có khả năng bị ảnh hưởng bởi siêu bão tiếp theo có tên Trami.

siêu bão Trami Siêu bão

Lan Khuê rạng rỡ trong đám hỏi với cháu nội bà Tư Hường

Sáng 24/9, đám hỏi của Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn được tổ chức tại TP.HCM với sự có mặt của...